UFC

bet lol esports UFC 214: Đếm ngược đến Daniel Cormier so với Jon Jones 2 (Video)

Cuối cùng chúng tôi cũng cách xa trận tái đấu được mong đợi nhất trong lịch sử UFC giữa Daniel Cormier và Jon Jones, xem đoạn phim hậu trường của các trại huấn luyện của họ.

Tại UFC 214 Cuộc cạnh tranh nóng bỏng nhất trong lịch sử quảng cáo cuối cùng có thể được đưa lên giường với tư cách là nhà vô địch hạng nặng hiện tại Daniel Cormier và cựu vô địch Jon Jones sẽ gặp nhau lần thứ hai cho thời gian.

Tất cả chúng tôi đã chờ đợi gần ba năm cho trận tái đấu này và cuối cùng nó cũng ở đây. Daniel CormierJon Jones Cuối cùng sẽ có thể đấm vào mặt nhau và có thể kết thúc sự căm ghét của họ đối với nhau trong quá trình này.

Cormier Sẽ tìm cách trả thù cho sự mất mát chuyên nghiệp duy nhất của mình và bảo vệ danh hiệu 205 pound lần thứ ba. Jones Sẽ có hành động lần đầu tiên kể từ khi giành được danh hiệu hạng nặng tạm thời vào tháng 4 năm ngoái.

Xem toàn bộ tập của UFC 214 đếm ngược dưới đây.

Sự kiện hợp tác chính ha Demian Maia Chống lại các đô vật của Nhà quyền lực Mỹ Tyron Woodley.

Woodley vừa mới chiến đấu trở lại với Stephen Thompson và cuối cùng được tự do tập trung vào một loại đối thủ khác. Maia Cuối cùng sẽ có cơ hội chiến đấu cho UFC Gold sau khi quay vòng bảy chiến thắng liên tiếp bên trong Octagon.

Ngoài ra trên thẻ là một cuộc chiến danh hiệu thứ ba vì danh hiệu hạng lông phụ nữ UFC bỏ trống là trên đường Cris CyborgTonya Evinger Sẽ công tước nó ra để vương miện một nữ hoàng 145 pound mới.

Phải mất vài năm nhưng cuối cùng chúng ta cũng sẽ thấy Cyborg Thử thách cho vàng UFC. Theo cách của cô ấy là cựu Invicta fc Nhà vô địch và quảng cáo mới comer Tonya Evinger.

Ba trận đánh tiêu đề, nhiều trận đấu Buster Buster và nhiều hơn nữa đang chờ chúng tôi vào Thứ Bảy, ngày 29 tháng 7.