bongdatructiep Kết hợp Châu Mỹ 10: Steve Swanson đã sẵn sàng để đưa vào một chương trình

Steve Swanson (12-2) sẽ ra mắt trận đấu với Châu Mỹ vào ngày 19 tháng 1 là sự kiện chính.

Cuộc chiến là ở Mexico City. Một thời điểm mang tính bước ngoặt khác cho chương trình khuyến mãi sau khi đưa ra thỏa thuận với Azteca một trong hai nhà sản xuất lớn nhất của chương trình truyền hình tiếng Tây Ban Nha trên thế giới. Kết hợp Châu Mỹ là chương trình khuyến mãi duy nhất bên ngoài UFC tổ chức một sự kiện ở đó.

Khi được hỏi về nó Swanson đã có điều này để nói.

Thực sự phấn khích cho nó. Đó là một thỏa thuận thông báo ngắn nhưng, như tôi đã tìm thấy về tổ chức những gì họ đã diễn ra cho năm sắp tới này, tôi đã nhảy vào nó. Nó sẽ là một chương trình tốt và một thời gian tuyệt vời.

Đối thủ của anh, Gustavo Lopez (6-2) đã chiến đấu vì trận đấu với vành đai Bantamkg của Americas Bantamkg còn trống vào tháng 10 năm ngoái và thua một cuộc chiến qua lại của TKO ở vòng 4. Swanson, người đã chiến đấu ở cả Flykg và Bantamkg trong sự nghiệp của anh ấy cho biết anh ấy thoải mái với trọng lượng.

Tôi có thể là người nhỏ hơn, có thể, nhưng tôi không lo lắng điều đó. Anh ấy là một đối thủ cạnh tranh khó khăn, anh chàng khó tính. Nghĩ rằng nó sẽ là một cuộc chiến. Chúng tôi là sự kiện chính và tôi chắc chắn sẽ thực hiện phần của mình để đưa vào một chương trình.

Swanson không xa lạ gì với nghịch cảnh. Việc biên soạn một kỷ lục ủng hộ 10-1 ấn tượng, anh ấy đã chiến đấu với Matt Manzanarers tại RFA 9 trở lại vào năm 2013 trong cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy vào thời điểm đó. Sau khi giành chiến thắng trong vòng đầu tiên, anh đã ghi bàn kéo dài thứ ba của mình trong vòng thứ hai nhưng bị bắt trong một thanh tay. Swanson nói về sự mất mát đó.

Đó là một cuộc chiến tôi thực sự muốn lấy lại. Nếu tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến đó, tôi nghe nói tôi đang trên đường đến chương trình lớn hơn để mà tôi luôn luôn tức giận.

Sau đó, anh ta đã chiến đấu một cách tiết kiệm trên một số thẻ chiến đấu địa phương trong 3 năm qua nhưng đã gần như gọi nó là thoát.

Tôi gần như đã sẵn sàng để từ bỏ. Tôi đã ngừng đào tạo vào năm ngoái và đã bắt đầu xây dựng vì tôi đã không nghĩ rằng điều đó sẽ xảy ra. Đây chắc chắn là một cơ hội lớn. Tôi đã chờ đợi điều này trong một thời gian khá dài. Đã cố gắng để có được trên sân khấu lớn hơn trong một thời gian.

Steve, tất nhiên, liên quan đến máy bay chiến đấu UFC Cub Swanson. Trên thực tế, anh ta là anh trai của Cub, nhưng có biệt danh là Little Little Swanson. Khi được hỏi về điều đó anh giải thích.

Tôi muốn cái tên pussiest nhất có thể. Lý do cho nó. Tôi thích vào trong chuồng làm điều của tôi trở nên điên rồ và sau đó họ không nghĩ như vậy. Nó giống như một chiến thuật đặc biệt. Những người luôn hỏi tôi làm thế nào nó học được từ em trai của bạn, bạn phải kiểm tra cái tôi của bạn ở cửa và biết rằng anh ấy ở đó để giúp đỡ. Thỉnh thoảng chúng tôi sẽ tham gia vào đó bởi vì chúng tôi là anh em nhưng cuối cùng anh ấy lại là lý do tại sao tôi lại ở nơi tôi ở ngày hôm nay.

Chúng tôi luôn muốn trở thành vận động viên chuyên nghiệp. Chúng tôi muốn trở thành cầu thủ bóng đá. Chúng tôi thực sự rất giỏi trong việc bóng đá không may cho không ai trong chúng tôi đã xảy ra. Anh ấy đã nhảy vào Jiu-Jitsu và sau đó là MMA và tại thời điểm đó tôi vẫn đang chạy quanh các đường phố gặp rắc rối. Cub nói với tôi rằng người đàn ông đây có thể là điều bạn muốn làm vì dù sao chúng tôi cũng đã chiến đấu với cả đời. Vì vậy, anh ấy đưa tôi vào nơi anh ấy đang đào tạo và đi từ đó.

Cả hai chuyến tàu tại Tru MMA ở Indio California gần quê hương Palm Springs và Steve thỉnh thoảng có những chuyến đi đến trại Jackson-Wink nổi tiếng ở New Mexico. Nói về phòng tập thể dục của anh ấy ở Indio:

Những người này là một trong những thế giới tốt nhất tại những gì họ làm. Tôi không bao giờ bị đánh mạnh như tôi đã bị đánh ở đây. Những kẻ nhỏ bé này có thể đấm và họ có thể đấm mạnh. Bạn có thể phải học cách làm điều tương tự hoặc tiếp tục.

Giống như em trai của mình, Steve có khá nhiều hình xăm. Một, đặc biệt, là khá độc đáo. Một hình xăm phong cách chân dung lớn của một con chó trên lưng.

Tên chó là Gotti. Anh ấy là người bạn tốt nhất của tôi và con chó tuyệt vời nhất mà bạn từng gặp trong đời. Tính cách đẹp nhất và những đứa trẻ được yêu thương. Bạn có thể đặt một chiếc mũ và kính râm lên anh ta. Anh ta sẽ chỉ đi bộ với họ để giải trí cho mọi người. Cuối cùng anh ấy đã qua đời và tôi yêu anh chàng đó nên tôi phải xăm đó.

Xem xét anh trai của mình là những gì mà nhiều người đang gọi cuộc chiến của năm vào năm 2016. Câu hỏi phải được đặt ra, anh ta ở đâu khi cuộc chiến đó đi xuống.

Thông thường nếu tôi không ở trong các trận đánh sẽ chịu trách nhiệm của nhóm xem. Chúng tôi đã có một ở một trong những quán bar địa phương (ở Palm Springs.) Chúng tôi đã đóng gói nơi này và mọi người chỉ đi chuối. Tôi cảm thấy ngớ ngẩn vì không quay bất kỳ loại video nào nhưng nó thật tuyệt vời, thật điên rồ, và mọi người chắc chắn có giá trị của họ.

Không đua đâu.

Thẻ chính thứ năm bắt đầu trên Azteca America vào lúc 10 giờ tối ET và cuộc chiến UFC trực tiếp vượt qua toàn bộ thẻ, bắt đầu bằng trận đấu sơ bộ đầu tiên, bắt đầu lúc 8 giờ tối ET.