bd wap ty le keo UFC Hidalgo: Chas Skelly thực hiện các thay đổi đúng đắn

UFC Thẻ chính của Hidalgo, bắt đầu với một cuộc chiến thú vị giữa Chas Skelly và Maximo Blanco, và Skelly đã thực hiện khá nhiều thay đổi khi chiến đấu này.

Chas Skelly đã là một chiến binh thú vị để xem kể từ khi ra mắt UFC vào năm 2013. Sau khi bỏ lần ra mắt đó vào Phenom Mirsad Bektic, Skelly tiếp tục đánh bại bốn đối thủ tiếp theo của mình, ngăn chặn ba đối thủ tiếp theo. Chuỗi chiến thắng của anh ấy đã bị chộp lấy bởi phong cách nghiền của Darren Elkins, vì vậy Skelly đã làm mọi thứ trở nên tồi tệ để đáp lại.

Tối nay tại UFC Hidalgo, Skelly sẽ tham gia Maximo Blanco năng động. Trước cuộc chiến trở lại tiềm năng của mình, đô vật đã mất một thời gian để nói chuyện với các trang Cage về những thay đổi của anh ấy, các trận đánh trong quá khứ của anh ấy, v.v.

Chas Skelly đã củng cố một vị trí trong các cuốn sách kỷ lục của UFC bằng cách chiến thắng hai trận đánh trong vòng 13 ngày với nhau. Đó là một cơ hội duy nhất cho người Texas, và một cơ hội tuyệt vời để xóa mất khoản lỗ đầu tiên của anh ấy một cách nhanh chóng.

"No đa rât tuyê?t. Cuộc chiến đầu tiên kết thúc khá nhanh, tôi nghĩ rằng đó là 35-45 giây. Tôi đã không nhận bất kỳ thiệt hại. Tôi đã nhận được một cuộc gọi sau đó và họ hỏi tôi có muốn quay lại và chiến đấu sau 10 ngày không, tôi nghĩ rằng đó là 13 ngày giữa các trận đánh nhưng 10 từ khi họ gọi cho tôi. Vì vậy, tôi đã nói, ‘Vâng, hãy để Lừa làm điều đó. Hai trận đánh, hai tiền lương, một trại chiến đấu. Bạn có thể đánh bại điều đó. Việc cắt giảm cân thực sự khó khăn mặc dù cho cuộc chiến thứ hai. Nhưng tôi phải chiến đấu đêm, giành chiến thắng, và đó là phần quan trọng nhất. Tôi đoán nó là một kỷ lục.

Về việc cắt giảm trọng lượng đó, đó là một trong những điều chính mà Skelly đã thay đổi trại này. Mặc dù anh ấy không bao giờ bỏ lỡ cân nặng, nhưng việc cắt giảm Skelly luôn luôn rất lớn.

Trại này đã khác nhau. Trong quá khứ, tôi đã cắt giảm trọng lượng hơn rất nhiều. Ví dụ, Jim Alers chiến đấu. Họ gọi cho tôi vào bốn tuần rưỡi thông báo và tôi đã 185 bảng vào thời điểm đó. Các trận đánh khác mà tôi đã bắt đầu vào khoảng 175, do đó, cắt giảm 29 hoặc 30 pound. Sau cuộc chiến cuối cùng của tôi, tôi quyết định thay đổi lối sống của mình, khỏe mạnh hơn. Ít bia hơn, nhiều rau bina và gà nướng. Trại này tôi đã giữ nó dưới 170, tôi đã vượt qua điều đó bất cứ lúc nào. Khá nhiều trại này tôi đã gắn bó khoảng 160 đến 164.

Nó nên là một cắt khá dễ dàng lần này. Khi tôi đã cắt giảm tốt hơn, tôi xuất hiện ở mức cân khoảng 158, nhưng tôi đã cắt để đến đó. Tôi thức dậy sáng nay (30 tháng 8) lúc 159 và đó chỉ là từ việc làm việc chăm chỉ và ăn uống đúng. Tôi đoán rằng tôi sẽ phải cắt khoảng 10 pound cuộc chiến này. Tôi có thể làm điều đó cả ngày trước khi cân hoặc buổi sáng. Tôi nghĩ rằng việc cắt giảm cân thực sự ảnh hưởng đến tôi trong quá khứ, tôi đã cảm thấy thực sự đầy hơi và có tim mạch yếu hơn. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ thực hiện tốt hơn rất nhiều cuộc chiến này với dinh dưỡng của tôi, đã giảm cân của tôi.

Một thay đổi lớn khác mà Skelly đã thực hiện là chuyển từ Team Takedown ở Texas, đến phòng tập thể dục Blackzilians ở Florida. Đó là một động thái rất có lợi trong đôi mắt của Skelly.

Bây giờ tôi đã ở Blackzilians ở Florida. Tôi đã ở đây tất cả các trại nên kế hoạch là sau cuộc chiến này để di chuyển tất cả các công cụ của tôi ở đây vĩnh viễn. Tôi yêu nó ở đây. Thời tiết đẹp, huấn luyện viên tuyệt vời, đối tác tuyệt vời. Một điều tôi luôn luôn thiếu trong sự nghiệp là có đối tác xung quanh cân nặng của mình. Đội Takedown có rất nhiều huấn luyện viên giỏi, tôi đã có Marc Laimon, Kenny Thứ Hai, Tony Cabello, Steven Wright. Tôi kèo cái bóng đá đã có những huấn luyện viên giỏi nhưng tôi đã có bất kỳ người cấp cao nào xung quanh cân nặng của tôi để tập luyện. Lần duy nhất họ đưa ai đó vào cho tôi là Pat Curran và đó chỉ là một trại. Pat lòng thực sự ở đây tại Blackzilians bây giờ vì vậy thật tuyệt khi có một người bạn ở đây.

