UFC

bao giờ việt nam đá tiếp Kết quả của UFC Nhật Bản: Saint Preux thực hiện công việc ngắn của yushin okami

Trong sự kiện chính của UFC Nhật Bản, Ovince Saint Preux đã thực hiện một tác phẩm ngắn về Yushin Okami, vượt qua UFC với một chiếc sặc von von đáng kinh ngạc khác.

Ovince Saint Preux hoàn toàn cần một chiến thắng trong UFCNhật Bản tối nay sau khi gần đây hồi phục sau vòng xoáy ba trận tàn bạo của mình.

Một chiến thắng đệ trình trước Marcos Rogério de Lima đã có thể ngừng xuất huyết ba thất bại liên tiếp trước Jon Jones, Jimi Manuwa và Volkan Ozedemir. OSP bây giờ đã tìm thấy chính mình ở một nơi mà anh ta có thể lấy lại bước chân của mình và kiếm cho mình cơ hội thứ hai để chạy theo tiêu đề trong một bộ phận hạng nặng nhẹ

Yushin Okami là tên cuối cùng mà bất cứ ai có trong đầu để thay thế Shogun Rua khi anh ấy rút khỏi sự kiện chính Nhưng anh ấy đã ở đó, và vẫn còn một công việc phải làm. Đã bốn năm kể từ khi Okami đặt chân vào Octagon UFC, một mất mát cho Jacare Souza. Okami cũng mang chuỗi chiến thắng bốn trận trong cuộc chiến này từ các mạch khu vực, nhưng đây là tên tuổi lớn đầu tiên anh chiến đấu kể từ khi Jon Fitch vào năm 2015. Okami không có nhiều thứ để thua nhưng vẫn cần phải cạnh tranh để ở lại trong UFC.

Trong vòng đầu tiên, Okami đã bắn ngay trong một cuộc triệt phá và bị Saint Pruex nhồi nhét. Hai người bị kìm nén trong một nửa bảo vệ cho đến khi Ovince bắt đầu thiết lập sặc von von đặc trưng của mình, mà anh ta đã kéo dài hai lần trước đây trong sự nghiệp của mình.

Okami đã không thấy cuộn cảm đến cho đến khi đã quá muộn và anh ta không thể làm gì với nó. OSP đã khóa nó lên và Okami đã quá bất ngờ để thậm chí khai thác, và anh ta đã ra ngoài. Các quan chức bước vào và nó đã kết thúc nhanh như vậy. Ovince đã rút ra von flue một lần nữa lần thứ ba trong sự nghiệp. Đó là cuộn cảm đó đã bị kéo ra năm lần ở UFC, giờ anh ta sở hữu ba trong số những bài nộp đó.

Sau chiến đấu, Ovince thừa nhận anh ta đã rất ngạc nhiên khi Okami cố gắng đi chém, vì ống khói von là di chuyển của anh ta. Anh ấy cũng tiếp tục nói rằng anh ấy đã thực sự thay đổi bất cứ điều gì cho cuộc chiến này. Một thực tế thú vị đáng ngạc nhiên sau cuộc chiến này là OSP thực sự gắn liền với thứ ba trong hầu hết các kết thúc trong UFC kể từ năm 2013 với bảy kết thúc, gắn liền với Conor McGregor.