bdtruc tiep Trang Cage UFC và MMA có thể tóm tắt lại và xem trước tháng 6

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
Nhà vô địch hạng nặng UFC Stipe Miocic

Jason Silva-USA hôm nay thể thao

Nhân viên trang lồng đã cùng nhau nhìn lại ba UFC Các sự kiện vào tháng Năm, và để nhìn về phía trước hai thẻ được mong đợi rất nhiều vào tháng Sáu.

UFC RotterdamThì UFC 198, và UFC Vegas Tất cả đã mang đến những trận đánh tuyệt vời cho người hâm mộ võ thuật hỗn hợp. Trong số 37 trận đánh trên các thẻ đó, có 13 loại trực tiếp/loại trực tiếp kỹ thuật, năm bài nộp và rất nhiều cuộc thi giải trí.

Tháng 6 mang đến người hâm mộ UFC chỉ hai thẻ, UFC 199UFC Ottawa, nhưng họ được xếp chồng lên nhau với những trận đánh tuyệt vời. Hai vành đai sẽ ở trên đường, cũng như vị trí ứng cử viên số một trong bộ phận hạng nặng xếp chồng lên nhau.

Đưa ra ý kiến ??của họ vào tháng qua và tháng tiếp theo sẽ là các nhà văn nhân viên Ryan DiênSouzaThì Sean BioThì Jake KrierThì Chris MarinoThì Al StoverThì Jack KopanskiThì Justin HuffmanThì Hóa đơn WattsThì Mitch Williamsvà biên tập viên Danny Doherty.

Nhấp vào cùng để đọc các lựa chọn và các giải thích tiếp theo của các danh mục như Cuộc chiến của thángThì Máy bay chiến đấu ấn tượng nhấtThì Máy bay chiến đấu sẽ làm thất vọng, vân vân.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt