UFC

bd kq truc tiep Kết quả của UFC 215: Rafael dos Anjos chứng minh anh ta là một ứng cử viên hạng nặng hàng đầu

Trong sự kiện hợp tác của UFC 215, Rafael Dos Anjos đã gửi một tuyên bố vang dội cho bộ phận hạng nặng với sự đệ trình thống trị đối với Neil Magny.

Rafael Dos Anjos đã có cơ hội tối nay để thực sự củng cố thực tế rằng anh ta là một ứng cử viên nghiêm túc trong UFC Phân khu hạng nặng. Mặc dù giành được danh hiệu ở mức nhẹ, việc cắt giảm trọng lượng đã đẩy anh ta đến giới hạn của mình và buộc phải tìm kiếm một sự thay đổi. Dos Anjos đã sở hữu một chiến thắng hạng nặng trước Tarec Saffiendine vào đầu năm nay, và tối nay cần phải thực sự đưa ra tuyên bố để nhảy vọt vào hạng cân.

Neil Magny cuối cùng đã có cơ hội tham gia tối nay để phá vỡ giới thượng lưu hạng nặng sau 16 trận đấu ở UFC chỉ trong bốn năm. Magny xông 80 inch là một trong những người dài nhất trong UFC, và anh ta đã sử dụng điều đó trong những chiến thắng khổng lồ gần đây trước Johny Hendricks, Kelvin Gastelum và Hector Lombard. Magny cần phải đưa ra tuyên bố tối nay trước cựu vô địch

Dos Anjos ngay lập tức quét sạch đôi chân của Magny bằng một cú đá chân sấm sét mang lại cho anh ta một nửa bảo vệ ngay từ khi đi. Dos Anjos kiểm soát Magny trên mặt đất cho phần lớn vòng đấu với mặt đất thông minh và những đường chuyền mặt đất và bóng mượt. Dos Anjos có một nguồn cung cấp năng lượng vô tận và chỉ cần để Magny đi bất cứ nơi nào mà anh ta không muốn anh ta đi.

Dos Anjos làm việc theo cách của mình để gắn kết đầy đủ và chờ đợi một lỗ mở. Cuối cùng, Dos Anjos đã làm việc theo cách của mình vào một tam giác cánh tay và bị khóa một cách thành thạo và nhận được một cú chạm với ít sức đề kháng từ Magny lúc 3:43 của vòng đầu tiên.

Đó là màn trình diễn mượt mà nhất từ ??Dos Anjos kể từ khi tiêu đề của anh ấy chạy nhẹ. Magny không thể làm bất cứ điều gì dưới áp lực nghẹt thở của Dos Anjos và không có lựa chọn nào khác, mà là để khai thác.

Dos Anjos đã chứng minh tối nay rằng anh ta chắc chắn là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong bộ phận hạng nặng. Không có sự cắt giảm trọng lượng khi rút trọng lượng nhẹ làm cho anh ta năng lượng có giá trị, Dos Anjos trông cơ bắp hơn và mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn nhiều. Cú đá đầu tiên mà anh ta ném Magny xuống và anh ta thống trị từ đó. Nếu Dos Anjos có thể giữ các loại màn trình diễn này, thì đó sẽ chỉ là vấn đề thời gian trước khi anh ấy chiến đấu cho danh hiệu này.