Mặc dù Skelly sống ở Florida cho trại này, anh sinh ra và lớn lên ở Texas. Tuy nhiên, cuộc chiến này ở Hidalgo, Texas, không chính xác ở sân sau của anh ta.

Một vài người khác ở quê tôi. Texas là một tiểu bang lớn, và họ đã làm điều đó ngay trên biên giới Mexico và tôi đã từ phía bắc, ở Fort Worth, kèo cái bóng đá ở Bắc Trung Texas. Nó giống như chiến đấu ở một trạng thái khác. Tôi nên có một số người ở đó nhưng nó sẽ rất khó khăn cho mọi người để thực hiện chín giờ lái xe. Tôi thay vì chiến đấu ở Dallas hoặc Houston, nhưng tôi đã có Hidalgo. Hy vọng rằng người của tôi làm cho nó ra.

Cuộc chiến cuối cùng của Skelly là tại UFC 196 ở Las Vegas chống lại cựu chiến binh rất khó khăn Darren Elkins. Đó là một trận chiến khó khăn đã chiến đấu trong hoàn cảnh dưới mức tối ưu cho Skelly.kèo cái bóng đá

Tôi biết tôi đã không có cardio trước cuộc chiến. Tôi sẽ không đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào, không có gì sai với cân nặng của tôi trong trại. Tôi biết đi vào nó, tôi sẽ phải hoàn thành nó trong vòng đầu tiên hoặc đó sẽ là một đêm dài. Tôi hoàn toàn 100 phần trăm nghĩ rằng tôi sẽ kết thúc sớm và tôi sẽ chiến thắng trong cuộc chiến. Tôi chỉ biết trong tâm trí tôi rằng cardio của tôi đã ở đó.

Đó là một trại khủng khiếp. Đôi khi trong công việc kinh doanh này, mọi thứ không đi theo cách của bạn khi kèo cái bóng đá chuẩn bị cho một cuộc chiến và bạn chỉ có hai lựa chọn: rút ra hoặc bạn hút nó lên và đánh bại như một người đàn ông mà tôi đoán. Vì vậy, những gì tôi đã làm. Kéo ra chỉ là một lựa chọn cho kèo cái bóng đá tôi. Tôi vừa đi vào đó và cố gắng hết sức. Việc cắt giảm cân là xấu. Nó luôn luôn khó khăn nhưng nó là một trong những người tốt hơn của tôi. Đó chỉ là một trại xấu, xấu. Tôi chỉ không thể làm việc. Tôi không thể ở trong phòng tập thể dục.

Đối thủ hiện tại của Skelly, Maximo Blanco, trái ngược với Darren Elkins, và Skelly đã điều chỉnh kế hoạch trò chơi của mình cho phù hợp.

Trại này hoàn toàn khác nhau. Nó kèo cái bóng đá đã đi theo cách mà tôi đã muốn nó đi. Cardio của tôi là tuyệt vời, tôi đã làm việc chăm chỉ trong tám tuần qua, tôi đã phá vỡ mông của mình, tôi khỏe mạnh và tôi cảm thấy tốt. Tôi chỉ đi ra ngoài đó và làm những gì tôi làm. Tôi sẽ giữ áp lực với anh ta. Tôi sẽ phá vỡ anh ta. Tôi sẽ khiến anh ấy chiến đấu trong suốt 15 phút nếu đó là những gì tôi phải làm vì tôi biết anh ấy bắt đầu mạnh mẽ và chậm lại, và khi anh ấy chậm lại, tôi sẽ giữ nhịp độ của mình. Tôi là một chàng trai bền bỉ vì vậy nếu anh ta muốn đi ra với tất cả năng lượng này và ném bom và đốt cháy tất cả năng lượng của mình ngay từ đầu, thì đó sẽ là lợi thế của tôi.

Trong các chủ đề không liên quan đến chiến đấu, đây sẽ là cuộc chiến thứ ba của Skelly, trong thời kỳ UFC của UFC, và nó đã làm quen với Chas.

Tôi đã được kiểm tra hôm nay thực sự. Họ chỉ xuất hiện tại phòng tập thể dục và đưa tôi. Tôi đoán điều duy nhất làm tôi ngạc nhiên là khi bạn đi tiểu trong cốc, anh chàng về cơ bản đang giữ nó cho bạn. Thử nghiệm USADA đầu tiên của tôi, tôi đã đi vào đó và tôi đã đi tiểu trong Cup và anh chàng, người đứng ngay bên cạnh tôi nói, "Bạn có thể quay về phía tôi không? Tôi giống như," Bạn muốn gì? Bạn muốn f ** King giữ nó? Tôi không thể gần gũi hơn nếu không anh ta sẽ bị văng ra. Không có câu chuyện kinh dị hay bất cứ điều gì, tất cả họ đều thực sự chuyên nghiệp. Trong thực tế, anh chàng xuất hiện ở nhà tôi vào sáng sớm. Tôi chỉ cần đi trước khi đi chạy. Tôi đã phải uống một tấn nước để có được 90ml họ cần.

Bạn có thể xem liệu những thay đổi của Chas Skelly có dẫn đến thành công tối nay lúc 10:00 tối EST trên Fox Sports 1 trong UFC Hidalgo. Liệu trọng lượng trơn tru sẽ cắt giảm và phòng tập thể dục mới cho phép anh ta kéo Maximo Blanco vào vùng nước sâu?