bet on football TUF 24 đã công bố, Huấn luyện viên Henry Cejudo và Joe Benavidez

Mùa tiếp theo của Đấu sĩ cuối cùng đã được công bố, và người chiến thắng TUF 24 sẽ nhận được một danh hiệu bắn vào nhà vô địch hạng cân Demetrious Chuột Mighty Chuột Johnson Johnson.

UFC đã công bố các kế hoạch trên UFC tối nay.

Khái niệm bắn tiêu đề ngay lập tức đã được sử dụng trong quá khứ Đấu sĩ cuối cùng. Đáng chú ý nhất, mùa thứ tư, được gọi là Trở lại, khi hai người chiến thắng Matt Serra Và Travis Lutter đã nhận được những cú đánh tiêu đề sau khi chiến thắng các giải đấu của họ. Serra tiếp tục đánh bại Georges St. Pierre để giành được danh hiệu hạng nặng, trong khi Lutter đã bị đánh bại bởi Anderson Silva.

Mùa thứ 20, được gọi là Một nhà vô địch sẽ lên ngôi, là một biến thể của khái niệm bắn tiêu đề ngay lập tức, với người chiến thắng trong giải đấu kiếm được danh hiệu hạng nặng UFC khai mạc. Xếp thứ hai Carla Esparza giành được danh hiệu bằng cách đánh bại xếp hạng thứ ba Hoa hồng Namajunas Trong chương trình đêm chung kết.

Cuộc chiến tiêu đề có người chiến thắng giải đấu chương trình dự kiến ??sẽ xảy ra tại TUF 24 đêm chung kết vào ngày 3 tháng 12 năm 2016. Đây sẽ là một vụ sa thải rộng rãi cho Kingpin Demetrious, người đã chiến đấu lần cuối tại UFC 197 vào tháng Tư, đánh bại Henry Cejudo với một loại trực tiếp vòng một.

Các huấn luyện viên, Henry Cejudo và Joseph Benavidez, cũng sẽ chiến đấu tại đêm chung kết TUF 24. Benavidez là ứng cử viên hạng nặng hàng đầu, trong khi Cejudo là một vị trí phía sau họ. Điều này không được xác nhận, nhưng có lẽ người chiến thắng trong cuộc chiến đó sẽ nhận được danh hiệu tiếp theo sau khi người chiến thắng TUF.

Kể từ khi sáp nhập WEC-UFC vào năm 2011, Benavidez có thành tích 11-2, với cả hai trận thua trước nhà vô địch Demetrious Johnson. Trên thực tế, hai tổn thất duy nhất khác trong sự nghiệp của Benavidez, đã chống lại nhà vô địch hạng cân UFC Dominick Cruz Trở lại WEC. Sau đó, Joe Joe B-Wan Kenobi có năm chiến thắng liên tiếp, với bốn chiến thắng cuối cùng với mười người bay hàng đầu. Trong số 24 chiến thắng trong sự nghiệp của Benavidez, chín người đã đệ trình và sáu người bị loại.

Trước khi gia nhập UFC, Henry, The Messenger, Cejudo đã giành huy chương vàng cho Hoa Kỳ trong môn đấu vật tự do tại Thế vận hội 2008. Cejudo đã chuyển sang MMA thành công, chiến thắng sáu trận đấu đầu tiên của anh ấy bên ngoài UFC. Khi anh ta bước vào Octagon, Cejudo cho thấy anh ta không chỉ là một đô vật tuyệt vời bằng cách sử dụng vững chắc để vượt qua bốn đối thủ UFC đầu tiên của mình, kiếm được một cú đánh danh hiệu. Cejudo đã hạ gục Johnson trong trận chiến của họ tại UFC 197, nhưng điều đó thành công như anh ta sẽ nhận được. Johnson đã hạ gục Cejudo sau đó trong vòng đầu tiên.

Đêm chung kết TUF 24 dự kiến ??sẽ xảy ra vào ngày 3 tháng 12 tại Las Vegas. Đấu trường chưa được chọn, nhưng Demetrious Johnson sẽ chiến đấu với người chiến thắng TUF trong sự kiện chính, và huấn luyện viên Henry Cejudo và Joseph Benavidez sẽ chiến đấu trong sự kiện hợp tác.

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter Để biết thêm tin tức MMA.

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Theo liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.