áo bóng đá argentina

bao nhiêu đội châu á tham dự world cup 2022 Bellator 159 Voi Darrion Caldwell: Hồi tôi sẽ hoàn thành anh ấy trong ba phút

Bất bại với sáu áo bóng đá argentina chiến thắng liên tiếp kể từ khi ký theo Bellator Cờ, Darrion Caldwell đã tự đặt mình vào một cuộc chiến danh hiệu trong tương lai gần. Cựu chiến binh Joe Taimanglo là tất cả những gì đứng giữa The The Wolf Wolf và một phát bắn vàng khi họ đối mặt với Bellator 159.

Bốn trong số sáu chiến thắng cuối cùng của anh ấy đã kết thúc trong vòng mở màn và mặc dù anh ấy đã cho thấy khả năng đi xa trong một cuộc chiến nếu cần thiết, gần 70 phần trăm chiến áo bóng đá argentina thắng của Caldwell đã đến bên trong khổ thơ đầu tiên trong suốt sự nghiệp của anh ấy.

Đối với cuộc chiến này, giống như bất kỳ ai khác, anh ta mong đợi một điểm dừng giống nhau.

Tôi đã hoàn thành anh ấy trong ba phút, ông Cal Calwell nói khi nói chuyện với chúng tôi tại Cage Pages.

Mặc dù đối thủ này có hơn 20 trận đánh trong hồ sơ của anh áo bóng đá argentina ta so với Caldwell, nhưng sự khác biệt về kinh nghiệm không gây khó khăn cho Bellator Bantamkg sắp tới.

Tôi không nghĩ rằng nó có liên quan gì đến kinh nghiệm. Tôi nghĩ rằng anh ta đặt ra một mối đe dọa khác với mọi chiến binh mà tôi đã từng chiến đấu, cũng như chiến binh tiếp theo và cũng như máy bay chiến đấu tiếp theo, tôi tiếp cận cuộc chiến này giống như bất kỳ cuộc chiến nào khác.

Caldwell dự kiến ??sẽ kết thúc cuộc chiến này từ rất sớm trong vòng đầu tiên, và trong mắt anh, một chiến thắng quyết định là không đủ tốt. Trong số chín chiến thắng của mình, anh ta coi ba người trong số họ thất bại vì anh ta không thể kết thúc cuộc chiến trước khi tiếng chuông cuối cùng vang lên.

Nếu tôi giành được một quyết định mà không thực sự làm bất cứ điều gì cho tôi. Để đi ra ngoài và kết thúc anh ta, điều đó thật thú vị, đó là trò giải trí. Đó là những gì tôi cần.

Rõ ràng, con sói bước vào cuộc chiến này vô cùng tự tin, rõ ràng, và tin rằng anh ta sẽ có thể làm những gì anh ta cần làm trong một khoảng thời gian khá ngắn. Tuy nhiên, đó không phải là sự thiếu tôn trọng đối với đối thủ của mình, và điều đó không ngụ ý rằng tầm quan trọng của trận đấu này đang bị bỏ qua bởi một trong những người theo dõi hàng đầu của Bellator.

Mỗi cuộc chiến là cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp của bạn, mỗi cuộc chiến tiếp theo là cuộc chiến lớn nhất của bạn và Joe tình cờ là cuộc chiến tiếp theo. Nếu đó là Joe Warren, cuộc chiến này sẽ là cuộc chiến lớn nhất của tôi.

Và nếu Caldwell thực hiện như anh ấy mong đợi mình sẽ:

Tôi thấy một cuộc chiến tiêu đề. Tôi nghĩ mọi người đều biết rằng tôi đã sẵn sàng cho một cuộc chiến danh hiệu và tôi đã làm mọi thứ tôi cần phải làm.

Caldwell sẽ tìm cách hoàn thành rằng vào thứ Sáu, ngày 22 tháng 7 này, khi anh ấy tiêu đề Bellator 159 ở Kansas.