bdtruc tiep Top 10 cú đánh đầu tốt nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 24 tháng 9 năm 2016; Brasilia, Brazil; Một cái nhìn chung về Octagon trước đêm chiến đấu của UFC tại Nilson Nelson Gymnasium. Tín dụng bắt buộc: Jason Silva-USA Today Sports

#9 Michael Hồi Venom Trang web vs Ben Dishman tại UCMMA 26

Trang của Michael, Venom, được biết đến với cái tên MVP để chiến đấu với người hâm mộ, là một người thợ hàn nổi tiếng. Anh ấy được biết đến với phong cách hào nhoáng, kho vũ khí nổi bật và tính cách hướng ngoại.

Nhiều người hâm mộ có thể cho rằng, trong khi các kỹ năng đã ở đó, tính cách tăng lên theo thời gian. Những người hâm mộ sẽ sai.

Để biết bằng chứng về điều này, không có gì khác ngoài sự ra mắt chuyên nghiệp của anh ấy tại UCMMA (Ultimate Challenge MMA) 26 chống lại Ben Dishman.

Sử dụng phong cách mà Lừa trở nên gần như là một chữ ký cho anh ta, tay ở hai bên với nhiều chuyển động chảy, rõ ràng MVP có lợi thế trên bàn chân. Làm thế nào một lợi thế lớn được thiết lập trong phút đầu tiên của cuộc chiến.

Page đã tung ra một cú đá lốc xoáy khiến đối thủ của anh ta quay cuồng và quỳ xuống vào chuồng. Thay vì theo dõi bất kỳ cuộc đình công bổ sung nào, Page chỉ đơn giản là đứng và nhìn chằm chằm vào đám đông, hai tay ở hai bên, thậm chí không nhìn vào đối thủ của mình khi Ref báo hiệu rằng cuộc chiến đã kết thúc.

Va chạm:

Tương tự như loại trực tiếp Vanzant, cú đá này rất đẹp. Tuy nhiên, trong khi ref dừng cuộc chiến này sau cú đá, Dishman trông giống như anh ta có thể tiếp tục nếu anh ta được phép. Vì vậy, khía cạnh sức mạnh một lần nữa giảm một chút.

Tình hình:

Bạn phải nghĩ rằng sẽ rất khó để tìm ra một cách ấn tượng hơn để làm cho ra mắt chuyên nghiệp của bạn hơn thế này. Điều đó đang được nói, đó không phải là một loại trực tiếp được nhiều người nhìn thấy cho đến sau này khi nó lên mạng trực tuyến.

Mức độ của đối thủ:

Việc cuộc chiến này diễn ra trong một chương trình khuyến mãi khu vực của Vương quốc Anh nên nói đủ về mức độ của đối thủ có sẵn. Và nếu điều đó không có, thực tế là Dishman có thành tích 0-1 và đây là cuộc chiến MMA duy nhất của anh ấy chắc chắn nên làm.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt