boc tham vong loai wc Shamrock FC: Hỏi & Đáp với chủ tịch của Shamrock FC Jesse Finney để thảo luận về thỏa thuận truyền hình lớn

Shamrock FC, một chương trình khuyến mãi MMA có trụ sở tại Missouri, đã tấn công lớn với một thỏa thuận truyền hình để cho phép quảng bá của nó ở trong 115 triệu ngôi nhà.

Nếu bạn chưa bao giờ xem một sự kiện Shamrock FC, bạn sẽ có cơ hội để làm điều đó sớm. Shamrock FC được công bố vào sáng thứ ba rằng chương trình khuyến mãi đã ghi được một thỏa thuận truyền hình lớn sẽ đưa các sự kiện của mình lên hơn 50 mạng và trong hơn 115 triệu hộ gia đình trên cả nước.

Các mạng bao gồm Sports Root Sports, AT & T Sports Net, Comcast Sportsnet Chicago, Cox Sports Truyền hình, Tuff TV, Sports Sports, Rochester Sports Network và nhiều hơn nữa. Trên toàn quốc, Shamrock FC sẽ được hiển thị trên DirecTV, Dish Network và AT & T U-Verse. Shamrock FC sẽ tiếp tục phát sóng các chương trình trên Spectrum Sports ở Kansas City.

Shamrock FC có một thỏa thuận với Bellator MMA. Có trụ sở tại St. Louis, Missouri và các chương trình chủ yếu ở St. Louis và Kansas City, Shamrock FC đã sản xuất các máy bay chiến đấu đã chiến đấu cho Bellator MMA. Những người khác đã tiếp tục chiến đấu cho các chương trình khu vực nổi bật trên UFC Fight Pass.

Nếu bạn muốn kiểm tra các máy bay chiến đấu trẻ, sắp tới, Shamrock FC được biết đến để giới thiệu một số máy bay chiến đấu tốt nhất từ ??Trung Tây. Shamrock FC đã quản lý để xây dựng một thương hiệu thành công, nổi bật và tách biệt với các chương trình khuyến mãi MMA trong khu vực tương tự khác.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Shamrock FC, Jesse Finney đã cho chúng tôi một vài phút thời gian để thảo luận về thỏa thuận truyền hình, những gì người hâm mộ mới có thể mong đợi trong một sự kiện Shamrock FC, cộng với một sự kiện đặc biệt được lên kế hoạch vào tháng 12.

Farzin Vousoughian: Một ngày trọng đại như được công bố vào sáng thứ ba rằng Shamrock FC đã đạt được một thỏa thuận truyền hình, trong đó, làm cho Shamrock FC có sẵn cho 115 triệu hộ gia đình. Xin chúc mừng về thỏa thuận. Tôi sẽ hỏi bạn làm thế ltd viet nam vs uae nào, nhưng tôi tưởng tượng bạn rất phấn khởi.

Jesse Finney: Vâng. [Cười.] Cảm ơn vì đã có tôi. Chúng tôi rất vui mừng với tình hình. Chúng tôi đã có mặt trong 20 năm. Chúng tôi mạnh mẽ và trong nhiều năm, chúng tôi đã muốn làm đúng thỏa thuận. Chúng tôi không chỉ muốn làm bất kỳ thỏa thuận truyền hình. Chúng tôi không phải là những người muốn ra ngoài đó để cố gắng mua theo cách của chúng tôi để được tồn tại trong thời gian ltd viet nam vs uae ngắn. Chúng tôi hy vọng sẽ tăng trưởng dài hạn và nó sẽ tiếp tục phát triển trong suốt 10-15 năm tới. Tôi nghĩ rằng đây là một thỏa thuận tốt cho chúng tôi.

FV: Điều này có ý nghĩa gì với cá nhân bạn, để có thể hoàn thành việc này và đưa Shamrock FC lên bản đồ?

JF: Chà, nó có ý nghĩa rất lớn đối với cá nhân tôi. Đây rõ ràng là một thương hiệu mà chúng tôi đã bắt đầu gần 20 năm trước. Chúng tôi nhìn ltd viet nam vs uae vào điều này và chúng tôi nói ‘chậm và ổn định chiến thắng trong cuộc đua. Đối với chúng tôi, đó là cách chúng tôi luôn đi về mọi thứ. Nó trở lại với rễ. Cha dượng của tôi, người là Robert Bigss, đã chiến đấu với Bill Wallace từ nhiều năm trước. Đối với tôi, cạnh tranh trong Kickboxing và MMA, tôi đã luôn luôn đặt các máy bay chiến đấu lên hàng đầu. Tôi đến từ một gia đình chiến đấu và tôi luôn nghĩ rằng nếu chúng ta có thể khiến những ltd viet nam vs uae người chiến đấu tiếp xúc hơn, hãy tiếp xúc với thương hiệu hơn, thì đó sẽ là một chiến thắng. Nó có một thỏa thuận tốt cho thương hiệu, và cũng cho công ty truyền hình. Họ đang tìm kiếm những cảnh quay tốt. Chúng tôi cắt mọi thứ ở HD. Chúng tôi làm điều đó chuyên nghiệp và thỏa thuận phù hợp. Về lâu dài, tôi nghĩ rằng đây là một thỏa thuận tốt cho chúng tôi.

FV: Tôi đã tham dự một vài chương trình trong quá khứ tại Thành phố Kansas và tôi luôn nghĩ rằng sản phẩm tổng thể rất tuyệt vời mà ltd viet nam vs uae Shamrock FC đã thể hiện. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là một câu hỏi tuyệt vời để hỏi ngay bây giờ. Đây là điều tôi luôn tự hỏi. Đã bao giờ có một nỗ lực từ cuối của bạn hoặc kết thúc ltd viet nam vs uae UFC để cố gắng để có được Shamrock FC trên UFC Fight Pass?

JF: Đó không phải là điều tôi có thể nhận xét rất nhiều. Tôi sẽ nói với bạn rằng chúng tôi có một thỏa thuận rất mạnh mẽ với Bellator theo nghĩa rằng nếu bạn giành được một danh hiệu Shamrock FC và bạn bảo vệ nó một lần, bạn sẽ nhận được lời đề nghị hợp đồng năm trận từ Bellator. Tôi hoàn toàn không chống lại các ltd viet nam vs uae máy bay chiến đấu sẽ đến UFC. Không ai trong chúng tôi sẽ làm những gì chúng tôi đang làm nếu đó là đối với UFC. Tôi không bao giờ quên những gì họ đã làm cho môn thể thao này và những gì họ đã làm cho các máy bay chiến đấu của tôi trong quá khứ. Tôi chỉ không cảm thấy như The Fight Pass là phù hợp với chúng tôi với mối quan hệ của chúng tôi với Bellator. Ngoài ra, dọc theo các dòng mà ltd viet nam vs uae chúng tôi cũng không sẵn sàng từ bỏ thư viện video của chúng tôi. Thỏa thuận truyền hình này, chúng tôi không phải từ bỏ thư viện của mình bởi vì trong sự tăng trưởng dài hạn, tôi nghĩ đó là trò chơi cuối cùng của rất nhiều công ty. Nó có một cái gì đó mà tôi nghĩ là phù hợp với chúng tôi.

FV: Đủ công bằng, chắc chắn có ltd viet nam vs uae thể hiểu được. Tôi biết bạn đã có Zak Bucia và Bobby Voelker chiến đấu cho một danh hiệu tại Shamrock FC 289, và đó sẽ là sự kiện được truyền hình đầu tiên dành cho các bạn. Đó là một sự kiện trong đó Bucia giành chiến thắng để giành đai hạng nặng.

JF: Đó là một địa ngục của một cuộc chiến. Zak phải bảo vệ nó một lần. Anh ấy sẽ làm điều đó vào ngày 22 tháng 9 tại St. Louis. Nếu anh ta thắng, anh ta sẽ tiếp tục và nhận được hợp đồng với Bellator. Nếu anh ta quyết định đến UFC, điều đó là tùy thuộc vào Zak. Chúng tôi đã có Corbin Howard, Rebecca Ruth và Justin Lawrence, chỉ kể tên một vài người đang ở Bellator ngay bây giờ. Rõ ràng Bobby Voelker đã ở UFC. Bobby cũng đã với Strikeforce. Chúng tôi không làm cho xương về nó. Chúng tôi là một tổ chức Triple A. Chúng tôi hiểu điều đó. Chúng tôi rất tự hào về điều đó. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi là một tổ chức ba tốt nhất ngoài kia khi nói về các trận đánh, sản xuất và chất lượng chiến đấu mà người hâm mộ có được khi họ đến một chương trình. Cộng với cách đối xử với máy bay chiến đấu của chúng tôi. Tôi cảm thấy như máy bay chiến đấu là đầu tiên. Bị từ một gia đình chiến đấu, tôi biết các máy bay chiến đấu muốn được đối xử như một chiến binh như thế nào. Là người quảng bá, một huấn luyện viên, một người quản lý vào những thời điểm khác nhau trong sự nghiệp của tôi, tôi chỉ cảm thấy như mình có thể nhìn thấy mọi thứ từ một góc độ khác. Nó có những điều nhỏ nhặt có ý nghĩa rất nhiều. Chúng tôi liên tục liên lạc với họ trên cơ sở nhất quán về những gì đang diễn ra, cách thức trọng lượng của họ, kiểm tra họ, đảm bảo rằng họ đang làm những việc họ phải làm. Đảm bảo rằng họ đúng giờ để cân, họ có thông tin đăng nhập, đảm bảo rằng công việc máu của họ được đưa vào, họ có nước ở phía sau. Những điều nhỏ nhặt đó có ý nghĩa rất lớn đối với máy bay chiến đấu. Đặc biệt là vào đêm chiến đấu. Tôi nghĩ rằng, những gì khiến chúng ta khác biệt ở rất nhiều lĩnh vực.

FV: Đó là điều tôi muốn tiếp xúc với bạn, điều làm cho Shamrock FC khác biệt và nổi bật so với các chương trình khuyến mãi địa phương và khu vực khác. Bạn đã bao gồm rất nhiều điều đó. Tôi đoán một phần tiếp theo là, với thỏa thuận truyền hình này, bạn thực hiện rất nhiều chương trình ở Kansas City và St. Louis. Điều này có mở ra cánh cửa để làm các chương trình ở các thành phố khác ở Trung Tây không?

JF: Chúng tôi đã thực hiện các chương trình ở Springfield, Illinois và ở Decatur, Illinois, chúng tôi đã khám phá các lựa chọn trong các thành phố khác. Chúng tôi đang thực hiện nhiều chương trình như chúng tôi đang làm ngay bây giờ, thực hiện 19 chương trình trong năm nay. Năm tới, chúng tôi đang ở trong những cuốn sách trong Six ở Kansas City, sáu ở St. Louis, cũng làm các sự kiện hỗn hợp cho quyền anh và kickboxing. Chúng tôi đã xem xét 16 chương trình. Chúng ta đang tìm cách làm nhiều chương trình hơn? Ai biết. Nếu thỏa thuận phù hợp đến nơi, có thể. Chúng tôi đã xem xét việc đi đến chợ Colorado. Chúng tôi đã xem xét rất nhiều thứ khác nhau. Tôi cảm thấy như thay vì làm số lượng, tôi cảm thấy như bạn nhìn vào chất lượng. Nếu bạn nhìn vào mô hình Bellator từ những năm trước, mô hình Bellator là họ đang thực hiện các chương trình hàng tuần. Bây giờ họ đang làm chương trình chất lượng. Có rất nhiều cuộc nói chuyện với UFC đang thực hiện quá nhiều chương trình. Tôi cảm thấy như nếu bạn có thể làm chất lượng hơn thay vì số lượng, đó là cách để đi. Nếu bạn nhìn vào các chàng trai lớn và những gì họ đang làm bây giờ, bạn có thể học được rất nhiều từ họ.

FV: Shamrock FC đã công bố vào sáng thứ ba rằng Shamrock FC 289 và Shamrock FC 290 sẽ là sự kiện truyền hình đầu tiên trong một chương trình phát sóng một giờ cô đọng để có những trận đánh hay nhất. Chúng tôi đã nói về Bucia và Voelker, và người hâm mộ chiến đấu sẽ có thể bắt được điều đó trên TV. Bạn đang mong đợi điều gì với thỏa thuận truyền hình này trong tương lai? Có một tùy chọn nào để có hơn một giờ hoặc thậm chí có nó được phát trực tiếp không? Có những lựa chọn khác trên bàn cho tương lai không?

JF: Vâng, cánh cửa rộng mở cho chúng tôi. Về cơ bản, chúng tôi cung cấp nội dung kéo dài một giờ, cung cấp cho các mạng và nó đã sẵn sàng TV. Chúng tôi cũng phát trực tuyến mọi thứ sống ở shamrockfc.com. Chúng tôi đã có thể làm một vài điều có ý nghĩa với chúng tôi. Chúng tôi có thể phát trực tiếp đêm chiến đấu trên trang web của chúng tôi, điều này rất lớn đối với chúng tôi. Thứ hai, chúng ta có thể nhận được mọi thứ trên băng trì hoãn cho TV. Thứ ba, chúng tôi có thể giữ thư viện của chúng tôi. Chúng tôi có tùy chọn với một vài mạng để cung cấp càng nhiều nội dung càng tốt. Nhưng nội dung mà chúng tôi đang cho phép họ sử dụng là nội dung chất lượng. Cuộc trò chuyện của tôi với các máy bay chiến đấu sẽ là cung cấp một số trận đánh thú vị và về cơ bản bạn sẽ có mặt trên TV. Tôi hiểu bạn phải ra ngoài và giành chiến thắng. Tôi hiểu rằng bạn phải ra ngoài và giành chiến thắng và tôi tôn trọng điều đó. Một số người không tôn trọng điều đó, nhưng tôi làm. Đồng thời, biết bạn đang ở đâu. Tôi muốn rất thẳng thắn với họ. Nếu bạn tham gia các trận đánh rất thú vị, bạn sẽ kết thúc trên TV. Nếu bạn đang cố gắng làm những gì tốt nhất chỉ để cố gắng giành chiến thắng, tôi hiểu và tôn trọng điều đó. Nhưng hiểu rằng chúng ta có thể không thể đưa loại chiến đấu đó lên TV. Vì vậy, miễn là mọi người biết bạn đang ở đâu, đó là tất cả những gì quan trọng. Vào cuối ngày, các máy bay chiến đấu có một giấc mơ. Họ có thể đi đến các nhà tài trợ của họ và nói rằng thương hiệu của bạn có thể có trên 115 triệu ngôi nhà trên 50 mạng trên cả nước. Có một giá trị thực sự ở đây cho các máy bay chiến đấu. Họ có thể đạt được nhiều đô la tài trợ hơn với điều này.

FV: Quay trở lại thỏa thuận truyền hình, trên toàn quốc, bạn đang ở với DirecTV, Dish Network, AT & T U-Verse.Có rất nhiều mạng lưới khu vực trong danh sách của bạn trong thỏa thuận TV này.Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu ai đó không có những kênh đó, nhưng có DirectV, Dish Network hoặc AT & T U-Verse?Làm thế nào họ có thể bắt Shamrock FC?

JF: Cá nhân, tôi có Directv.Tôi cũng có mạng thể thao Comcast ở Chicago.Chúng tôi vừa nhận được thỏa thuận này tuần trước.Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ có thể phát hành thêm chi tiết sớm vào sớm chính xác thời gian và nơi để tìm mọi thứ.

FV: Bạn có Shamrock FC 293 vào ngày 25 tháng 8 tại St. Louis.Sau đó, Shamrock FC 294 vào ngày 16 tháng 9 tại Thành phố Kansas.Shamrock FC 300 chỉ quanh quẩn.Những con số cột mốc đó là một vấn đề lớn.Thời điểm của thỏa thuận TV là tuyệt vời bởi vì các bạn có thể đưa 300 lên TV.Bạn có đặt ngày và vị trí và bất kỳ kế hoạch đặc biệt nào bạn có thể tiết lộ không?

JF: Chúng tôi làm, nó sẽ là ngày 1 tháng 12 tại St. Louis tại Sòng bạc River City. Nó sẽ là một thẻ tuyệt vời. Chúng tôi đang xây dựng thẻ đó. Chúng tôi bắt đầu xây dựng nó vào thứ Hai. Chúng tôi sẽ mang đến những người nổi tiếng và máy bay chiến đấu từ quá khứ. Chúng tôi sẽ có một đêm thú vị và thêm chất lượng giải trí. Nó sẽ trở nên đặc biệt. Không có nhiều chương trình có thể nói rằng họ đã thực hiện 300 sự kiện. Ngoài ra, thực tế là chúng tôi đang ở trên rất nhiều mạng và đài truyền hình. Những người chúng tôi đã sản xuất trong suốt cả năm, ngoài ra còn nói rằng chúng tôi vẫn còn thư viện video của chúng tôi sau 300 sự kiện. Không nhiều người có thể làm điều đó. Chúng tôi rất tự hào về nó. Đây là khởi đầu, tôi đã nói với bạn. Bạn đã thấy bao nhiêu người đến và đi trong 20 năm qua? Về cơ bản, tôi nghĩ rằng bạn có thể để bản ngã của bạn cản trở cuốn sách bỏ túi của bạn. Chúng tôi có thể đã ký một thỏa thuận TV 10 năm trước. Nhưng đó là thỏa thuận thông minh. Nó có thể là thỏa thuận thông minh. Tôi nghĩ rằng đây là thỏa thuận phù hợp với chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển và tiếp tục đẩy về phía trước.

FV: Bạn sẽ có nhiều mắt hơn từ những người hâm mộ chiến đấu chưa bao giờ nghe nói về Shamrock FC, hoặc họ đã nghe nói về nó, nhưng chưa bao giờ xem một sự kiện trước đây. Rõ ràng, thỏa thuận TV này sẽ giúp mở rộng khán giả của bạn. Bạn muốn mọi người biết gì về Shamrock FC hoặc bạn muốn họ lấy đi điều gì khi họ xem một thẻ trực tiếp hoặc ở nhà?

JF: Tôi muốn họ lấy đi sự thật rằng chúng tôi cung cấp một trải nghiệm. Hy vọng họ cảm thấy và thấy điều đó. Chất lượng bạn thấy trong một sự kiện trực tiếp là không thể tin được. Tôi nghĩ Bellator làm một công việc tuyệt vời với các sự kiện trực tiếp của họ. Nó có một cấp độ khác nhau của những gì họ làm. Mọi người đi ra ngoài đó, tôi muốn họ cảm thấy như họ đang ở trên chín đám mây. Tôi muốn họ cảm thấy tràn đầy năng lượng và giải trí trong ba giờ mà họ có mông của họ trên ghế. Tôi muốn họ có thể nói rằng Tôi tự hào khi thấy tổ chức này phát triển. Tôi đã là một phần của nó và tôi chỉ tìm kiếm những thứ chất lượng từ chúng trong tương lai.