bxh argentina UFC dota 2 replay 208: Anderson Silva viết các chương cuối cùng

Anderson Silva đã củng cố vị trí của mình trong lịch sử. Cuộc đấu của anh ấy với Derek Brunson tại UFC 208 bây giờ chỉ là về việc anh ấy đã rời đi nhiều hơn bao nhiêu.

Anderson Silva đã không chính thức chiến thắng một cuộc chiến kể từ năm 2012. Một thực tế kỳ lạ khi anh ta từng được coi là máy bay chiến đấu không thể dota 2 replay chạm tới nhất trong UFC, và tất cả các võ thuật hỗn hợp cho vấn đề đó.

Vị trí của anh ấy trong lịch sử MMA đã được thành lập và anh ấy nằm trong danh sách ngắn các máy bay chiến đấu có thể được gọi là vĩ đại nhất mọi thời đại. Sự thống trị của anh ấy trong lĩnh vực này chỉ phù hợp với khả năng của anh ấy để làm cho các chiến binh ưu tú của thời đại trông bình thường. Kỷ lục của anh ấy cho hầu hết các phòng thủ danh hiệu ở hạng trung vẫn còn, dota 2 replay mặc dù tín dụng cho Demetrious Johnson vì đã ở trong khoảng cách ở Flykg.

Tại UFC 208, anh ta có một cuộc chiến với cú đánh nặng nề Derek Brunson trong một trận đấu kỳ cựu so với diễn ra. Ở Brunson, Silva đang phải đối mặt với một tiền đạo, người có những rủi ro đáng kinh ngạc trong việc theo đuổi trò chơi trực tiếp. Gần đây nhất, chiến lược trở lại khi Brunson bị dừng lại ở vòng đầu tiên bằng cách tăng cường cho ứng cử viên Robert Whittaker vào tháng 11.

Brunson sẵn dota 2 replay sàng thực hiện một cú đấm để hạ cánh một cú đấm, nhưng chiến lược đó theo truyền thống là một vé một chiều cho cột thua lỗ chống lại Silva huyền thoại. Người nhện nhện đã nói rõ vào ngày đầu tiên của anh ấy ở UFC, những gì sẽ xảy ra với các máy bay chiến đấu, những người đã buộc tội một cách liều lĩnh chống lại anh ấy bằng cách xóa sổ Chris Leben. Câu hỏi đặt ra là liệu Silva năm 2017 có còn dota 2 replay sở hữu tốc độ và thời gian để ngăn chặn một chiến binh như Brunson hay không.

Đó là một cuộc chiến nguy hiểm cho cựu vô địch, Brunson trẻ hơn vài tuổi và háo hức để giành chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp. Một mất mát sẽ đưa nhiên liệu vào cuộc thảo luận rằng Silva nên nghỉ hưu. Tuy nhiên, nếu Silva có thể quay trở lại người trẻ mới nổi, anh ta vẫn giữ được thứ hạng hàng đầu của mình và đưa ra trường dota 2 replay hợp cho một trận đấu khác có thể đưa anh ta trở lại trong sự tranh chấp tiêu đề.

Phân tích trong nhiều năm qua trong sự nghiệp Silva, để xác định vị trí của anh ấy là nơi cạnh tranh là hoang mang. Sau khi phá vỡ chân trước Chris Weidman vào năm 2013, Silva đã ra ngoài một năm trước khi trở lại để giành chiến thắng trong một trận đấu mờ nhạt trước Nick Diaz. Chiến thắng đó đã bị đảo lộn khi Silva bị bắt vì các chất bị cấm và quyết định đã được thay đổi thành một cuộc thi không. Sau một câu chuyện bối rối, Silva đã ra ngoài một năm nữa do bị đình chỉ trước khi trở lại hành động vào năm 2016.

Trong một trong những trận chiến hay nhất năm 2016, Silva đã mất một quyết định chặt chẽ với nhà vô địch hiện tại Michael Bisping. Thật đáng ngưỡng mộ như màn trình diễn của The Bá tước, sự đồng thuận là đó là một trận đấu mà Silva rất có khả năng chiến thắng mặc dù thời gian xa. Cuộc chiến chống lại Daniel Cormier cũng có thể bị loại bỏ khi Silva bước vào thông báo hai ngày mà không cần bất kỳ khóa đào tạo nào để điền vào UFC 200 cho Jon Jones.

Ở tuổi 41, người nhện nhện thiếu hào quang bất khả xâm phạm mà anh ta từng có và rõ ràng là một bước chậm hơn so với trước đây trong thời hoàng kim. Ngay cả khi hoàn cảnh cho phép Silva giành được danh hiệu một lần nữa vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ấy, thì rất có thể anh ấy không thể thực hiện được bất kỳ hoạt động đáng kể nào. Có vẻ như bản thân người nhện đã thừa nhận rằng không có khả năng khi anh ta được đào tạo với ứng cử viên hàng đầu của Brazil Jacare Souza trước UFC 208. Jacare là ứng cử viên tiếp theo tiếp theo của Yoel Romero và là một chiến thắng tại UFC 208. Cuộc chiến tiếp theo của anh là cho danh hiệu hạng trung.

Silva nhận thức được rằng con đường đến một danh hiệu của anh ta có thể đi qua Jacare và sự sẵn sàng làm việc với người đồng hương của anh ta trông giống như một dấu hiệu cho thấy anh ta sẵn sàng truyền ngọn đuốc cho nhà vô địch Brazil tiếp theo. Mặc dù vậy, sơ yếu lý lịch của Silva, nói lên điều đó, anh ta dường như cam kết như bất kỳ máy bay chiến đấu nào cũng có thể sau khi hoàn thành tất cả những gì anh ta có. Người nhện đã tuyên bố rằng anh ta không quan tâm đến việc chứng minh bất cứ điều gì cho bất cứ ai vào thời điểm này trong sự nghiệp của anh ta, nhưng một chiến thắng trước Brunson đảm bảo rằng sự nghiệp tuyệt vời của anh ta có ít nhất một đêm lớn hơn.