bb dota 2 Invicta FC 24: Megan Anderson để bảo vệ danh hiệu chống lại Helena Kolesnyk

Nhà vô địch Invicta FC Megan Anderson có nhiệm vụ tiếp theo của mình, và đó không phải là người hâm mộ chiến đấu đã kêu gọi chống lại Cris Cyborg. Lớp lót bạc là nó nói về điều tốt nhất tiếp theo.

Giải vô địch trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay chiến đấu Invicta trở lại Đền Nghi thức Scotland vào ngày 15 tháng 7 và họ có Một sự kiện chính đã xếp hàng. Nhà vô địch hạng lông trị vì Megan Anderson sẽ tạo ra sự bảo vệ đầu tiên trong danh hiệu của cô trước ngôi sao đang lên của Ukraine Helena Kolesnyk.

Anderson đã giành được danh hiệu của mình trước Tweet Charmaine tại Invicta trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay FC 21 vào tháng 1. Người Úc khó khăn ngay lập tức đi vào cuộc tấn công, thúc đẩy hợp đồng UFC và một cuộc chiến cho danh hiệu hạng lông của chương trình khuyến mãi đó.

Mặc dù có sự hỗ trợ chắc chắn trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay từ thời gian dài của Feather cân bằng Cristiane, Cyborg, Justino, và những người hâm mộ đã bỏ phiếu cho Anderson với tư cách là đối thủ tiếp theo của Cyborg trong mọi cuộc thăm dò được thực hiện trên phương tiện truyền thông xã hội, Anderson đã rơi vào tai UFC khiếm thính.

Nhà vô địch UFC trị vì Germaine de Randamie tập trung vào Di chuyển trở lại 135 pounds, trong khi Cyborg vẫn không có đối thủ cho cuộc chiến tiếp theo của cô. Bây giờ chúng ta biết rằng nó sẽ không phải là Anderson đối mặt với máy phá hoại Brazil.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay với các trang lồng, Nick Nick Strickland, Anderson đã nói rằng đã có Không có liên hệ từ UFC, nhưng một cuộc chiến đã được thực hiện. Có vẻ như cuộc chiến sẽ diễn ra bên trong lồng Invicta FC.

Anderson đã có một khởi đầu thua cuộc cho nhiệm kỳ Invicta FC của mình, gửi cho Cindy Dandois vào năm 2015. Đây là lần đầu tiên người đàn ông 27 tuổi này chiến đấu bên ngoài Úc.

Thất bại đã thúc đẩy một động thái vĩnh viễn trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay đến Hoa Kỳ, nơi Anderson hiện đang đào tạo toàn thời gian tại Glory MMA. Các kết quả sau đó là ngoạn mục.

Amber Leibrock, Amanda Bell và Peggy Morgan đều hoàn thành trong khoảng cách. Mỗi đối thủ Invicta đã bị đưa ra trong thời trang bạo lực hơn những người đến trước đó.

Điều đó đã mang lại cho Anderson một cuộc chiến với Tweet Charmaine cho danh hiệu hạng lông tạm thời Invicta FC. Anderson đã dừng tweet giữa chừng vòng thứ hai với một loạt các cuộc trực tiếp vòng loại world cup 2022 hôm nay đình công.

Đối với nhiều người, đặc biệt là những người hâm mộ kêu gọi một cuộc chiến trong UFC chống lại Cyborg, nhiệm vụ tiếp theo của Anderson, chống lại Kolesnyk trong Invicta Cage sẽ là một sự thất vọng.

Nó không nên.

Helena Kolesnyk là một trong những triển vọng tăng nhanh nhất trong bộ phận. Đây là một tiêu đề giữa mười tài năng hàng đầu hợp pháp. Anderson hiện đang ngồi ở vị trí số 4 trong các bảng xếp hạng thống nhất, trong khi Kolesnyk hiện đang được xếp hạng #8.

Kolesynk đã giành chiến thắng trong năm trong số sáu cuộc thi chuyên nghiệp của mình, tất cả trong khoảng cách và thường nhanh chóng bị phồng rộp. BLIP duy nhất trong hồ sơ của cô là một cuộc thi năm 2016 không có cuộc thi nào với Malihe Younes.

Bây giờ, hai chiếc lông vũ tốt nhất bên ngoài UFC và Bellator gặp nhau cho danh hiệu Invicta với đôi mắt của các chương trình khuyến mãi lớn hơn tập trung vào chúng. Giành chiến thắng hoặc thua vào ngày 15 tháng 7, cả hai sẽ là những bổ sung thú vị cho đội hình của Big Two.