best dota 2 UFC Portland: Dodson gặp Lineker trong sự kiện chính

Các UFC Quay trở lại Portland sẽ có một cuộc đụng độ hạng nặng giữa cựu người thách đấu tiêu đề John Hồi The Magician Hồi Dodson và John Hồi Hands of Stone Stone Lineker.

Trong a thông tin mới được đăng, UFC xác nhận rằng Dodson và Lineker sẽ tiêu đề sự kiện.

Dodson, người chiến thắng chiến đấu cuối cùng của đội bóng tối Ultimate 14, gần đây đã trở lại Bantamker với kết thúc 37 giây so với Manny Gamburyan vào tháng Tư. Anh ta đã vượt qua bảy trận đấu ở mức 125 bao gồm các trận thua trước nhà vô địch hạng nặng Demetrious Johnson và các điểm dừng chống lại Darrell Montague và John Moraga.

Nhà ảo thuật đã bắt được UFC đầu tiên của mình vào năm 2011 khi anh ta đánh bại T.J. Dillashaw trong trận chung kết giải đấu TUF 14.

Lineker, một cựu Jungle chiến đấu với nhà vô địch hạng nặng của Bantamkg và Nitrix Fight Grand Prix, đã giành chiến thắng 3-0 kể từ khi anh trở lại 135 vào năm 2015. Anh đã gửi Francisco Rivera với một cú nghẹt thở ở vòng đầu tiên, kiếm được trận chiến thứ ba của anh trong đêm thưởng. Anh bắt đầu năm 2016 với một quyết định về Rob Font sau đó đã theo dõi nó với một trận đấu loại trực tiếp vòng một so với cựu người thách đấu danh hiệu Michael McDonald.

Trước khi di chuyển lên tới 135, Lineker đã giành chiến thắng trước Ian McCall và Alp Ozkilic.

Bàn tay của Stone, người sắp tới vào ngày kỷ niệm thứ năm của mình với chương trình khuyến mãi có một số vấn đề kiếm được 125 pound trong suốt quá trình chạy, và chuyển sang Bantamkg dường như đã làm việc cho anh ta.

Đối với Dodson, anh ta chưa bao giờ thực sự có cơ hội trèo lên cái thang của Bantam weight sau khi anh ta giành chiến thắng trong TUF 14. Anh ta giảm xuống còn 125 và giành được một danh hiệu trong cuộc chiến hạng nặng thứ ba của mình. Nhà ảo thuật có thể tìm thấy thành công tương tự nếu anh ta ở trong Bantamkg. Nhưng một số người sẽ lập luận rằng 135 là một bộ phận sâu sắc hơn 125 và anh ta có thể gặp một số rào cản trên đường đến một cú đánh tiêu đề.

Đêm chiến đấu UFC: Portland dự kiến ??vào ngày 26 tháng 8 tại Trung tâm Moda. Thẻ chính sẽ được phát sóng trên Fox Sports 1. Ngoài Dodson vs Lineker, sự kiện này sẽ có Sergio Pettis vs Louis Smolka, Will Brooks vs Alex Oliveira và Nate Marquest vs Tamdan McCrory.

Hãy theo dõi các trang Cage cho các bản cập nhật mới nhất của UFC Portland.