bong da 365 ca cuoc Kết quả của Bellator NYC: Lima giữ lại Larkin

Với mọi ánh mắt về việc nhập khẩu UFC Lorenz Larkin, nhà vô địch hạng nặng Bellator, Douglas Lima đã làm hỏng sự ra mắt của Mon gió mùa

Lorenz ‘Gió mùa, Larkin Larkin bước ra khỏi tiếng chuông mở đầu trong cuộc chiến Bellator đầu tiên của mình với một sự kiên nhẫn có phương pháp. Cả Larkin và nhà vô địch Douglas Lima đều mở ra với nhiều loại đá và ngất xỉu khác nhau khi cả hai tìm cách đo khoảng cách. Larkin đã cố gắng chóng mặt nhà vô địch bằng cách liên tục chuyển đổi lập trường và đến từ nhiều góc độ khác nhau. Trong một cuộc chiến mà nhiều người dự đoán sẽ đặt pháo hoa để khởi động lần thứ hai của Bellator trả tiền cho mỗi lượt xem, vòng đầu tiên là một thử nghiệm kiên nhẫn và kiên trì cho cả hai khi Lima kết thúc năm phút mở đầu với Larkin đẩy vào hàng rào trong vòng đấu đồng xu .

Douglas ‘Phenom Lima Lima trông đã sẵn sàng hơn và sẵn sàng tấn công để bắt đầu vòng thứ hai. Lima đã đẩy hành động này nhưng Larkin bắt đầu flash tốc độ tay của mình với một vài kết hợp nhanh chóng mở ra mũi Lima. Khi Larkin tìm cách đạt được một biện pháp về khả năng thoải mái, Lima bắt Lorenz với một cái móc quầy làm rơi kẻ thách thức. Douglas Lima nhanh chóng vồ lấy và hạ cánh một số khuỷu tay chất lượng và sự đa dạng của mặt đất và pound.

Xuất phát từ khoảnh khắc lớn đầu tiên của cuộc chiến, hai chiến binh danh hiệu bình phương ở trung tâm của cái lồng. Với nửa phút còn lại, Lorenz bắt đầu để tay anh bay trong khi Lima bắt đầu đo các cuộc tấn công phản công của mình. Cả hai người đàn ông kết thúc đứng thứ hai khi nhà vô địch trị vì kết thúc mười phút đầu tiên với tất cả động lực.

Tìm kiếm để trở lại đúng hướng trong Larkin thứ ba đã bỏ qua việc chuyển đổi lập trường cho một lập trường Southpaw ổn định. Nửa đầu của hiệp ba rơi trở lại vào một trận đấu cờ vua ổn định của các góc và cú đâm với cả hai bảo tồn năng lượng và chờ đợi cơ hội của họ để tấn công. Sau khi một người thứ ba tương đối không hoạt động, cả hai máy bay chiến đấu đã bảo tồn năng lượng và đầu ra vào vòng vô địch.

Douglas Lima bước vào lần thứ tư tiếp tục bỏ đi chân dẫn đầu Larkin, khi anh ta có từ đầu cuộc chiến. Cả hai đối thủ đều cho thấy những tia sáng ra khỏi vùng thoải mái của họ trong nửa sau của vòng đấu. Larkin cuối cùng dường như có được sự tự tin của mình vào chiếc lồng trong khi nổi nhẹ hơn trên đôi chân của mình trước khi bị Douglas Lima vùi dập với ba mươi giây để đi. Larkin nhanh chóng có được cuộc chiến trở lại chân khi vòng kết thúc chống lại hàng rào.

Chỉ với năm phút để tham gia cuộc thi khai mạc của Bellator NYC, cơ sở người hâm mộ Madison Square Garden Storied đã làm hết sức mình để cả hai chiến binh thắp sáng pháo hoa rất được mong đợi. Có khả năng xuống các thẩm phán trong bảng điểm Larkin có vẻ khao khát đẩy áp lực trong đồng hồ đầu của vòng thứ năm và cố gắng giải phóng nhà vô địch. Lima đã có thể lẻn vào một vài móc trái nhưng Larkin tiếp tục nhấn vào nhà vô địch với các cuộc đình công nhanh chóng, không chính thống. Với mười giây để đi, chính nhà vô địch Lima đã bắn ra theo ý muốn nhưng chắc chắn tiếng còi cuối cùng nghe có vẻ như trận đấu này sẽ đến với các thẩm phán.

Sau hai mươi lăm phút hành động, cả ba thẩm phán đã ghi bàn mở Bellator NYC để ủng hộ nhà vô địch trị vì với tỷ số 50-45, 48-47 và 48-47 khi Douglas 'The Phenom' Lima giữ lại Giải vô địch hạng nặng Bellator để đá TẮT tiền lương thứ hai của Bellator liên doanh.