bdtruc tiep 10 lần đối mặt tốt nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 4 tháng 3 năm 2016; Las Vegas, NV, Hoa Kỳ; Chủ tịch UFC Dana White (Trung tâm) tách chiến binh Jon Jones (phải) với Daniel Cormier trong một cuộc họp báo trước khi cân nhắc cho UFC 196 tại MGM Grand Garden Arena. Tín dụng bắt buộc: Mark J. Rebilas-USA Today Sports

Jon Jones và Daniel Cormier

Không thể giữ cái này ra khỏi danh sách. Trong những gì có thể là khuôn mặt phổ biến nhất đã trở nên cãi nhau trong lịch sử UFC, Jones và Cormier đã đi từ đầu đến chân ngay từ con dơi.

Sau đó, nhà vô địch hạng nặng nhẹ nhàng trị vì, Jon Jones đã đưa ra cách xử lý mát mẻ/tự phụ thường thấy của mình, với danh hiệu UFC treo trên vai, tháo kính râm, và trong giai đoạn nhỏ nhất từng được sử dụng trong khuôn mặt, nhanh chóng tiếp cận DC. Hai đối thủ cay đắng đã kết thúc những cái đầu, khiến Cormier tức giận, người đã giơ tay và đẩy Jones và nó đã được bật!

Jones ngay lập tức ném xuống đai tiêu đề và vội vã Cormier, chỉ có cựu giám đốc UFC PR Dave Sholler đang đứng trên đường.

Sholler không có cơ hội và bị Jones ném sang một bên như một con búp bê giẻ rách, khiến bối cảnh sân khấu sụp đổ và sự hỗn loạn hoàn toàn xảy ra với an ninh và khuyến khích tất cả các vụ ầm ĩ lên sàn sòng bạc trước khi hai kẻ thù tuyên thệ bị tách ra.

Điều này chỉ tăng cường máu xấu giữa cả hai máy bay chiến đấu và cuộc chiến này còn lâu mới hoàn thành. Jones sẽ cho Cormier mất mát đầu tiên của mình, nhưng sau đó sẽ tự mình vào tất cả các vấn đề cuối cùng dẫn đến việc anh ta bị tước danh hiệu. Cormier sẽ đi để yêu cầu đai trống và là nhà vô địch hiện tại. Một trận tái đấu có thể xảy ra tại UFC 200 đã rơi vào, nhưng những lời thì thầm xung quanh cộng đồng MMA tiếp tục đạt được hơi nước khi trận tái đấu cuối cùng được cho là có thể diễn ra sớm nhất là vào tháng 7 năm nay.

Một trận tái đấu có thể xảy ra tại UFC 200 đã rơi vào, nhưng những lời thì thầm xung quanh cộng đồng MMA tiếp tục đạt được hơi nước khi trận tái đấu cuối cùng được cho là có thể diễn ra sớm nhất là vào tháng 7 năm nay.

Một cuộc chiến mà mọi người sẽ chờ đợi.

 

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt