bang xep hang world cup chau a UFC Salt Lake City: Bên ngoài hoang dã, cùng áp lực cũ

UFC Salt Lake City đang phù hợp với hai trong số những triển vọng thú vị nhất trong UFC.

UFC đang hướng tới Utah lần đầu tiên trong lịch sử công ty. Như một món quà chào mừng Dana White sẽ mang đến hai máy bay chiến đấu trẻ, không chính thống cho sự kiện chính.

Alex Caceres sẽ đảm nhận Yair Rodriguez với tư cách là cuộc chiến dẫn đầu của UFC Salt Lake City. Cả hai người đàn ông được biết đến với việc sử dụng các cuộc đình công dài từ phong cách võ thuật truyền thống. Họ đã được gọi là tất cả mọi thứ từ hoang dã đến hào nhoáng, và việc sử dụng các phong cách nổi bật của chúng đã thu hút sự so sánh.

Cả Caceres và Coleues đều ném những cú đá bên Lancing, đá quay và nhảy vòng tròn. Trong thực tế, các headliners có rất ít điểm chung với những gì họ sử dụng một cách nhất quán.

Đóng với những cú đá

Caceres thực hiện công việc tốt nhất của mình để tiến lên phía trước với sự kết hợp blitzing. Caceres đứng trong lập trường Southpaw và liên tục tìm cách bước ra ngoài chân đối thủ của anh ta khi anh ta bắt gặp một đối thủ chiến đấu ra khỏi lập trường chính thống. Bước ra ngoài bàn chân chính cung cấp một con đường dễ dàng cho cánh tay và chân trái của Caceres, để tìm thấy dấu ấn của họ. Với các caceres góc chiếm ưu thế sẽ ném những cú đánh trái cứng và đá cơ thể, và khi anh ta có được đối thủ để che đậy, anh ta thực sự tỏa sáng.

Khi một máy bay chiến đấu nghỉ dưỡng để che đậy, họ là một con vịt ngồi để ăn các cuộc đình công. Nhiều tiền đạo sáng tạo hơn sẽ đấm, tát, đá và đẩy đối thủ của họ vào cuộc đình công mà họ muốn gây sát thương lớn. Nếu được thực hiện chính xác các máy bay chiến đấu trên phòng thủ sẽ khiến họ chú ý khi họ bị va chạm, cuối cùng ăn một phát bắn lớn mà họ không dự đoán.

Bên dưới caceres đẩy Miller vào lồng với một cái móc bên phải thẳng vào cơ thể, một cái bên trái thẳng vào cơ thể, một cái móc phải vào xương sườn và một cái thẳng bên trái vào cằm Miller. Cơ thể đấm kéo tay Miller, và cằm xuống một cái vỏ để caceres chỉ đơn giản là tách giữa người bảo vệ Miller. Khi Miller bật ra khỏi hàng rào, Caceres ném chân phải lên vai Miller Miller cho một cú đá đầu. Góc mà chân xuất hiện khiến cho cú đá được nhìn thấy khó khăn hơn, nhưng may mắn cho Miller, anh ta có tay gần đầu và có thể che đậy ở giây cuối cùng.

Miller chủ yếu là một nhà nho và không phải là đội tàu nhất. Thông thường, không phải Miller sẽ dùng đến việc che đậy và di chuyển về phía sau thay vì sử dụng chuyển động bên để tránh những kẻ tấn công đến. Mặc dù, chống lại cuộc thi Swifter Caceres cũng cho thấy các cuộc tấn công thông minh.

Trong Caceres, trở lại với bộ phận lông vũ, anh ta đã đảm nhận cựu võ sĩ chuyên nghiệp và nhà vô địch Taekwondo quốc gia Masio Fullen. Fullen khó nắm bắt hơn nhiều so với Miller, vì vậy Caceres đã cắt đứt phong trào Fullen, với các cuộc đình công.

Dưới đây, Caceres cố gắng blitz với những cú đấm nhưng Fullen đang quay lại và đi vòng quanh. Bởi vì Caceres đứng với chân phải về phía trước của mình, Fullen thoát ra về phía Caceres, bên trái. Caceres dự đoán rằng lối thoát để anh gặp người đàn ông của mình với một cú đá trái cứng. Sau cú đá, Fullen gần như không còn nguy hiểm nên Caceres tấn công mục tiêu cuối cùng còn lại, chân sau. Bởi vì Fullen đang di chuyển, anh ta không thể nhấc chân để kiểm tra cú đá.

Thay vì tiếp tục đuổi theo, Caceres đi sang bên trái của mình, cắt đứt đầy đủ trước khi anh ta có thể đến trung tâm của cái lồng. Khi Caceres có đầy đủ trước mặt anh ta, anh ta có thể tự do tính phí một lần nữa, nếu anh ta chọn.

Các spins và nhảy ra khi bạn ít mong đợi nhất, nhưng Caceres áp đảo dựa vào bên trái của anh ấy giữa lúc bồng bềnh để giành chiến thắng. So với Caceres, Rodriguez thực hiện cú đấm thẳng tiến ít hơn nhiều và ít được dự đoán hơn.

Bẫy ẩn trong khoảng cách

Rodriguez là một máy bay chiến đấu rõ ràng được xác định. Anh ấy sẽ nảy ra xung quanh, chuyển đổi tư thế và chọn những bức ảnh của mình. Đôi khi những bức ảnh anh ta chọn là một chút liều lĩnh hơn những bức ảnh khác, nhưng vấn đề là anh ta không trở lại khi tiến lên. Khi một đối thủ tập trung vào một lần thứ hai, anh ấy sẽ ném bất cứ thứ gì từ một cú đá bánh xe đến một cú đá tròn nhảy. Một loạt các kỹ thuật đá của anh ấy đã khiến anh ấy được coi là một trong những chiến binh hào nhoáng nhất trong MMA.

Trong khi phần lớn guồng nổi bật của anh ấy chứa đầy những nhào lộn, làm hài lòng đám đông Rodriguez có một số kỹ thuật đá đơn giản mạnh mẽ để hỗ trợ quản lý khoảng cách. Trong chuồng ngựa với Charles Rosa, Rodriguez đã tấn công cơ thể một cách đau đớn khi Rosa gây áp lực cho Rodriguez toàn bộ cuộc chiến.

Bên dưới Rosa đang đi về phía trước, vì vậy Rodriguez chuyển về phía sau, rơi vào tư thế Southpaw. Rodriguez sau đó bước sang phía bên trái của chính mình và xoay hông để xếp chúng lên để đá bên. Rodriguez nhảy vào cú đá phụ, và Rosa bước ra khỏi nó. Rosa bắt đầu lấn chiếm một lần nữa khi Rodriguez trở lại tư thế chính thống. Rodriguez đánh bại một cú đâm mà Rosa cắn vào, nhưng khi anh ta mở rộng để bắt cú đấm giả, Rodriguez nhét chân ra từ bên dưới anh ta.

Không quá nhiều thiệt hại, nhưng Rodriguez đang nói rõ rằng bạn có thể đi về phía trước anh ta theo ý muốn. Anh ấy không chỉ lảng tránh, mà anh ấy sẽ đưa bạn vào chân anh ấy khi bạn ít mong đợi nhất.

Những gì Rodriguez là người, ít nhất là không phải trong những trận đánh gần đây của anh ấy, là hoang dã. Rodriguez, kết quả của các cuộc đình công thấp kết hợp với khoảng cách cực đoan mà anh ta giữ giữa mình và những người khác khiến đối thủ cảm thấy vội vã để có được hành vi phạm tội của họ. Khi các đối thủ lao vào anh ta, họ tự đặt ra cho một người không nói về phần trò chơi của anh ta, vật lộn của anh ta.

Bên dưới Rodriguez đang tránh xa Andre Fili có nhịp độ nhanh. Fili ném một cú đá đầu từ xa, mà Rodriguez chỉ đơn giản là trượt đi. Fili sau đó đi vào phía sau một cái móc trái không có cơ hội hạ cánh, nhưng khi Fili bước Rodriguez làm giảm cấp độ của mình. Vào thời điểm Fili, chân chạm vào mặt đất Rodriguez đã quấn lấy đôi chân của mình, và Fili không có cơ hội ngổn ngang để tránh cuộc triệt phá.

Chống lại Caceres, những cuộc triệt phá đó sẽ là một lợi ích lớn cho trò chơi Rodriguez.

Ngoại trừ một thất bại duy nhất, tất cả các tổn thất của Caceres đã đến bằng cách đệ trình và quyết định. Trong tổn thất quyết định của Caceres, vật lộn và kiểm soát mặt đất đã đóng một vai trò quan trọng trong cuộc chiến. Khi áp lực của Caceres, thất bại, anh ta đứng đối mặt với đối thủ của mình, hoàn toàn mất đi bất kỳ lợi thế tầm với nào mà anh ta sẽ thích. Sau khi đóng vào Rodriguez, Caceres sẽ chín muồi cho một cuộc triệt phá. Máy bay chiến đấu Taekwondo của Mexico không bị trượt trên mặt đất, và anh ta sẽ làm tốt để tận dụng sự khác biệt tiềm năng đó trong kỹ năng giữa hai người.

Lời khuyên đó tự nó là rủi ro khi Caceres sở hữu nhiều chiến thắng đệ trình như anh ta thua lỗ. Trong khi Rodriguez có vật lộn rất hiệu quả và vẫn chưa thua trong UFC, điều đó không có nghĩa là anh ta không có khả năng bị bắt bởi Caceres. Điều đó làm nổi bật vấn đề phá vỡ cuộc chiến này.

Nói cả hai người đàn ông là những người chiến đấu khó khăn để lên kế hoạch sẽ là một cách dota 2 purge nói nhẹ nhàng. Chiến thắng gần đây nhất của Rodriguez là một cú đánh đá vòng xe đạp, làm thế nào có ai phải lên kế hoạch cho điều đó? Làm thế nào một tàu có thể chiến đấu với một người có vũ khí tích hợp nhiều hơn so với Jackknife? Điều tương tự cũng xảy ra với người đàn ông đi qua Bruce Bruce Leeroy.

Làm nổi bật các thao tác nhất quán của Caceres không làm cho anh ta công lý. Giữa sự phá hủy Fullen của anh ta, Caceres đã ném cú dota 2 purge đá xe đạp của chính mình, và anh ta thậm chí đã hạ được một cú đá tròn 360. Trong trận đấu sắp tới của họ, tôi sẽ không ngạc nhiên khi thấy cả hai người đàn ông cố gắng vượt qua nhau trong một cuộc chiến làm mờ đi ranh giới giữa nhào lộn và võ thuật.

Nếu tôi ở góc Caceres, tôi sẽ cầu xin anh ta tấn công chân sớm và thường xuyên. Nếu Caceres sẽ có thể tìm thấy một ngôi nhà cho những cú đấm của mình, anh ta sẽ cần phải giới hạn dota 2 purge khả năng di chuyển của Rodriguez, và cách dễ nhất để làm điều đó là đá chân ra khi anh ta vòng quanh. Rodriguez thường sẽ đứng gần như vuông với một đối thủ trong khi đi vòng quanh bên ngoài. Nếu Caceres có thể leo về phía trước, anh ta có thể đến được chân Rodriguez, bằng chính mình để ném một cú đá vào.

Dù kế hoạch trò chơi của họ là gì, tôi cũng rất phấn khích khi thấy hai người khác đi như thế nào. Cả hai người đàn ông đều dưới 30 tuổi và dota 2 purge vẫn đang cải thiện bộ kỹ năng đã đa dạng và sáng tạo của họ. Tôi sẽ rất ngạc nhiên khi thấy một trong những chàng trai trẻ này đã giải phóng một cú đá mới mà chúng tôi đã thấy trong Octagon.

UFC Salt Lake City là một thẻ của các ứng cử viên đang lên, nhưng cuộc chiến marquee chắc chắn sẽ là một phế liệu thú vị. Dính xung quanh Trang lồng Để biết thêm thông báo chiến đấu, và hãy chắc chắn kiểm tra sau sự kiện để phân tích thêm.