bdkq truc tuyen hom nay UFC 210: Gegard Mousasi có thể là câu chuyện lớn nhất đến tối thứ bảy

UFC 210 đang diễn ra rất nhiều trong bóng tối của Jon Jones, nhưng có một câu chuyện khác về việc tạo ra thẻ PPV tối thứ bảy. Đó sẽ là cuộc chạy đua hiện tại của Gegard Mousasi - và những gì có thể là cuộc chiến cuối cùng của anh ấy trong UFC.

Nó có thể trở thành câu chuyện lớn nhất về UFC 210.

Khi là The Dreamcatcher, người đi bộ đến Octagon để đảm nhận cựu vô địch Chris Weidman ở Buffalo, đó sẽ là cuộc chiến cuối cùng của thỏa thuận UFC hiện tại của anh ấy. Điều đó có nghĩa là đây có thể là lần cuối cùng chúng tôi thấy anh ấy trong chương trình khuyến mãi, nếu anh ấy chọn kiểm tra cơ quan miễn phí và bị chộp lấy bởi những người như Bellator MMA hoặc Rizin FF. Một cái gì đó không nằm ngoài vương quốc của khả năng, với lịch sử Mousasi, với Scott Coker và thời gian chiến đấu ở Nhật Bản.

Bạn có nhớ khi UFC thường được coi là khóa để có hầu hết các máy bay chiến đấu hàng đầu trên thế giới không? Những cái tên như Rory MacDonald, Lorenz Larkin và Ryan Bader nói với bạn rằng những ngày đó đã trôi qua. Có một khả năng rất thực tế là những người hâm mộ chiến đấu gọi một cách trìu mến gọi là Moose Moose có thể đi bộ từ UFC sau thứ Bảy.

Nó có thể không đến với điều đó, tất nhiên. Tuy nhiên, có một điều rõ ràng: Gegard Mousasi sẽ chiến đấu với hợp đồng của mình vào thứ Bảy. Đó là cuộc chiến cuối cùng của thỏa thuận của anh ấy, và chiến binh Hà Lan có giọng nói truyền thống truyền thống đã trở thành tiếng nói về cách mà các máy bay chiến đấu, bao gồm cả, đang được đối xử.

Trở lại vào tháng 11, anh ấy nói rằng anh ấy muốn cuộc chiến tiếp theo của mình có Ý nghĩa tiêu đề. Một cuộc chiến với Weidman, người đã truất ngôi Anderson Silva, không mang theo điều đó - hoặc nó sẽ không phải là logjam phía trước. Nhà vô địch hạng trung Michael Bisping chuẩn bị tham gia Georges St. Pierre. Yoel Romero đang chờ đợi trong đôi cánh. Jacare Souza đã bị bỏ qua trong nhiều năm. Trên thực tế, một chiến thắng trước Weidman sẽ mang đến cho Mousasi một chuỗi chiến thắng năm trận trước cuộc thi gay gắt, bao gồm hai cựu vô địch (Vitor Belfort là người khác) và vẫn đưa cựu Strikeforce và Dream Champ một vài trận đánh ra khỏi vàng.

Gọi chính sách mai mối hiện tại của UFC, là ngớ ngẩn Chống lại xã hội tệp âm thanh:

Nếu tôi giành chiến thắng, tôi sẽ phải đặt mọi thứ trở lại và nếu tôi thắng thì có lẽ tôi tiếp theo. Và vẫn có thể. Bởi vì ai biết những gì họ sẽ làm sau đó. Như tôi đã nói, tôi xứng đáng với điều này. Jacare, đã xứng đáng với một phát súng rồi. Yoel Romero xứng đáng với cú sút của mình. Tại sao aren chúng tôi nhận được những cú đánh tiêu đề của chúng tôi? Tôi có thể nói gì. Họ chỉ bị đình trệ hoặc bất cứ điều gì. Bây giờ họ nói rằng GSP có thể không muốn chiến đấu cho đến tháng 1 hoặc bất cứ điều gì. Làm cho GSP chiến đấu Anderson Silva.

Tuy nhiên, tình huống tiêu đề là sự cân nhắc duy nhất ở đây. Tại UFC 210, Gegard Mousasi có thể sẽ kiếm được ít hơn đáng kể so với Daniel Cormier, Anthony Johnson hoặc Chris Weidman, ba bên khác trong các sự kiện chính và hợp tác của thẻ. Mousasi sườn được tiết lộ lần cuối cùng là vào tháng 11, từ cuộc chiến thứ hai của anh ta với Uriah Hall. Đối với nỗ lực chiến thắng đó, anh đã mang về nhà 85.000 đô la để thể hiện và 45.000 đô la để giành chiến thắng. Với 10.000 đô la từ thỏa thuận tài trợ Reebok được thêm vào trên cùng. Không phải là tiền khủng khiếp - nhưng như Mousasi chỉ ra, không nơi nào gần số tiền mà anh ta đã đánh bại mang về nhà. Sự cân nhắc đó là trọng tâm của sự trút giận nhiều hơn vào sự xuất hiện của xã hội chiến đấu.

Tôi chỉ thấy rằng Vitor Belfort đang kiếm được nhiều tiền hơn tôi. Tôi đã đánh bại Dan Henderson, anh ấy kiếm được nhiều tiền hơn tôi. Tôi đã đánh bại Mark Hunt. Anh ấy kiếm được 800.000 đô la một cuộc chiến. Tôi có thể đánh bại Michael Bisping và ngay cả trước khi anh ấy là nhà vô địch, anh ấy đã kiếm được nhiều hơn tôi. Tại sao don lồng tôi xứng đáng kiếm được một số tiền? Làm thế nào có thể Mark Hunt đang kiếm được 800.000 đô la với kỷ lục 10-10? Anh ta có một kỷ lục 10 chiến thắng và 10 trận thua. Nhìn vào hồ sơ của tôi. Làm thế nào mà F *** có thể?

Hunt thực sự là 12 trận1111 (không có một cuộc thi), nhưng đó không phải là vấn đề. Chúng tôi biết rằng những ngày này, hồ sơ aren tất cả mọi thứ. Điều đó rất đúng trong một thế giới nơi Artem lobov có được trạng thái sự kiện chính khá nhiều vì là một người bạn của Conor McGregor. Và nếu điều này có vẻ giống nhau một cách kỳ lạ với tình huống Ryan Bader, thì đó, đó xôi lạc net là vì nó là như vậy.

Hãy xem xét rằng Bader là một hạng nặng hạng nhẹ hàng đầu, người mà nhiều xôi lạc net người cảm thấy xứng đáng với một cú đánh danh hiệu, nhưng người đã không nói đủ để thực sự có thể bán được trên thị trường. Ngoài một trận thua trước Rumble Johnson, anh đã xé nát cuộc thi. Anh ta đã chiến đấu với thỏa thuận của mình, và là năm hạng nặng hàng đầu, bạn sẽ mong đợi UFC sẽ có chiều dài để ký lại anh ta.

Họ đã làm. Bellator MMA đã cho anh ta một thỏa thuận. UFC đã không bận tâm để phù hợp với xôi lạc net nó.

Lightning có thể tấn công hai lần ở đây, đặc biệt là nếu Gegard Mousasi đưa ra tuyên bố vào thứ bảy. UFC dường như đã thể hiện nhiều sự quan tâm trong việc thúc đẩy anh ta vào UFC 210, điều này có thể báo hiệu rằng họ không cảm thấy anh ta di chuyển kim đủ. Điều đó cũng khiến việc chiến đấu với hợp đồng của anh ta trở thành một canh bạc cho người đàn ông đã chiến đấu trong niềm tự hào, Strikeforce, Dream và UFC trong suốt sự nghiệp lưu trữ của anh ta.

Mặt khác, người xôi lạc net ta tưởng tượng Bellator sẽ rất vui khi có anh ta - mặc dù đang rất gần với một phát bắn vào UFC Gold, có thể một tiêu đề bắn vào bộ phận trung bình sâu sắc nhất thế giới đã thay đổi quyết định của anh ta không?

Điều đó vẫn còn được nhìn thấy, nhưng những gì xảy ra trong lồng thứ bảy có thể sẽ ra lệnh cho quá trình sự nghiệp của Mousasi, trong vài năm tới. Đối với câu chuyện lớn nhất trong đêm? Chà, đó là tất cả nhưng một người đã cho rằng người chiến thắng của Cormier vs Rumble sẽ chiến đấu với Jon Jones. Con xôi lạc net mèo từ lâu đã thoát khỏi chiếc túi đặc biệt đó. Tuy nhiên, một chiến thắng của Gegard Mousasi có thể thấy anh ta chiến đấu cho vàng trong tương lai gần-hoặc đi bộ đến một chương trình khuyến mãi khác khi đại xôi lạc net lý miễn phí tên tuổi mới nhất mà UFC không ký hợp đồng.

Với một loạt các máy bay chiến đấu gần đây rời khỏi chương trình khuyến mãi, điều đó có thể quan trọng hơn một cuộc chiến danh hiệu hạng nặng nhẹ, thực tế là cuộc chiến duy nhất mà chương trình khuyến mãi có thể thực hiện. Bởi vì câu chuyện năm 2017 cho đến nay giống như một câu chuyện câu cá. Nó nói về câu chuyện của UFC về những người đã biến mất.