UFC

bangxep hangbongda UFC Norfolk: Anthony Pettis và Dustin Poirier đặt thành tiêu đề

Anthony Pettis, Dustin Poirier, và người hâm mộ đều đã yêu cầu cuộc chiến này, và bây giờ huấn luyện viên Pettis, đã xác nhận đó là thực tế vào ngày 11 tháng 11 cho một thẻ UFC ở Norfolk, Virginia.

Các UFC Phân chia nhẹ chỉ có những người hâm mộ chiến đấu trận đấu đã chết để xem.

Báo cáo đầu tiên bởi TalkMMA trên Twitter và được xác nhận bởi Duke Roufus trên Instagram, cựu vô địch hạng nhẹ Anthony Pettis sẽ dẫn đầu chuyến thăm UFC, tới Norfolk, Virginia vào ngày 11 tháng 11 chống lại Dustin Poirier luôn giải trí.

Trận đấu bắt đầu đạt được lực kéo sau một cuộc phỏng vấn với Anthony Pettis sau UFC Mexico City, trong đó Pettis kêu gọi một trận đấu với Poirier. Poirier đã nhanh chóng trả lời với những người khác. Trong khi ý định ban đầu là có cuộc chiến tại UFC 216 ở Las Vegas, cuộc chiến đã được chuyển đến một sự kiện chính năm vòng ở Norfolk.

Pettis có lẽ đã có một trong những trải dài đáng thất vọng nhất trong lịch sử UFC gần đây. Kể từ khi tuyên bố danh hiệu nhẹ và bảo vệ nó một lần, Pettis đột nhiên giảm ba lần.

Pettis đã thử một giai đoạn trong bộ phận hạng lông, trong đó thấy anh ta bị mất chuỗi thua nhưng đã nhanh chóng được gửi đi đóng gói bởi nhà vô địch Max Holloway.

Bây giờ cuối cùng đã trở lại trong bộ phận nhẹ, Pettis đã đưa ra một màn trình diễn tuyệt vời hơn Jim Miller và giờ đây có cơ hội làm việc trở lại tranh chấp một lần nữa với chiến thắng trước Poirier.

Poirier đã đưa ra quyết định tốt nhất trong sự nghiệp của mình khi anh ấy tiến lên một hạng cân sau trận thua trước Conor McGregor.

Poirier đã thắng bốn lần trước khi bị Michael Johnson chặn lại và đặt anh ta trở lại. Poirier đã nhắm đến một trận tái đấu với Eddie Alvarez sau khi trận đấu mới nhất của họ kết thúc trong một cuộc thi không sau đầu gối bất hợp pháp từ Alvarez, nhưng Poirier dường như muốn cứu chiến đấu đó cho một ngày sau đó.

UFC Norfolk sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 11 Ferreira so với Nate Marquardt. Hy vọng các trận đánh hơn nữa sẽ được thực hiện chính thức trong những tuần tới dẫn đến thẻ.