bong da truc tiep vn hom nay Bellator NYC: Chael Sonnen làm việc ma thuật quen thuộc của mình

Chael Sonnen đã nói chuyện theo cách của mình vào sự kiện lớn nhất của Bellator, và anh ấy đã làm bằng cách theo cùng một kế hoạch chi tiết mà anh ấy đã thành thạo nhiều năm trước.

Có lẽ câu chuyện này nghe có vẻ quen thuộc: Chael Sonnen đã đưa ra những bình luận kỳ quặc và chế giễu một huyền thoại MMA của Brazil trước khi xếp chồng lên nhau Bellator Sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem. Trong quá trình đó, anh ấy đã thực hiện cuộc chiến một cuộc đụng độ giữa các nền văn hóa và tính cách như một cuộc chiến giữa các cá nhân.

Nó có một công thức đã được chứng minh đã đưa anh ta từ không biết đến tính cách khét tiếng thứ hai trong môn thể thao này. Tại Bellator NYC vào thứ Bảy, anh ấy sẽ làm việc ma thuật quen thuộc của mình chống lại Wanderlei Silva trong sự kiện chính.

 

Sonnen gần đây đã trở về từ hơn ba năm gián đoạn để đối mặt với Tito Ortiz vào đầu mùa xuân. Cuộc chiến là đáng nhớ cho cuộc tranh cãi hơn là bất kỳ kỹ năng nào được thể hiện nhưng đó là một cơ sở tốt để chỉ ra Sonnen vẫn có thể cạnh tranh.

Cuộc chiến với Silva là vài năm trong quá trình thực hiện. Anh ấy đã huấn luyện chống lại kẻ giết người rìu trên Đấu sĩ cuối cùng: Brazil Năm 2013 trước khi cả hai người đàn ông gặp vấn đề với thử nghiệm ma túy.

Silva đã không chiến đấu kể từ khi đánh bại Brian Stann vào tháng 3 năm đó và người ta tin rằng Sonnen đã sẵn sàng cho sự nghiệp toàn thời gian với tư cách là một nhà phân tích và bình luận viên. Vào thời điểm Bellator chưa bao giờ lớn hơn, mô hình đã được chứng minh của anh ấy đã thành công

Vào thời điểm Bellator chưa bao giờ lớn hơn, mô hình đã được chứng minh của anh ấy đã thúc đẩy thành công cơ sở người hâm mộ dự đoán trận đấu.

Có những cái tên và máy bay chiến đấu lớn hơn trong cuộc thi hàng đầu của họ vào thứ Bảy, nhưng Sonnen đã thành công hơn nhiều người hâm mộ quan tâm đến trận đấu này. Những lời chế nhạo và âm thanh trước khi chiến đấu quen thuộc của anh ấy đã có được dưới da của huyền thoại Brazil. Silva gần đây đã trả lời một cuộc phỏng vấn, nơi anh ấy nói rằng tôi không muốn làm gì với anh ấy những gì Cyborg đã làm với cô gái khác. Đề cập đến Cris, Cyborg, Justino đã tấn công Angela Magana tại Hội nghị thượng đỉnh vận động viên UFC vào tháng trước.

Bellator NYC sẽ có các trận đấu điện tử như trận đấu giữa Douglas Lima và Lorenz Larkin. Ngoài ra còn có sự ra mắt của Bellator của Fedor Emelianenko và ra mắt Aaron Pico. Nhưng Sonnen hiểu được sự quảng bá chiến đấu tốt hơn hầu hết và sự sáng tạo của anh ta vẫn là tài sản quý giá nhất của anh ta trước một cuộc chiến. Đó là lý do tại sao anh ấy đã khiến người hâm mộ đầu tư vào một trận đấu khó có thể là một màn trình diễn của các môn võ thuật hỗn hợp cấp độ ưu tú ở giai đoạn này trong cả hai người đàn ông sự nghiệp.

Người hâm mộ đồng ý rằng Silva sẽ ném mọi cú đấm với ý định xấu và Sonnen sẽ phải sao lưu tất cả các cuộc nói chuyện của mình bằng cách chiến đấu với tấm thảm càng nhanh càng tốt. Anh ấy bảo vệ lời nói của mình trước đây. Chống lại Anderson Silva, anh ấy đã cho màn trình diễn của cuộc đời mình trong bốn vòng rưỡi. Một trường hợp khác là kết thúc vòng đầu tiên của anh ấy trong huyền thoại Mauricio Hồi Shogun Hồi Rua. Nhưng câu hỏi sẽ là: Kỹ năng của Sonnen có còn rất xa ở tuổi 40 và sau vài năm nữa không?

Về mặt phong cách, Sonnen sở hữu một lợi thế lớn trong cuộc vật lộn với Silva. Người giết người rìu là một vành đai đen ở Jiu-jitsu của Brazil nhưng hiếm khi phải thể hiện năng lực của mình trên tấm thảm. Hầu như mọi đối thủ mà anh ta đã phải đối mặt trong hơn một thập kỷ đều hài lòng để giữ cho cuộc chiến đứng và không buộc anh ta phải cho thấy anh ta có thẩm quyền vật lộn trong một cuộc chiến như thế nào.

Sonnen sẽ tìm cách chiến đấu lên thảm sớm và sử dụng môn đấu vật của mình để thiết lập một vị trí thống trị cho mặt đất và pound. Anh ta hiếm khi đi đệ trình, thích duy trì vị trí hàng đầu hơn là có nguy cơ mất quyền kiểm soát đối thủ bằng cách cô lập cổ hoặc cánh tay. Chống lại Silva, chìa khóa sẽ là giữ anh ta ở giữa cái lồng để ngăn người Brazil sử dụng lồng để quay trở lại chân.

Đứng dậy, anh ta nên tìm cách bật cú đâm của mình để che giấu một nỗ lực triệt phá. Sonnen sẽ là vận động viên cao hơn và lớn hơn trong chuồng nhưng nên tìm cách sử dụng kích thước của mình để bắt nạt Silva vào thảm thay vì tham gia vào một trận chiến đứng lên. Tình trạng cằm Silva dự kiến ??sẽ bị nghi ngờ. Trong gần năm mươi trận đánh, Silva đã ở trong rất nhiều trận chiến và những năm xa hơn với chiếc lồng dự kiến ??sẽ không giúp đỡ trường hợp của anh ta để chịu được một cú đấm ở giai đoạn này trong sự nghiệp của anh ta.

Bất kể, sức mạnh của Silva, dự kiến ??sẽ đe dọa hơn bao giờ hết, vì vậy, chìa khóa là để Sonnen sử dụng kỹ năng của mình để vượt qua truyền thuyết Brazil. Sonnen được ưa chuộng về mặt phong cách để giành chiến thắng trong những năm trước, nhưng sự xâm lược của Silva sẽ không để lại cho anh ta bất kỳ cửa sổ nào cho lỗi nếu anh ta lười biếng với sự bảo vệ của mình.

Chael Sonnen đã nói chuyện trở lại sự kiện chính của một lượt xem trả tiền. Anh ta đã không mất khỏi sự lôi cuốn dẫn đến việc anh ta thực hiện các vòng lan truyền trên internet, tuy nhiên, anh ta sẽ cần chỉ ra rằng các kỹ năng của mình trong lồng cũng sắc nét như lời nói của anh ta bên ngoài nó.