UFC

bang xep hang vong loai wc khu vuc chau a UFC 215: Ba cuộc chiến bị bỏ qua và bị đánh giá cao

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Thành phố Kansas, MO - Ngày 15 tháng 4: Demetrious Johnson ăn mừng khi anh đánh bại Wilson Reis để giành chiến thắng trong Giải vô địch hạng nặng của họ trên UFC Fight Night tại Trung tâm Sprint vào ngày 15 tháng 4 năm 2017 tại Kansas City, Missouri. (Ảnh của Jamie Squire/Getty Images)

UFC 215 đến với Edmonton, Alberta, nhưng ngay cả hai trận đánh tiêu đề cũng nhận được rất ít sự chú ý, phần còn lại của thẻ đang bị đe dọa là bị bỏ qua một cách nghiêm túc.?

UFC 215 là chưa đầy một tuần nữa. Trên giấy tờ, đó là một thẻ chiến đấu nên có người hâm mộ MMA chảy nước miếng. Được tiêu đề bởi một trận đấu giữa máy bay chiến đấu pound-for-pound số một trên thế giới, nhà vô địch hạng nặng, Demetrius Johnson và ứng cử viên Ray Borg.

Đồng dẫn đầu bởi nhà vô địch phụ nữ của Bantamweight Amanda Nunes và ứng cử viên số một, Valentina Shevchenko. Và, với một số trận đấu hấp dẫn khác lấp đầy hàng ngũ của mình, không có nhiều điều để phàn nàn với UFC 215.

Thật không may, mặc dù chất lượng thẻ, UFC 215 không nhận được rất nhiều tiếng vang. Ngoài các trận đánh tiêu đề, hầu hết các trận đánh còn lại không nhận được nhiều sự công nhận, và ngay cả các cuộc chiến tiêu đề cũng được dự kiến ??sẽ rút ra những con số nhỏ.

Những trận đánh còn lại là những trận đấu sẽ thực sự phải chịu đựng. Đối với nơi với các trận đánh tiêu đề, bất kể lượng người xem thấp, vành đai sẽ mang lại cho họ sự tôn trọng mà họ xứng đáng, các trận đánh khác sẽ không có gì để ngăn chặn tầm quan trọng của họ bị bỏ qua rất nhiều.

Đây là một sự xấu hổ khóc vì nhiều trận đánh trong số này sẽ giúp định hình các bộ phận mà họ diễn ra. Những người chiến thắng trong các trận đánh này có thể, có giá trị, chỉ là một cuộc chiến hoặc hai cách xa một danh hiệu. Nhưng với sự thiếu nhu cầu, họ có thể không được khen thưởng cho những nỗ lực của họ.

Với trường hợp đó, chúng ta hãy nhìn vào ba trận đánh như vậy và xem tại sao nó sẽ sơ suất khi bỏ qua chúng.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt