bd truc tiep hom nay UFC 209: Điều gì tiếp theo cho Dan Kelly sau khi đánh bại Rashad Evans?

Sử dụng ??(mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Middle Weight Elias Theodorou

Tom Szczerbowski-usa hôm nay thể thao

Elias Theodorou

Người chiến thắng của Các quốc gia chiến đấu cuối cùng: Canada so với Úc Sê -ri, Elias Theodorou sẽ xuất phát từ một chiến thắng ấn tượng trước Cezar Ferreira vào tháng trước, và thậm chí còn đề cập trên Twitter rằng anh ta đang theo dõi sát sao cuộc chiến Kelly/Evans.

Chiến thắng TUF, tất nhiên, là khoảnh khắc lớn nhất trong sự nghiệp Theodorou cho đến nay. Mới chỉ 28 tuổi, chúng tôi vẫn mong đợi nhiều hơn nữa đến từ kickboxer của người gốc Hy Lạp.

Với tất cả các trận đánh của anh ấy trong hai năm qua sẽ đưa ra quyết định, don don hy vọng bất kỳ pháo hoa lớn nào nếu cuộc chiến này diễn ra. Tuy nhiên, với đó là một cơ hội lớn cho mỗi chiến binh, cả Kelly và Theodorou chắc chắn sẽ đi ra ngoài để giành chiến thắng

Theodorou trẻ hơn Kelly hơn 10 tuổi, nhưng trải nghiệm này có thể dẫn đến một chiến thắng lớn khác cho Kelly. Bạn sẽ phải trao chiến thắng cho người Canada trong bộ phận ngoại hình, với nhóm The Spartan, tuyên bố có mái tóc đẹp nhất trong UFC, và tất cả các môn thể thao chiến đấu, nhưng chúng tôi chắc chắn Kelly sẽ thích cơ hội để sắp xếp lại Mặt của anh ấy.

Bất cứ máy bay chiến đấu nào giành chiến thắng trong cuộc chiến tiềm năng này, có thể được đưa vào top 15.