UFC

bongda TUF 25 Tóm tắt tập: Dhiego Lima tiến vào trận chung kết

Trong tập phim thú vị nhất của mùa giải cho đến nay, chúng tôi đã chứng kiến ??một cuộc chiến khắt khe, nhiều cuộc đối đầu kịch tính và một chiến binh tiến lên đêm chung kết.

Chủ tịch UFC Dana White đã mở chương trình bằng cách thông báo rằng James Krause có một giác mạc bị trầy xước. Trong trường hợp anh ta có thể chiến đấu, White đã cho Cody Garbrandt sức mạnh để mang lại một trong lịch thi đấu nba những chiến binh của anh ta.

Các máy bay chiến đấu của TJ Dillashaw, người sói thích ý tưởng này, đặc biệt là xem xét rằng đội Dillashaw, gần như đã càn quét đội Garbrandt. Ramsey Nijem, người đã thua Krause trong tập phim tuần trước, đã buồn bã nhất.

Gilbert Smith đối mặt với Nijem bên ngoài phòng thay đồ khi Smith đang cố gắng khiến anh ngừng phàn nàn về tình huống này. Những lời thú tội của Nijem, đã nói về Smith, nói rằng anh ta nên nghỉ hưu và điều duy nhất lịch thi đấu nba anh ta có thể chiến đấu là bệnh tiểu đường.

Dillashaw là nạn nhân của một đội chơi khăm Garbrandt. Dillashaw có một vài máy lịch thi đấu nba bay chiến đấu của anh ấy đến sớm và sơn phòng thay đồ Garbrandt, màu xanh, thêm các dấu hiệu của huấn luyện viên Dillashaw và hình ảnh của Dillashaw trên tường. Đội Garbrandt đã trả lời bằng cách phá bỏ hình ảnh và sử dụng băng đỏ để cố gắng xây dựng lại phòng thay đồ.

Chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều cảnh quay từ bên trong ngôi nhà mùa này. Có khả năng là trường hợp vì các cựu chiến binh và máy bay chiến đấu trở lại có xu hướng trưởng thành hơn và có khả năng gây ra ít kịch tính hơn trong nhà.

Nhưng trong tập này, có một số bộ phim truyền hình xung quanh Krause. Krause bị kích thích rằng anh ta liên tục được hỏi về mắt mình, biết rằng mọi người đang hỏi chỉ để xem liệu có ai trong số họ có thể có thể thay thế anh ta không.

Nó đã đến điểm mà Krause đã lấy sự thất vọng của mình ra Johnny Nunez. Krause lật Nunez sau khi Nunez hỏi mắt anh đang làm như thế nào.

Nunez nói rằng anh ta đã không có ý nghĩa với bất cứ điều gì tiêu cực đưa ra câu hỏi, yêu cầu Krause không lật lại anh ta nữa. Krause đã trả lời với "Bạn sẽ làm gì? Đánh bại tôi? ”

Nunez nói anh ấy sẽ. Krause nhắc anh về cuộc chiến của họ từ vòng đầu tiên, trong đó Krause nộp Nunez Để chuyển sang vòng thứ hai.

Tập phim cho thấy một trò chơi khăm khác từ Dillashaw, người đã liên tục được gọi là một con rắn của Garbrandt, đội nam Alpha và các chiến binh Garbrandt. Dillashaw nói rằng họ có thể đưa ra sự xúc phạm của chính họ, sử dụng một biệt danh mà Conor McGregor đã đưa ra cho Dillashaw. Dillashaw cho biết anh ta muốn ôm con rắn, vì vậy anh ta đã mang nhiều con rắn sống thực sự đến phòng thay đồ của Đội Garbrandt.

 

Câu trả lời của Garbrandt là anh ấy đã không dạy Dillashaw Tôn trọng mùa này. Nhưng anh ta cũng nói rằng anh ta cảm thấy mình đã giúp Garbrandt tìm ra anh ta thực sự là ai, vì là một con rắn và bán hết.

Dhiego Lima đã đánh bại Tom Gallicchio sau ba vòng. White gọi hai máy bay chiến đấu này là những thí sinh đẹp nhất mùa này, nhưng cũng gọi họ là những chiến binh khó khăn nhất. Gallicchio đang thống trị như một kẻ yếu, nhưng Lima đã chấm dứt điều đó, chuyển sang đêm chung kết ở Las Vegas.