UFC

bang xep hang vong loai world cup UFC 216: Paige Vanzant và Jessica Eye đồng ý gặp gỡ

Bộ phận mới nhất của UFC, phụ nữ Fly Fly weight, có thể đã có trận chiến đầu tiên được đặt trước thực sự sớm.

Một cuộc chiến diễn ra ở mức 125 pound giữa Paige VanzantJessica Eye hiện đang được dự kiến ??sẽ diễn ra tại UFC 215 ở Las Vegas.

Tin tức về cuộc chiến là Được báo cáo bởi Damon Martin của flocombat.com vào sáng thứ Hai.

Theo báo cáo, các nguồn tin thân cận với tình huống xác nhận cuộc chiến đang được nhắm mục tiêu cho thẻ chiến đấu ngày 6 tháng 10. Các quan chức quảng cáo vẫn chưa xác nhận trận đấu nhưng hai người phụ nữ đã đồng ý bằng lời nói.

Con mắt .

Jessica đã được thiết lập để chiến đấu Aspen Ladd Vào tháng 7 nhưng thật không may, cuộc chiến đã bị hủy bỏ sau khi Aspen ngã bệnh. Ngay sau khi hủy bỏ Con mắt tuyên bố cô sẽ trở lại bộ phận Fly weight.

Vanzant (7-3) sẽ tăng cân sau khi phải vật lộn với việc giảm cân trước khi chiến đấu chống lại Michelle Waterson năm ngoái.

UFC sẽ chính thức ra mắt bộ phận Phụ nữ Fly Fly weight vào ngày 30 tháng 8 vào mùa mới nhất của ‘The Ultimate Fighter. Người chiến thắng của mùa giải này sẽ lên ngôi

Người chiến thắng của mùa giải này sẽ lên ngôi nhà vô địch nữ đầu tiên 125 pound và họ có khả năng bảo vệ danh hiệu của mình trước Con mắt hoặc Vanzant.

UFC 216 sẽ diễn ra từ bên trong đấu trường T-Mobile vào ngày 6 tháng Mười. Chưa có thông tin nào về sự kiện chính nhưng chương trình khuyến mãi dự kiến ??sẽ bắt đầu công bố chiến đấu cho thẻ trong vài tuần tới.