UFC

bang xep hang vl wc 2022 Chael Sonnen: Schevchenko nên là nhà vô địch ngay bây giờ

Bellator và cựu chiến binh UFC Chael Sonnen tin rằng Valentina Shevchenko hiện tại là nhà vô địch hạng nặng của phụ nữ UFC.

Không có dota 2 ana gì bí mật rằng Chael Sonnen là một nhân vật thẳng thắn. Anh ấy không bao giờ thiếu giải trí khi anh ấy nói công khai.

Bộ phim truyền hình và hậu quả của Amanda Nunes rút khỏi UFC 213 vẫn có tất cả mọi người nói chuyện, bao gồm dota 2 ana cả Sonnen. Sonnen, người đã ở Giờ MMA Chiều thứ hai, tin rằng Valentina Shevchenko nên được trao vương miện kể từ khi Nunes bị hủy bỏ vào giây cuối cùng. Shevchenko được cho là sẽ chiến đấu với Nunes cho danh hiệu UFC Women Bantamkg trong sự kiện chính của UFC 213.

Sonnen đang kêu gọi một quy tắc giả. Bỏ ra những bình luận của Chủ tịch UFC Dana White, Nunes đã bị xóa để chiến đấu bởi các bác sĩ khi cô được đưa đến bệnh viện sau khi cô cảm thấy bị bệnh vào thứ Bảy. Nunes cho biết cô phải rút ra khỏi cuộc chiến do viêm xoang mãn tính.

https://www.instagram.com/p/bwvwfxcjfhu/?taken-by=amanda_leoa&hl=en

Nhưng Nunes đã bị các bác sĩ xóa. Nunes đã dành cả tuần để chuẩn bị, tăng cân và dự kiến ??sẽ chiến đấu vào tối thứ bảy.

Đó là một người khác nên bị tịch thu, ông Son Sonnen nói vào giờ MMA. Toàn bộ môn thể thao này là về việc tìm hiểu về người khó khăn hơn vào một thời điểm hoặc địa điểm cụ thể. Nếu bạn là một vận động viên được thừa nhận không đủ khó khăn để thử, thì bạn không thể được gọi là nhà vô địch.

Sonnen cũng kêu gọi sự suy giảm trong bảng xếp hạng, ngoài việc mất một danh hiệu. Sonnen đã sử dụng Cain Velasquez hạng nặng như một ví dụ, người mà Sonnen nói đã rút ra nhiều trận đánh và cho rằng các phương tiện truyền thông nên kéo mông của mình ra khỏi bảng xếp hạng.

Chúng tôi đã thấy rất nhiều máy bay chiến đấu rút ra khỏi các trận đánh. Một số đã làm điều đó một vài tuần hoặc tuần. Một số cũng đã thực hiện nó vào ngày của một sự kiện MMA. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ thấy một nhà vô địch phải chịu một thất bại và không chiến đấu vào ngày họ được cho là bảo vệ vành đai.

Nó đặt màu trắng và đồng thau UFC ở một vị trí thú vị. Chắc chắn, họ đã có các cuộc thảo luận về điều này và có một kế hoạch về những gì họ sẽ làm. Nếu họ đã làm trước đây, họ chắc chắn sẽ phải đến bây giờ.