bd anh truc tiep Năm máy bay chiến đấu bạo lực nhất trong lịch sử MMA

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Remigijus morkevicius

Morkevicius là một nhà vô địch quốc gia Litva trong Kickboxing và Muay Thai trước khi anh chuyển sang MMA. Remyga xông ra mắt trong một chương trình Litva khu vực trước khi ký hợp đồng quảng cáo thay thế cho huyền thoại Nhẫn Khuyến mãi, Zst.

Morkevicius là một niềm vui để xem. Sự nhanh nhẹn, sự hung hăng của anh ấy, kết hợp với sự khéo léo của anh ấy và một chuỗi có nghĩa là ngoan cường, khiến anh ấy trở thành một đối thủ đáng sợ cho bất kỳ và tất cả những gì đã chiến đấu với anh ấy.

Người Litva tràn đầy năng lượng là một tiền đạo man rợ, nhưng anh ta nổi tiếng với đầu gối giòn của mình, điều này sẽ chiếm năm trong số mười sáu chiến thắng của anh ta. Vẻ đẹp của năng lực đầu gối của Morkevicius là anh ta có thể ném và hạ cánh chúng từ hầu hết mọi nơi, ngay cả khi không có mận. Và khi anh ta bị tổn thương đối thủ, anh ta chắc chắn biết cách kết thúc, tràn ngập cho đến khi đối thủ của anh ta được cứu bởi trọng tài hoặc đặt bất tỉnh. Việc ‘Remyga, đã hoàn thành tất cả mười sáu chiến thắng của mình là một minh chứng mạnh mẽ cho điều đó.

Morkevicius chắc chắn có một chuỗi có ý nghĩa như một chiến binh, và thật không may, quỷ đã đạt được điều tốt hơn của anh ta Bên ngoài lồng nhiều lần. Khi ‘Remyga, trưởng thành, anh ta đang cố gắng thay đổi cuộc sống của mình. Đáng buồn là vào tháng 12 năm 2016, ở tuổi 34, remigijus morkevicius là bị bắn và bị thương nặng về một khoản nợ tranh chấp.

Trong khi Morkevicius có một cuộc sống rắc rối bên ngoài môn thể thao này, anh ta là một trong những đối thủ cạnh tranh bạo lực nhất từng chiến đấu trong MMA.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt