TUF

bong da hom nay ty le ca cuoc TUF 25 Tóm tắt: Joe Stevenson kiếm được cơ hội chiến đấu cuối cùng thứ ba

Đó là một tập phim tàu lượn siêu tốc cho Joe Stevenson, người đã rơi vào Justin Edwards nhưng được Chủ tịch UFC Dana White chọn cho cuộc chiến thẻ hoang dã.

Tập 7 của Máy bay chiến đấu cuối cùng: Sự cứu chuộc Tập trung khá nhiều vào Joe Stevenson từ đội TJ Dillashaw.

Một vài phân khúc đầu tiên có Stevenson, cho thấy con đường đến chiến thắng của anh ấy trong phần 2 của chiến binh cuối cùng cũng như những điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy trong UFC. Như mọi khi trong vòng đầu tiên của mỗi mùa, tập phim cho thấy cuộc sống gia đình và gia đình Stevenson, sau đó là cuộc sống của Justin Edwards.

Trong cuộc chiến, Edwards thống trị, chiến thắng trong cả hai vòng. Edwards đã hạ cánh một số cú đánh vào Stevenson và bị khóa trong một vài nỗ lực của máy chém. Stevenson đã xoay sở để vượt qua cả hai vòng và thậm chí đã cố gắng cho một chiếc máy chém của riêng mình. Nhưng anh không có câu trả lời cho sự thống trị của Edwards.

Chiến thắng của Edwards, người đã thi đấu trong Phần 13, đã mang đến cho đội Cody Garbrandt, chiến thắng đầu tiên của mùa giải. Tập phim là chìa khóa thấp cho đến khi đến lúc Dillashaw và Garbrandt chọn các máy bay chiến đấu thẻ hoang dã.

Trong một hội nghị giữa Chủ tịch UFC Dana White, Dillashaw và Garbrandt, Dillashaw đã đưa ra một trường hợp cho Stevenson, chiến binh duy nhất trong đội của anh ta đủ điều kiện tham gia cuộc chiến thẻ hoang dã. Sau cuộc họp, White đi đến kết luận rằng Stevenson và Hayder Hassan, người đã thua cuộc quyết định nhất trí cho Dhiego Lima, sẽ chiến đấu trong trận đấu thẻ hoang dã.

Garbrandt, buồn bã rõ ràng, đã thông báo cho nhóm của mình về quyết định này. Garbrandt và một trong những chiến binh của anh ấy, Eddie Gordon, người đã hoàn thành bởi Tom Gallicchio thông qua việc nộp bài trong vòng đầu tiên, đã buồn bã trong phòng thay đồ. Họ cũng bày tỏ sự thất vọng của mình với Dillashaw và Stevenson bên ngoài phòng thay đồ, mặc dù đó là quyết định của White.

Sau thông báo chiến đấu chính thức và nhìn chằm chằm, Garbrandt đã nhanh chóng tiếp cận Stevenson và nói với anh ta về việc phải chiến đấu như thế nào trong sáu ngày là một ý tưởng tồi. Tập phim kết thúc với Garbrandt, có khả năng sử dụng điều này như một chiến thuật để khiến Stevenson sợ hãi, đã đưa ra sức mạnh tay Hassan, và khả năng bị chấn động để chiến đấu hai lần trong một tuần.

Chiến tranh tinh thần ở mức tốt nhất của nó.