bdtruc tiep Top 10 trận đấu 1 vòng nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 27 tháng 8 năm 2016; Vancouver, BC, Canada; Bec Rawlings (găng tay màu xanh) chiến đấu với Paige Vanzant (găng tay đỏ) trong đêm chiến đấu UFC tại Rogers Arena. Tín dụng bắt buộc: Anne-Marie Sorvin-USA Today Sports

Rất nhiều điều có thể xảy ra trong năm phút, đây là một số trận đánh một vòng tốt nhất trong lịch sử MMA.

Một vòng, 5 phút, 300 giây.

Rất nhiều điều có thể xảy ra trong khung thời gian đó, tất cả mọi thứ từ sự trở lại đáng kinh ngạc đến việc đánh gõ cửa đã xảy ra trong một vòng. Các cuộc chiến tranh có xu hướng là những cuộc chiến được ghi nhớ, các cuộc chiến như Lawler và Condit, Diaz và McGregor, họ là tất cả các tác phẩm kinh điển. Tuy nhiên, một người làm tròn cũng rất tuyệt, trong một vòng, mọi người hoàn toàn bị phá hủy, bị phá hủy, mọi thứ từ đầu đá đầu đến ngón chân. Tất cả điều đó có thể xảy ra trong một vòng.

Có một số máy bay chiến đấu là một máy bay chiến đấu một vòng, rất nhiều đối thủ nặng ký là một máy bay chiến đấu một vòng chỉ dựa trên cardio. Conor McGregor đã nhận được một số Flack vì là một chiến binh chỉ có thể có khí đốt trong một vòng.

Một trận đánh một vòng là hoàn hảo bởi vì trong khi các trận đấu khác mà chúng tôi đã thảo luận, họ có thể mất một thời gian để đi. Phải mất một khoảng thời gian tốt để đi và đặt khoảng cách giữa những thứ khác. Một chiến binh vòng đi với một trăm phần trăm, toàn bộ năm phút. Bây giờ có rất nhiều trận đánh tuyệt vời đã diễn ra trong một vòng, vì vậy danh sách này rất khó để kết hợp với nhau. Nhưng đây là mười trận đấu hàng đầu một vòng trong lịch sử MMA.

Từ UFC Đối với những ngày Strikeforce cũ tốt đẹp, đây là mười trận đấu hàng đầu một vòng trong lịch sử MMA.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt