UFC

bongdalive UFC 215: Junior dos Santos vs Francis Ngannou quan chức

Sau khi bị đẩy lùi một tháng, UFC 215 có được cuộc chiến chính thức đầu tiên với tư cách là cựu chiến binh hạng nặng Dos Santos việt nam có được đi tiếp ko phải đối mặt với ngôi sao đang lên Francis Ngannou.

UFC 215 vừa mới bắt đầu xây dựng thẻ của mình và nó đã khởi đầu mạnh mẽ với trận đấu này giữa hai trong số những người đánh thuê khó nhất trong bộ phận hạng nặng.

Như báo cáo đầu tiên của Mặt trời Edmonton, Cựu chiến binh bị đánh mạnh mẽ dos Santos sẽ việt nam có được đi tiếp ko đối mặt với ngôi sao đang nổi lên, Francis Ngannou vào ngày 9 tháng 9 tại Rodgers Place ở Edmonton, Alberta. Các báo cáo nổi lên trước đó rằng cuộc chiến ban đầu sẽ được lên kế hoạch cho UFC 215 ban đầu vào ngày 19 tháng 8, nhưng sự kiện này đã bị loại bỏ vào đầu tuần này, đẩy PPV trở lại vào ngày 9 tháng 9.

Ngannou có cơ hội chính thức rũ bỏ nhãn hiệu khách hàng tiềm năng của mình và trở thành một ứng cử viên nặng ký nghiêm túc nếu anh ta có thể đánh bại cựu vô địch hạng nặng Santos. Ngannou đã kết thúc mọi đối thủ đặt trước mặt anh ta trong UFC, màn trình diễn mới nhất của anh ta là sự hủy diệt vòng đầu tiên trên Andrei Arlovski. Sau chiến thắng của mình, Ngannou chuyển đến Vegas để tìm cách tiếp tục đào tạo và cải thiện bộ kỹ năng đã rất lớn của mình tại cơ sở đào tạo mới của UFC, ở Las Vegas.

Cựu vô địch hạng nặng Dos Santos sắp có một nỗ lực danh hiệu thất bại, được hoàn thành bởi nhà vô địch, Stipe Miocic, trong vòng đầu tiên trở lại vào tháng 5 tại UFC 211. Dos Santos đã theo mọi thất bại với một chiến thắng và anh ta sẽ cần phải giữ chuỗi đó sống động nếu anh ta muốn cạnh tranh cho danh hiệu đó một lần nữa.

UFC 215 sẽ diễn ra vào ngày 9 tháng 9 tại Rodgers Place ở Edmonton, Alberta. Cuộc chiến duy nhất khác được công bố cho thẻ UFC 215 là trận đấu hạng nặng nhẹ giữa Tyson Pedro và Ilir Latifi.

UFC chưa công bố một sự kiện chính cho UFC 215.