bd ty le cuoc UFC Hot Take: Ronda Rousey nên chiến đấu với Holly Holm tiếp theo

Mặc dù có những cuộc đấu tranh gần đây và không hoạt động từ Octagon UFC, Ronda Rousey nên trở lại để chiến đấu với Holly Holm, và nó có thể không điên rồ như bạn nghĩ.

Vâng UFC Tiêu đề có nghĩa là nghiêm trọng. Không mỉa mai, không đùa. Bạn có thể nghĩ rằng nó không có ý nghĩa gì vì Holly Holm đã hạ gục Ronda Rousey, cả trong Octagon và sự nghiệp khôn ngoan.

Nhiều người đang ghi nhận cú đá chân mạnh mẽ của Holm, từ UFC 193 cho sự sụp đổ của Rousey. Mặc dù đã nhận được gần như tất cả sự chú ý trong sự cường điệu cho UFC 207, Amanda Nunes đã định tuyến Rousey cho Giải vô địch nữ bantamkg của phụ nữ chỉ trong 48 giây. Đó là trận đấu tiêu đề nhanh nhất cho UFC năm 2016.

Vì vậy, ở thế giới nào sẽ có ý nghĩa khi có Rousey phải đối mặt với một trong hai chiến binh đã kết thúc cô ấy?

Rousey vs Holm 2 là hoàn hảo, đối với người hâm mộ, UFC, nhưng quan trọng hơn, đối với cả hai máy bay chiến đấu.

Mặc dù Rousey đã mất hai lần cuối cùng, Holm cũng đã giảm. Trên thực tế, chiến thắng gần đây nhất của Holm, là tại UFC 193 khi cô ấy vượt qua Rousey. Bây giờ, Holm cưỡi một chuỗi ba trận thua.

Holm dự kiến ??sẽ chiến đấu với Bethe Correia vào ngày 17 tháng 6 tại Singapore. Mặc dù một chiến thắng sẽ vượt qua chuỗi trận thua của cô ấy và đưa cô ấy đi đúng hướng, cô ấy sẽ giữ một kỷ lục 1-3 trong bốn trận đấu cuối cùng của mình, điều này vẫn đặt cô ấy vào vị trí mà cô ấy cần phải kết hợp nhiều chiến thắng hơn trước khi hạ cánh một danh hiệu khác bắn.

Nhiều người đang suy đoán hoặc đã đi đến kết luận rằng Rousey được thực hiện và đã nghỉ hưu không chính thức. Tuy nhiên, với bốn tháng trôi qua, nếu Rousey thực sự được thực hiện, sẽ có một thông báo chính thức từ cô và UFC. Bốn tháng chắc chắn là đủ dài để quyết định xem một chiến binh có muốn tiếp tục hay không. Cho rằng chúng tôi chưa nghe thấy bất cứ điều gì chính thức, hy vọng Rousey sẽ tiếp tục chiến đấu.

Nó có thể là một cuộc chiến, có khả năng là một người đứng đầu trả tiền cho mỗi lượt xem, giữa hai máy bay chiến đấu đang gặp khó khăn. Nhưng đây vẫn là một trận tái đấu mà mọi người đều muốn xem, tương tự như trận tái đấu rất được mong đợi giữa Nate Diaz và Conor McGregor cho UFC 202 sau khi Diaz gửi McGregor tại UFC 196 chỉ trong 10 ngày thông báo.

Từ quan điểm của chương trình khuyến mãi, UFC đã tập hợp nhiều hơn các cuộc chiến tiền của người Hồi giáo cho các trận đấu tiêu đề thay vì cho các ứng cử viên số 1 thực sự một cú sút. Trong trường hợp này, Rousey so với Holm 2 chắc chắn sẽ vượt qua cho một cuộc chiến siêu Một trận đấu tiêu đề.

Đó có thể là một trò chơi dài, nhưng bạn sẽ tưởng tượng rằng Rousey, về mặt tinh thần, muốn trả thù cho trận thua đầu tiên của cô ấy trước Holm, chiến binh đã tạo ra con đường đi xuống của cô ấy trong MMA. Có một cốt truyện lớn và nó là quảng cáo dễ dàng cho UFC, sẽ chuyển thành hơn một triệu mua hàng xem trả tiền.