UFC

bd hom nay va ngay mai UFC 213: Những người chiến thắng lớn nhất từ đêm Las Vegas mờ nhạt

UFC 213 đã giảm kỳ vọng vào tối thứ bảy.Tuy nhiên, hầu như luôn luôn là một lớp lót bạc.

UFC 213 là cơ hội cuối cùng cho UFC Để tự cứu mình khỏi Tuần chiến đấu quốc tế thất bại trong những năm trở lại. Đáng buồn thay, bản thân thẻ đã rơi xuống và kéo một ngày cuối tuần đã được nghi ngờ với nó.

Có mười một máy bay chiến đấu đã bỏ đi với những chiến thắng vào tối thứ bảy. Chỉ có hai trong số những chiến binh đó thực sự nổi bật mặc dù.

Anthony "Showtime" Pettis

Anthony Pettis Ở tuổi ba mươi tuổi đã có thể yêu cầu một nghề nghiệp mà hầu hết các máy bay chiến đấu chỉ mơ ước. Một cựu vô địch hạng nhẹ trong WEC và UFC, nhiều màn trình diễn và Fight of the Night Bonuses và một giải thưởng Đệ trình của năm đều là những thành tựu đáng tự hào. Anh ta thậm chí còn có một cú đá được đặt theo tên của anh ta.

Kể từ khi mất danh hiệu của mình cho Rafael Dos Anjos vào năm 2015, Pettis dường như là một vỏ bọc của bản thân trước đây của mình. Anh ta sẽ thả hai trận chiến tiếp theo của mình ở 155 pound trước khi thả xuống hạng lông vào năm 2016.

Đánh bại Charles Oliveira trong lần ra mắt của anh ấy dường như đã trở lại đúng hướng và kiếm cho anh ấy một cú sút vào danh hiệu tạm thời. Tuy nhiên, anh đã bỏ lỡ cân nặng cho cuộc chiến đó và sau đó đã kết thúc bởi Max Holloway.

UFC 213 đánh dấu sự trở lại của mình với bộ phận hạng nhẹ. Đó là một sự trở lại dễ dàng bằng bất kỳ phương tiện nào với tư cách là đối thủ của anh ta, Jim Miller, là một chiến binh tuyệt đối.

Nói một cách đơn giản, Pettis Trông giống như mình một lần nữa.

Pettis đã sử dụng phạm vi và thể thao của mình để ra lệnh cho tốc độ cho phần lớn cuộc chiến. Có thể dễ dàng lập luận rằng chỉ có sự dẻo dai của Miller, là điều duy nhất khiến anh ta không thể hoàn thành. Pettis đã thêm vào màn trình diễn tuyệt vời của mình bằng một cuộc phỏng vấn sau trận chiến, nơi anh ta kêu gọi các máy bay chiến đấu để chiến đấu với hạng cân của bạn.

Trong khi đó, chắc chắn có một chặng đường dài để đi trong một bộ phận xếp chồng lên nhau nếu anh ta muốn quay lại trong bức ảnh tiêu đề, Pettis đã có một bước tiến lớn theo đúng hướng tại UFC 213.

Robert Whittaker

Có thể không có hai máy bay chiến đấu nóng hơn của người Viking trong UFC ngay bây giờ và chắc chắn không thuộc bộ phận hạng trung hơn Yoel RomeroRobert Whittaker.

Romero đã tham gia UFC 213 trên chuỗi chiến thắng tám trận bao gồm những cái tên như Derek Brunson, Lyoto Machida, Jacare Souza và Chris Weidman. Chuỗi chiến thắng bảy trận của Whittaker sườn cũng có Brunson và Souza trên đó cũng như những người khác như Uriah Hall và Clint Hester.

Whittaker về mặt kỹ thuật là kẻ yếu trong cuộc chiến theo tỷ lệ cược, nhưng nó chủ yếu được coi là một cuộc chiến của người Hồi giáo. Một cú trượt tại các buổi tập luyện mở cũng mang đến câu hỏi về việc Whittaker có đang điều dưỡng một chấn thương không được tiết lộ hay không.

Một cú đá từ Romero đến đầu gối của Whittaker trong vòng mở màn có một chút khập khiễng cho phần còn lại của cuộc chiến. Anh ta nói với góc của anh ta giữa vòng thứ nhất và thứ hai rằng đầu gối của anh ta bị vùi dập.

Sau khi thua hai vòng đầu tiên, Whittaker đã tìm thấy nhịp điệu của mình ở vòng thứ ba và bắt đầu hạ cánh với khối lượng và tính nhất quán. Whittaker có vẻ là chiến binh tươi hơn và giành chiến thắng trong hai vòng tiếp theo, Romero tuyệt đẹp nhiều lần. Vòng thứ năm và cuối cùng trận việt nam mấy giờ đá chứng kiến ??cả hai máy bay chiến đấu kiệt sức và trở nên hoang dã với các cuộc đình công của họ. Một cú trượt từ Romero đã thấy Whittaker nhảy lên máy bay chiến đấu Cuba và khuỷu tay sau khi khuỷu tay để kết thúc vòng đấu.

Whittaker sẽ giơ tay sau chiến thắng quyết định nhất trí 48-47. Với vành đai tạm thời quấn quanh eo anh, Whittaker đối mặt với nhà vô địch Michael Bisping. Bisping nói với Whittaker rằng anh ta nên xấu hổ khi đeo một chiếc thắt trận việt nam mấy giờ đá lưng giả mạo, và hứa rằng anh ấy sẽ gặp anh ấy sớm. Whittaker xác nhận rằng anh ta đang mong chờ điều đó, mặc dù anh ta đã thừa nhận đầu gối bị thương và nói rằng anh ta sẽ phải kiểm tra nó trước khi anh ta biết khi nào anh ta có thể chiến đấu trở lại.

Lọ lem gần như của anh ta vươn lên đỉnh gần như hoàn thành khi Whittaker hiện đã bị nhầm lẫn trong tầm ngắm của anh ta. Một chiến thắng lớn tại UFC 213 vẫn chưa được chứng minh thêm rằng, Bobby Bobby trận việt nam mấy giờ đá Knuckles có thể là người đàn ông nguy hiểm nhất trong UFC.