bd truc tuyen nha cai Rampage Jackson - Vua Mo Lawal nhen nhóm đối thủ cho Bellator 175

Bellator 170 đã tặng cho người hâm mộ nhiều món quà vào tối thứ bảy. Việc sử dụng bạo lực của Paul Daley, đầu gối và một bài phát biểu về hưu cảm xúc từ Tito Ortiz để đặt tên nhưng hai. Nó cũng cung cấp một thông báo cho sự kiện chính của Bellator 175 - một trận tái đấu giữa Quinton Hồi Rampage Hồi Jackson và Muhammad Hồi King Mo Muff Lawal.

Người hâm mộ đang háo hức chờ đợi sự kiện hợp tác giữa Paul Daley và Brennan Ward. Sau đó, lễ hội Bellator 170 đã bị tạm dừng. Đầu tiên là vua Mo, sau đó theo Rampage. Bellator thông báo rằng hai người đàn ông sẽ gặp nhau vào ngày 31 tháng 3 tại Bellator 175.

Jackson và Lawal lần đầu tiên chiến đấu vào năm 2014 tại Bellator 120. Rampage đã giành chiến thắng trước quyết định nhất trí. Các thẩm phán đã gửi 29-28 bảng điểm trên bảng. Đó là một thất bại mà Lawal chưa bao giờ chấp nhận.

Trận tái đấu là sự trở lại với mối thù truyền kiếp giữa hai trong số các ngôi sao lớn nhất của chương trình khuyến mãi. Trong khi hành động thiếu trong lồng trong cuộc chiến đầu tiên của họ, chương trình khuyến mãi dẫn đến trận đấu đã bị mê hoặc. Hậu quả của đêm cũng vậy.

Quyết định của Thẩm phán đã bị tranh chấp nóng bỏng. Lawal cũng đã tuyên bố nhiều hơn một lần mà Bellator - sau đó được điều hành bởi Bjorn Rebney - đã rất ủng hộ Rampage cho chiến thắng. Điều đó dẫn đến một sự bùng nổ mạnh mẽ từ King Mo đầy những thám hiểm trong chuồng sau cuộc chiến. Lawal chỉ đạo nó tại Rebney.

Rất nhiều thứ đã thay đổi trong Bellator kể từ đó. Bjorn Rebney là một bộ nhớ Bellator từ xa, được thay thế bởi Scott Coker vào năm 2014.

Bộ phận hạng nặng hiện được cai trị bởi cựu chiến binh Phil Davis. Trận tái đấu giữa Jackson và Lawal là một cuộc thi hạng nặng.

Rampage đã chiến đấu chỉ hai lần kể từ lần gặp đầu tiên với Lawal. Tại UFC 186 Jackson đã đánh bại Fabio Maldonado trước khi trở lại Bellator để vượt qua Satoshi Ishii vào tháng 6 năm ngoái.

King Mo đã tích cực hơn nhiều, nhưng từng chút thành công. Lawal đã chiến đấu 10 lần kể từ khi thua Jackson, bao gồm cả việc thi đấu ở hai Rizin Grand Prix ở Nhật Bản.

Vào cuối năm 2015, Lawal đã giành được giải Grand Prix hạng nặng Rizin, đánh bại ba người đàn ông trong hai sự kiện chỉ cách nhau hai ngày. Lawal đã tham gia Rizin, Open Weight Grand Prix năm 2016 như một sự thay thế muộn nhưng đã bị đánh bại bởi người chiến thắng cuối cùng Mirko Hồi Cro Cop Hồi Filipovic ở vòng hai.

Bây giờ tất cả các con đường dẫn ngay đến Rampage cho King Mo. Một chiến thắng cho một trong hai người đàn ông sẽ đưa họ vào sự tranh chấp danh hiệu Bellator trong bất kỳ sự phân chia nào họ chọn để chiến đấu trong tương lai.