bang xep hang vlwc chau a UFC Stockholm: Matchmaking sau trận chiến

Các UFC Trở về Thụy Điển lần thứ năm cho một sự kiện Chủ nhật hiếm hoi khi UFC Stockholm diễn ra tại Ericsson Globe. Sau một sự kiện chiến đấu vui vẻ, đã đến lúc xem ai là người tiếp theo cho những người chiến thắng thẻ chính.

Trong sự kiện chính, Alexander Gustafsson không chỉ làm cho đám đông quê hương tự hào và giành chiến thắng, anh còn cầu hôn bạn gái của mình. Ai sẽ là người mà Mauler phải chiến đấu để theo dõi một đêm đầy sự kiện như vậy?

Đối với sự kiện hợp tác chính, nó không kéo dài quá lâu vì Volkan Oezdemir cho thấy sự gia tăng nhanh chóng của anh ấy trong UFC không phải là một con sán. Ai Thụy Sĩ phải chiến đấu bên cạnh để leo lên trên bảng xếp hạng hạng nặng nhẹ?

Trong phần còn lại của thẻ chính, Peter Sobotta và Jack Hermansson đã chọn kết thúc, trong khi Omari Akhmedov và Nordine Taleb đã đi xa để giành chiến thắng? Ai sẽ là người tiếp theo cho bốn người chiến thắng này?

Tất cả những câu hỏi này sẽ được trả lời trên phiên bản UFC Stockholm của Matchmaking sau trận chiến.

Alexander Gustafsson VS.Volkan Oezdemir

Ở vòng thứ năm, Alexander Gustafsson (18-4) đã làm rung chuyển Glover Teixeira với ba lần trên cao trước khi đánh gục anh ta bằng cú tắc thích hợp để giành được người đứng đầu Stockholm.

Hiện tại, Mauler đã giành được hai lần liên tiếp và ba trong số năm trận gần đây của anh ấy. Ứng cử viên Thụy Điển 30 tuổi được cải thiện thành 10-4 trong chương trình khuyến mãi cùng với việc kiếm được thứ tư Cuộc chiến của phần thưởng ban đêm.

Trước khi Gustafsson có một cơ hội khác tại Giải vô địch hạng nặng UFC, anh cần phải chiến đấu ít nhất một lần nữa. Đối với trận đấu tiếp theo của mình, anh ta nên chiến đấu với người đứng đầu chiến thắng, Volkan Oezdemir (14-1)

Oezdemir chỉ cần 28 giây để hạ gục Misha Cirkunov trong sự kiện hợp tác. Tiền đạo 27 tuổi của Thụy Sĩ hiện là 2-0 trong UFC và đã giành chiến thắng bốn trận liên tiếp.

Peter Sobotta vs Zak Cummings

Mặc dù anh ấy được biết đến với sự vật lộn của mình, Peter Sobotta (17-5-1) đã thể hiện sự nổi bật được cải thiện của anh ấy và thả Ben Saunders bằng đầu gối cho TKO vòng hai.

Cực chiến đấu ra khỏi Đức đã giành chiến thắng hai trận đấu liên tiếp và là 4-1 kể từ khi trở về UFC. Sobotta là 9-1-1 kể từ khi bị cắt khỏi UFC sau lần đầu tiên của anh ấy trong Octagon.

Một người thợ hàn UFC khác có kinh nghiệm tương tự là Zak Cummings (21-5). Sobotta nên chiến đấu với anh ta cho trận đấu tiếp theo của anh ta.

Cummings đã bóp nghẹt Nathan Coy với một máy chém trong vòng khai mạc trong cuộc chiến cuối cùng của anh tại UFC Fight Night: Kansas City vào tháng trước. Phèn TUF 17 32 tuổi hiện đang trong chuỗi 2 trận chiến thắng và là 6-2 kể từ khi ra mắt UFC và Welterkg chính thức của anh ấy.

Omari Akhmedov vs Darren cho đến khi

Omari Akhmedov (17-4), 29 tuổi, tay Abdul Razak Alhassan mất mát đầu tiên bằng cách đánh bại anh ta thông qua quyết định nhất trí. Hiện tại Wolverine đã giành được hai trận liên tiếp và cải thiện thành 5-3 bên trong Octagon.

Trong UFC Stockholm Fight Pass Prelim nổi bật, Darren Till (14-0-1) đã bù đắp cho việc thiếu trọng lượng với hiệu suất thống trị. Anh ta nên đối mặt với Akhmedov cho cuộc chiến tiếp theo của mình.

Till, 24 tuổi, đã chọn Jessin Ayari trên đôi chân trên đường đến một quyết định nhất trí. Scouser chiến đấu ra khỏi Brazil vẫn bất bại trong sự nghiệp MMA chuyên nghiệp của anh ấy và hiện là 2-0-1 trong UFC.

Nordine Taleb vs Bojan Velickovic

Nordine Taleb (13-4) làm hỏng lần ra mắt quảng cáo Oliver Enkamp, ??và kỷ lục MMA chuyên nghiệp, giành được một quyết định nhất trí về tương lai. Người Pháp 35 tuổi là 5-2 bên trong Octagon và bốn trong số những chiến thắng đó đã đi xa.

Trước đó vào buổi tối trong các màn dạo đầu được truyền hình, Bojan Velickovic (15-4-1) cũng chọn một chiến thắng. Taleb nên chiến đấu với anh ta tiếp theo.

Velickovic, 28 tuổi, trở lại sau khi thua hai vòng để có được TKO vòng ba qua Nico Musoke với 23 giây còn lại trên đồng hồ. Thép Serbia Serbia là 2-1-1 kể từ khi ký hợp đồng với UFC năm ngoái.

Jack Hermansson vs Bradley Scott

Jack Hermansson (15-3), 28 tuổi, đã đưa Alex Nicholson xuống và giữ cuộc chiến trên mặt đất trước khi mặt đất đập anh ta từ Núi trở lại cho TKO vòng đầu tiên.

Một trong những người Joker đã trở lại sau trận thua đầu tiên bên trong Octagon và cải thiện thành 2-1 trong UFC. Người Thụy Điển chiến đấu ra khỏi Na Uy và đã giành được 9 trong số 10 trận chiến gần đây nhất của mình.

Một chiến binh châu Âu khác đã trở lại cột thắng gần đây là Bradley Scott (14-3). Anh ấy nên là người tiếp theo cho Hermansson.

Scott, 28 tuổi, đã giành chiến thắng trong trận chiến của người Anh khi anh ta vượt qua Scott Askham thông qua quyết định chia tay vào tháng 3 tại một sự kiện Fight Night ở Anh.

Cạn Bear đã có những chiến thắng và thua lỗ xen kẽ trong bảy trận chiến gần đây nhất và là 3-2 kể từ khi trở lại hạng trung. Scott đã thi đấu như một người thợ hàn trên TUF: The Smashes và lọt vào trận chung kết trước khi thua Robert Whittaker.