bong da tuyen vn 10 Knockouts tốt nhất trong lịch sử của máy bay chiến đấu cuối cùng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

MMA Brittney Elkin

Jason Silva-USA hôm nay thể thao

#9: Justin Lawrence vs Cristiano Marcello - TUF Live

Justin Lawrence đã chiến đấu trong Strikeforce trước khi tham gia vào trận đấu máy bay chiến đấu cuối cùng mặc dù anh ta chỉ có một cuộc chiến cho chương trình khuyến mãi và giữ kỷ lục 3-0 như một chuyên gia. Anh ta đã giành chiến thắng trong cuộc chiến của mình để vào nhà bởi TKO và cuối cùng đã được Dominick Cruz chọn đầu tiên.

Đối thủ đầu tiên của anh trong ngôi nhà là Cristiano Marcello, một cựu chiến binh của Pride FC với thành tích 12-3 như một chuyên gia. Anh ta đã thắng cuộc chiến loại bỏ bằng cách phục tùng. Anh ấy cũng là lựa chọn tổng thể thứ 4 và kết thúc trong đội Urijah Faber.

Vòng đầu tiên đã qua lại mặc dù khá không có kết quả, với cả hai người đàn ông đang cố gắng cảm nhận về người kia và dường như do dự khi tham gia. Tuy nhiên, 2 phút cuối của Vòng 1, cả hai máy bay chiến đấu dường như ngừng dự kiến ??và bắt đầu ném nhiều cuộc đình công. Vòng 2 có cả hai máy bay chiến đấu có vẻ thoải mái hơn nhiều và tìm cách kết thúc cuộc chiến. Nhiều cuộc đình công đã được cả hai người đàn ông ném trong khi Lawrence có vẻ sẽ trở nên tốt hơn của các sàn giao dịch.

Cuộc chiến đã gần gũi, mặc dù có vẻ như Lawrence đang trên đường giành chiến thắng quyết định khi anh ta lấy tùy chọn đó ra khỏi bàn với một bàn tay trái địa ngục hơn nửa vòng vòng.

Vụ loại trực tiếp đã khiến Marcello vò nát cái lồng khi Lawrence bước ra với đôi tay giơ lên.

Mặc dù thật ấn tượng, nhưng vị trí loại trực tiếp của Lawrence, thậm chí còn là người giỏi nhất trong mùa chiến đấu cuối cùng của anh ấy, nhưng chúng tôi sẽ nhận được điều đó sau.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt