bao giờ việt nam đá bóng Floyd Mayweather vs Conor McGregor: Năm lý do để xem

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Las Vegas-08 tháng 4: (L-R) Floyd Mayweather đánh Zab Judah với một bên trái trong cuộc chiến vô địch hạng nặng của Welter

Cuộc gọi rèm mayweather

Floyd Mayweather đã là võ sĩ chuyên nghiệp từ năm 1996 và sắp nghỉ hưu hai năm để chiến đấu với học sinh ngôi sao UFC. Tiền đã nói nhiều lần rằng anh ta đã hứa với gia đình rằng đây là cuộc chiến cuối cùng của anh ta và không có chiến đấu hay chiến đấu nào sẽ dỗ anh ta trở lại võ đài. Một chiến thắng đưa anh ta đến một dấu ấn sẽ bất tử vị thế của anh ta trong thế giới quyền anh và có lẽ chấm dứt lập luận về việc anh ta có phải là võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử hay không.

Tiền đã nói nhiều lần rằng anh ta đã hứa với gia đình rằng đây là cuộc chiến cuối cùng của anh ta và không có chiến đấu hay chiến đấu nào sẽ dỗ anh ta trở lại võ đài. Một chiến thắng đưa anh ta đến một dấu ấn sẽ bất tử vị thế của anh ta trong thế giới quyền anh và có lẽ chấm dứt lập luận về việc anh ta có phải là võ sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử hay không.

Sau 21 năm không thể đánh bại và không thể chạm tới được, người bản địa Michigan đã thay đổi quyền anh mãi mãi. Cho đến khi Floyd, sự thống trị, quyền anh thường là một môn thể thao bầm dập bị chi phối bởi các đối thủ nặng ký. Anh ta mở ra một kỷ nguyên của các máy bay chiến đấu trọng lượng nhỏ hơn tăng lên sự kiện chính và thống trị các số tiền xem trả tiền. Đã qua rồi, kỷ nguyên của những người cãi lộn và là nghệ thuật của khoa học ngọt ngào, nơi có sức mạnh vũ phu.

Khi Mayweather rời khỏi trò chơi mà anh ta tạo ra phía sau, bạn có thể giúp đỡ nhưng cảm thấy sự thay đổi của người bảo vệ mở ra kỷ nguyên mới sẽ quyết định các hộp tương lai. Mặc dù thời gian sẽ chỉ nói hướng đi của nó, thì quyền anh nợ rất nhiều những gì nó đã đạt được kể từ thời Ali, Foreman, hoặc thậm chí là những ngày gần đây nhất của Tyson, Lewis và Holyfield, người đàn ông đi bộ cuối cùng vào ngày 26 tháng 8.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt