bdtruc tuyen 10 Knockouts tốt nhất trong lịch sử của máy bay chiến đấu cuối cùng

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 10 tháng 7 năm 2015;Las Vegas, NV, Hoa Kỳ;Mike Swick cân nhắc vì trận đấu với Alex Garcia (không hình) trong thời gian cân cho UFC 189 tại MGM Grand Garden Arena.Tín dụng bắt buộc: Joe Camporeale-USA Today Sports

#10A: Mike Swick vs Alex Schoenauer - Đêm chung kết Phần 1

Chúng tôi khởi động danh sách với một cuộc chiến từ mùa đầu tiên của chương trình. Mike xông nhanh, Swick Swick có thể đã được gửi bởi người vào chung kết Stephan Bonar trong trận bán kết hạng nặng nhẹ của mùa giải, nhưng anh ấy đã bù đắp cho nó trong trận chung kết.

Swick sẽ đối đầu với Alex Schoenauer, người đã thua trận chung kết khác, Forrest Griffin, một vài trận đánh trước khi Swick xông mất Bonar. Swick dự đoán một loại trực tiếp nhanh chóng, và anh ấy chắc chắn đã đưa ra dự đoán đó.

Trong những khoảnh khắc của cuộc chiến bắt đầu, nó đã kết thúc. Swick đã giải phóng một dòng những cú đấm tuyệt đối có thể khiến Vitor Belfort tự hào, khiến Schoenauer bất tỉnh chống lại cái lồng chỉ 20 giây trong cuộc chiến.

Đó chắc chắn là một loại trực tiếp hung dữ, và tùy thuộc vào người bạn yêu cầu, đã đặt cho Swick biệt danh của anh ấy bị mắc kẹt với anh ấy cho đến khi anh ấy nghỉ hưu vào năm 2015.

Ngày 25 tháng 4 năm 2015; Montreal, Quebec, có thể; Jessica Rakoczy (màu đỏ) và Valerie Letourneau (màu xanh) trong trận đấu hạng nặng của phụ nữ trong UFC 186 tại Trung tâm Bell. Tín dụng bắt buộc: Eric Bolte-USA Today Sports

#10b: Jessica Rakoczy vs Roxanne Modafferi - TUF 18 Hồi Rousey vs Tate Hồi

Phần thứ 18 của chương trình là lần đầu tiên nữ chiến binh là huấn luyện viên, cũng như lần đầu tiên nữ chiến binh tham gia chương trình cùng với nam giới. Đó sẽ là một trong những người phụ nữ sẽ cung cấp loại trực tiếp đáng chú ý nhất của mùa giải (những người đàn ông có nhiều đệ trình nhưng không bị loại trực tiếp).

Jessica Rakoczy đã gặp bất lợi về kinh nghiệm đáng kể khi vào cuộc chiến của cô với Roxanne Modafferi. Modafferi được coi là người tiên phong trong phụ nữ MMA MMA với thành tích 15-10 Pro, trong khi Rakoczy chỉ có 5 trận đấu Pro và kỷ lục 1-3-1.

Trải nghiệm của Modafferi là điều hiển nhiên trong vòng 1 khi cô thống trị Rakoczy. Tuy nhiên, trong vòng 2, Rakoczy đã hạ cánh một vài cú đấm vào chân và dường như đang tìm thấy nhịp điệu của mình trước khi bị bắt gặp trong một nỗ lực của Armbar. Đây sẽ là bước ngoặt trong cuộc chiến.

Rakoczy nhấc Modafferi lên khỏi mặt đất và đập cô ấy trở lại bức tranh, bật đầu cô ấy ra khỏi tấm thảm. Modafferi rõ ràng đã choáng váng và Rakoczy theo sau cuộc tấn công với nhiều phát súng kết thúc cuộc chiến.

The Slam được cho là đủ để kết thúc cuộc chiến và chắc chắn đủ ấn tượng để kiếm được một vị trí trong danh sách này.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt