bongda 88 TUF 25: Cody Garbrandt và TJ Dillashaw báo cáo là huấn luyện viên

Mối thù đang diễn ra giữa các đồng đội cũ Cody Garbrandt và TJ Dillashaw vừa làm nóng một tầm cao, vì cặp đôi được thiết lập để gặp gỡ các huấn luyện viên trên TUF 25.

MMA Newsline Lần đầu tiên báo cáo trận đấu huấn luyện TUF 25:

Các nguồn tin thân cận với Đội Alpha Male, cùng với một số diễn viên được đồn đại, đã xác nhận với Mmanewsline rằng Garbrandt và Dillashaw được thiết lập để làm huấn luyện viên cho The Ultimate Fighter mùa 25.

Garbrandt và Dillashaw đã qua lại, điều mà nhau kể từ khi không có tình yêu đã giành được một chiến thắng khó chịu gây sốc trước Dominick Cruz vào tháng trước tại UFC 207. TJ nói rằng anh ấy đã khiến anh ấy khóc trong thực tế. Cody Cody tuyên bố anh ấy có cảnh quay của anh ấy ‘hạ gục Dillashaw. TUF, Nhiệt độ chỉ có thể trở nên nóng hơn.

Kể từ khi Dillashaw, rời khỏi Đội Alpha Male vào tháng 10 năm 2015, Garbrandt chắc chắn đã chỉ ra rằng không có tình yêu nào bị mất giữa hai đối thủ của Bantamways.

Cho dù đề cập đến Dillashaw là một Rắn trên cỏ Vua Bantam weight mới đăng quang cảm thấy một cuộc chiến với Dillashaw ‘không có ý nghĩa gì và thay vào đó là đôi mắt của mình về giải thưởng của một trận đấu lớn.

Trong hàng phòng ngự của Dillashaw, anh ta đã liên tục đưa ra hai người bantamways được xếp hạng là số hai trong bộ phận vào thời điểm anh ta đánh bại họ. Chiến thắng một quyết định một chiều trước Raphael Assuncao tại UFC 200, và đưa ra một màn hình nổi bật tuyệt đẹp trước John Lineker tại UFC 207 ngay trước khi Garbrandt giành chiến thắng.

Thực tế là Gabrandt trước đây đề cập Dành thời gian cho đến khoảng tháng 6 có nghĩa là trận đấu tiềm năng giữa Dillashaw và bản thân anh ta không bị trì hoãn bởi mùa TUF mới. Việc quay phim dự kiến ??sẽ diễn ra trong tháng này, với chương trình ra mắt sẽ phát sóng Tháng tư.