bang xep hang wc nam my Khắc phục sự cố trò chơi Ronda Rousey, với năm chiến thuật đơn giản

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Bantam weight Ronda Rousey

UFC Bantam weight Ronda Rousey: Jason Silva-USA Today Sports

Sau khi Ronda Rousey, trận thua tàn khốc trước nhà vô địch Bantamker, Amanda Nunes, tại UFC 207, có vẻ như chúng ta sẽ không gặp lại cô ấy trong Octagon. Tuy nhiên, nếu cô ấy trở lại, có rất nhiều tài nguyên có sẵn để cô ấy cải thiện trò chơi của mình theo nhiều cách. Chúng tôi sẽ đi qua một vài trong số những cách đó ở đây.

Trước sự mất mát gần đây nhất của Ronda Rousey, người ta đã nói về sự bất tài của huấn luyện viên của cô, Edmond Tarverdyan, so với những người có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh trong MMA như Greg Jackson và Firas Zahabi. Dường như có sự thật cho những cáo buộc đó.

Mặc dù không đúng là Ronda Rousey là một chiến binh giống nhau khi cô ấy đang trong ngày chiến đấu chuyên nghiệp đầu tiên của mình - cô ấy đã phát triển một cú hích mà cô ấy có thể sử dụng để làm việc và tham gia vào trò chơi củng nhận được sự phát triển đáng kể trong quá trình sự nghiệp của cô. Cô ấy chưa bao giờ được dạy để di chuyển đầu cũng như chân mình để tránh những cú đấm, cô ấy dường như không biết cách giữ nguyên lập trường trong khi tiến về phía trước, và hình thức đấm của cô ấy để lại nhiều hơn một chút mong muốn.

Nhiều người đã đề nghị chuyển đến một trại khác để Rousey đào tạo dưới một huấn luyện viên đã được chứng minh. Ít hơn đã viết về những gì đào tạo có thể trông như thế nào đối với Rousey. Dạy cô ấy cách đóng hộp, dường như là câu trả lời rõ ràng, nhưng tôi muốn tránh nói về những tiến bộ kỹ thuật rộng lớn mà Rousey không nghi ngờ gì nữa, bạn sẽ cần phải thực hiện theo một huấn luyện viên ưu tú và thay vào đó tập trung vào một vài chiến thuật chắp vá.

Những don don này đòi hỏi sự cam kết thời gian dài của việc học cách tấn công và có thể được thêm vào trò chơi của cô ấy trong thời gian ngắn. Các chiến thuật giành chiến thắng che đậy các lỗ hổng trong trò chơi của cô, nhưng phù hợp với sự gắn kết tổng thể của phong cách của cô và sẽ củng cố con đường đến trò chơi A của cô.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt