bd tl hom nay UFC 211: Dự đoán tiền thưởng hiệu suất

Với 14 trận chiến trên thẻ UFC 211 vào thứ Bảy, sẽ có 28 máy bay chiến đấu với hy vọng kiếm được am dota 2 thêm 50 nghìn đô la. Cạnh tranh cho các buổi biểu diễn tiền thưởng sẽ rất khốc liệt, nhưng bốn người này có cơ hội tuyệt vời để tăng cường kiểm tra lương của họ.

Các UFC Trở lại vào thứ Bảy sau khi gián đoạn ba tuần.

UFC 211 là công ty trả tiền thứ tư cho mỗi lượt xem năm 2017 và cho đến nay là đội hình mạnh nhất mà chúng tôi đã thấy cho đến nay trong năm nay.

Hai trận đánh tiêu đề. Ba cựu vô địch. Một nửa thẻ bao gồm các máy bay chiến đấu được xếp hạng trong bảng xếp hạng 15 phân chia hàng đầu của UFC. MMA cấp độ ưu tú hợp pháp.

Vì vậy, vào thời điểm bàn tay của Stipe Miocic hoặc Junior Dos Santos được nâng lên vào cuối một đêm dài của hành động trong lồng, có khả năng UFC sẽ có một công việc khó khăn trên tay chỉ chọn bốn buổi biểu diễn giành được.

Buổi biểu diễn 50 nghìn đô la của phần thưởng đêm thường được trao cho các máy bay chiến đấu thi đấu trong cuộc chiến của đêm. Thông thường, hai phần thưởng bổ sung được trả cho các máy bay chiến đấu, những người có những màn trình diễn ấn tượng nhất, cho dù đó là một chiến thắng thống trị hay một kết thúc ngoạn mục.

Bạn có thể mong đợi để thấy bốn người này được bao gồm trong cuộc thảo luận.

Hiệu suất của đêm - Jorge Masvidal

Trong suốt 11 sự kiện cho đến nay vào năm 2017, chỉ có UFC 209 đã thất bại trong việc cung cấp phần thưởng hiệu suất cá nhân giành được thẻ chính. Trên thực tế, 67% tiền thưởng hiệu suất cá nhân đã được đưa ra trong năm 2017 đã được chuyển đến các máy bay chiến đấu thẻ chính.

Điều đó làm cho không thể bỏ qua việc cung cấp thẻ chính của UFC 211, mà không xem xét khả năng tiền thưởng được trao. Tôi hy vọng một trong số họ sẽ hướng đến Jorge Masvidal, vào tối thứ bảy.

Masvidal tiếp cận trận đấu của anh ấy với Demian Maia từ mặt sau của một màn trình diễn giành được phần thưởng khác vào tháng 1. Ở Denver, Colorado, Masvidal đã có quá nhiều cho Donald, Cowboy Cowboy Cerrone để xử lý và đánh bại anh ta theo cách mà chúng ta không quen thấy khi nhìn thấy.

Chiến thắng và cách mà nó đạt được là lần mới nhất trong một chuỗi màn hình từ Masvidal thể hiện một phong cách tích cực hơn. Phân chia quyết định gần gũi với Al Iaquinta, Benson Henderson và Lorenz Larkin vào năm 2015-16 đã thúc đẩy Miami, Florida thường xuyên bắt đầu săn lùng các đối thủ của mình trong lồng. Kết quả đã được hứa hẹn.

Demian Maia là một đối thủ không giống như Donald Cerrone, nhưng anh ta là một người mà Masvidal nắm giữ những lợi thế đáng kể. Không giống như các đối thủ Maia gần đây, Gunnar Nelson và Carlos Condit, Masvidal sẽ không có hứng thú cho phép cuộc chiến đánh tấm thảm. Không giống như những người khác như Matt Brown và Neil Magny, Masvidal tốt hơn nhiều trong việc ngăn chặn nó đến đó.

Masvidal tiếp cận trận đấu của anh ấy với Demian Maia từ mặt sau của một màn trình diễn giành được phần thưởng khác vào tháng 1.

Nếu Maia có thể kéo cuộc chiến mà anh ta muốn điều này trở thành một sự không phù hợp hoàn toàn, theo nhiều cách, nó trở thành Ronaldo Hồi Jacare Hồi Souza so với Robert Whittaker, và tất cả chúng ta đều thấy điều đó diễn ra như thế nào. Với một chiến thắng cho Whittaker và một màn trình diễn của phần thưởng ban đêm để khởi động.

Hiệu suất của đêm - Dustin Poirier

Rất nhiều thẻ này rất phù hợp đến nỗi khó có thể tưởng tượng các máy bay chiến đấu bị thổi bay ra khỏi chuồng, hoặc thống trị qua ba hoặc năm vòng. Đối với các màn dạo đầu của Fight Pass, cho đến năm 2017, chỉ có hai phần thưởng hiệu suất cá nhân trong số 27 tổng số đã được đưa ra ở xa thẻ.

Chúng tôi bị bỏ lại tìm kiếm ở nơi khác cho một trận đấu có thể tạo ra một khoảnh khắc kết thúc chiến đấu đặc biệt. Trong khi nhiều người sẽ chỉ ra nghệ sĩ nổi bật của Mexico, Yair Rodriguez, cuộc chiến với Frankie Edgar, có vẻ như cựu chiến binh có kinh nghiệm sẽ đóng cửa Rodriguez trong phần lớn ba vòng khi anh ta có rất nhiều triển vọng tăng vọt khác trong suốt sự nghiệp của mình.

Thay vào đó, hướng lên các màn dạo đầu là một trận đấu có thể biến thành một vụ xả súng thẳng và tạo ra một cái gì đó ngoạn mục ở phía sau. Cựu UFC và nhà vô địch Bellator Eddie Alvarez sẽ bảo vệ vị trí của mình trong bức ảnh tiêu đề 155 pound chống lại Dustin Poirier.

Rất ít máy bay chiến đấu đã cho tôi nhiều niềm vui trong những năm qua như Alvarez, vì vậy những từ này không dễ dàng chảy ra từ ngón tay của tôi. Tôi nghĩ Poirier đánh bại anh ta vào thứ bảy. Tôi nghĩ rằng anh ấy làm điều đó trong thời trang phồng rộp.

Một phần của sự quyến rũ lâu dài của Alvarez, là khả năng của anh ta để đưa ra những quyết định tồi tệ giữa hành động, và thường xuyên hơn vẫn không xuất hiện với bàn tay của anh ta. Đó là những gì đã làm cho rất nhiều cuộc chiến của anh ấy phải xem truyền hình cho bất kỳ người hâm mộ MMA dày dạn nào.

Ở tuổi 33, sau một thất bại mất tinh thần, đáng xấu hổ trước Conor McGregor vào tháng 11 năm 2016, Alvarez sẽ là một bước khác gần hơn với đỉnh của slide. Đừng nhầm lẫn, anh ta sẽ mang cuộc chiến cho Poirier như anh ta thường làm. Giống như anh ấy gần như, luôn luôn có.

Nhưng khi anh ta làm vậy, điều này có thể biến thành một trận hỏa hoạn mà một trong những người nhẹ nhàng được trang trí nhất trong lịch sử của môn thể thao này kết thúc ở phần cuối. Alvarez có thể bị rung chuyển và khi anh ta đã từng, anh ta có thể được gửi. Nếu Poirier có thể hiển thị loại bản năng hoàn thiện săn mồi mà anh ta có cho đến nay kể từ khi trở lại bộ phận hạng nhẹ, anh ta có thể giành chiến thắng sớm.

Cuộc chiến của đêm - Joanna Jedrzejchot so với Jessica Andrade

Don Tiết để cho giải vô địch ấn tượng của Ba Lan chỉ có nhà vô địch UFC làm bạn mù quáng. Điều này là cạnh tranh như bất kỳ cơn sốt nào khác trên thẻ phù hợp.

Hai vòng bổ sung, trong đó thường thì phép thuật xảy ra để biến một cuộc chiến tốt thành một cuộc chiến tuyệt vời, là một yếu tố đáng kể trong lựa chọn này. Jedrzejchot, cho tất cả bạo lực có chỉ số octan cao của cô, không phải là một người hoàn thiện tự nhiên. Chỉ có năm trong số 13 trận đấu trong sự nghiệp của cô đã kết thúc trong khoảng cách.

Hơn thế nữa, khi phải đối mặt với những người giỏi nhất thế giới, Joanna, Champion Champion - hay bạo lực, tùy thuộc vào sở thích của bạn - đã giải quyết thành một rãnh năm vòng mà cô ấy chỉ trở nên tốt hơn khi cuộc chiến tiếp diễn. Đừng nhầm lẫn ở đây, Jessica Andrade ngồi vững chắc trong hạng mục tốt nhất thế giới ở mức 115 pounds và có khả năng duy trì khóa học như Valerie Letourneau, Karolina Kowalkiewicz và Claudia Gadelha đã ở trước cô.

Andrade làm tăng sự biến động chống lại các đối thủ âm thanh kỹ thuật hơn và làm như vậy để có hiệu quả tuyệt vời. Trong khi đó, máy bay chiến đấu áp lực khó khăn về mặt kỹ thuật ấn tượng hơn so với cô được cấp tín dụng.

Phần lớn sự xây dựng cho cuộc chiến này đã chứng kiến ??Jedrzejchot, người hâm mộ ngày càng phát triển của Jedrzejchot, tạo ra một vấn đề tim mạch thần thoại cho Andrade được thực hiện từ những phỏng đoán hy vọng. Andrade có thể không thể phù hợp với tốc độ của Jedrzejchot, qua năm vòng. Chúng tôi chưa bao giờ thấy cuộc chiến Brazil trong 25 phút, và chúng tôi biết nhà vô địch phát triển mạnh trong thêm 10 đó.

Tuy nhiên, Andrade không gặp vấn đề gì khi đẩy tốc độ cho 15 người với Rosi Sexton và Raquel Pennington tại Bantamkg, hoặc gần đây hơn là Angela Hill được cải thiện rất nhiều tại Straw weight.

Điều này có khả năng hoang dã và tàn bạo trong thời gian dài. Khả năng của nhà vô địch để đánh vào máy gia tốc trong các vòng vô địch và rút khỏi đối thủ của cô khi nó quan trọng chắc chắn là một sự cân nhắc và có thể là những gì chiến thắng trong cuộc chiến.

Sẽ thật ngu ngốc khi viết ra khả năng Andrade mở ra một vị trí dẫn đầu - hoặc tìm thấy một kết thúc - rằng Jedrzejchot không thể trả lời cho dù cô ấy cũng cố gắng như thế nào.

Tuy nhiên, điều này diễn ra, có một cơ hội tốt chúng ta sẽ thấy các màn trình diễn anh hùng ở cả hai bên, và điều đó là đủ để kiếm được các máy bay chiến đấu thêm 50 nghìn đô la mỗi người.