bdtruc tiep Top 10 phụ nữ lớn nhất Knockouts trong lịch sử UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 27 tháng 8 năm 2016; Vancouver, BC, Canada; Paige Vanzant (găng tay đỏ) thi đấu với Bec Rawlings (găng tay màu xanh) trong đêm chiến đấu UFC tại Rogers Arena. Tín dụng bắt buộc: Anne-Marie Sorvin-USA Today Sports

Vanzant lên không trung để đánh bại Rawlings

Ba trong số bốn chiến thắng UFC của Paige Vanzant đã đạt được trong khoảng cách. Vượt xa và ấn tượng nhất là chiến thắng tháng 8 năm 2016 của cô trước Bec Rawlings.

Đó không phải là cấp độ của đối thủ làm cho nó trở thành một chiến thắng tuyệt vời như vậy. Vanzant đã chiến đấu với sự phản đối tốt hơn so với Rawlings trong thời gian của cô với UFC, và khi đánh bại Felice Herrig, đã đánh bại một chiến binh tốt hơn Rawlings.

Điều làm cho nó trở nên đặc biệt là động thái mà Vanzant sử dụng để kết thúc cuộc chiến. Nó giúp Vanzant thua vòng đầu tiên và bị buộc phải đến từ phía sau. Chiến binh trẻ đang phát triển, nhưng nó đã giúp cô trong cuộc chiến này. Ít nhất là chưa.

Trong năm phút đầu tiên, Vanzant đã đấu tranh để kiểm soát cuộc chiến từ phạm vi. Máy bay chiến đấu áp lực hoang dã mà chúng tôi đã thấy trong các chuyến đi trước đó đã biến mất, và Rawlings đã thành công với phiên bản Vanzant tinh tế hơn, phản đối cô trong lồng. Đó đã là thay đổi.

Trước khi một trong hai chiến binh đã ổn định nhịp điệu của họ trong khung hình thứ hai, Vanzant đã nhảy lên không trung, giả vờ ném bằng chân phải của cô ấy, và sau đó đập cô ấy vào bên cạnh hộp sọ Rawlings. Người Úc ngã ngửa về phía sau và đánh tấm thảm.

Vanzant tràn ngập, kết thúc bằng búa búa khi những con rawlings lảo đảo quay lại phía trước cô. Cú đá mang đến sự kết thúc của cuộc chiến sẽ bdtruc tiep vẫn còn trên cuộn nổi bật của Vanzant, miễn là cô chiến đấu cho UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt