UFC

bong chuyen hom nay UFC 217: Cody Garbrandt vs TJ Dillashaw được xác nhận cho Thành phố New York

Sau nhiều tháng đầu cơ và tin đồn, các bộ phận của Bantamkg, sự cạnh tranh nóng bỏng nhất đã chính thức được lên lịch lại cho một trong những thẻ UFC lớn nhất trong năm.

Các UFC Quay trở lại thành phố New York đang bắt đầu xếp chồng lên nhau, và bây giờ tổ chức một trong những đối thủ lớn nhất trong trò chơi ngày hôm nay.

Đầu tiên được xác nhận bởi UFC tối nay, Cody Garbrandt sẽ thực hiện sự bảo vệ đầu tiên của mình trong danh hiệu tile tructuyen Bantamkg chống lại cựu vô địch Bantamkg, một đồng đội cũ, và bây giờ là đối thủ cay đắng, TJ Dillashaw. Cuộc chiến sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 cho các chương trình khuyến mãi trở lại Madison Square Garden.

Cuộc chiến ban đầu được lên kế hoạch để tiêu đề UFC 213 trên tháng 7.8 Sau khi huấn luyện máy bay chiến đấu cuối cùng, nhưng chấn thương lưng nghiêm trọng đối với Garbrandt đã buộc cuộc chiến bị hủy bỏ trong vài tuần. Trong khi đó, Dillashaw có thể tham gia vào việc chiến đấu với nhà vô địch hạng nặng Demetrious Johnson, nhưng ý tưởng đó đã nhanh chóng bị bắn hạ vì bất bình từ phía Johnson Johnson.

Garbrandt đã đưa bộ phận của Bantam weight vào cơn bão vào năm 2016. Garbrandt đã tắt ba lần loại trực tiếp vòng một liên tiếp để kiếm cơ hội tại nhà vô địch lúc đó, Dominick Cruz.

Garbrandt đưa vào một chương trình và tuyên bố tiêu đề, giới hạn một năm đáng chú ý. Với sáu chiến thắng của UFC và bốn kết thúc, Garbrandt đã sẵn sàng để thực hiện bước nhảy vọt để trở thành một trận hòa hàng đầu giữa các nhà vô địch. Garbrandt hiện được xếp hạng thứ sáu trong bảng xếp hạng UFC cho bảng xếp hạng pound

Cựu vô địch Dillashaw đã kết hợp hai chiến thắng liên tiếp kể từ khi mất danh hiệu của mình trước Dominick Cruz vào tháng 1 năm 2016. Dillashaw tuyên bố

Dillashaw tuyên bố danh hiệu trong một cuộc buồn bã lớn của Renan Barao vào năm 2014 và bảo vệ nó hai lần trước sự thay thế muộn Joe Soto và Barao một lần nữa. Với hai chiến thắng của anh ấy trước Raphael Assuncao và John Lineker kể từ khi mất, Dillashaw giờ có cơ hội có thể đặt mình vào cuộc tranh luận về việc trở thành một người vĩ đại của Bantamk nếu anh ấy có thể đòi lại danh hiệu lần thứ hai trước đối thủ cay đắng của anh ấy.

UFC 217 sẽ diễn ra vào ngày 4 tháng 11 tại thành phố New York tại khu vườn nổi tiếng Madison Square cho chuyến thăm thứ hai của chương trình khuyến mãi. Garbrandt vs Dillashaw sẽ không phải là người đứng đầu cho sự kiện này, vì Michael Bisping vs Georges St. Pierre, người đã được xác nhận có thể sẽ có vinh dự đó.