bang xep hang viet UFC Stockholm: Alexander Gustafsson vs Glover Teixeira Breakdown

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC-glover

Ngày 16 tháng 4 năm 2016; Tampa, FL, Hoa Kỳ; Rashad Evans (găng tay màu xanh) chiến đấu với Glover Texeira (găng tay đỏ) trong trận đấu hạng nặng của Thelight (Bout 11) trong đêm chiến đấu của UFC tại Amalie Arena. Glover Texeira giành chiến thắng. Tín dụng bắt buộc: Reinhold Matay-USA Today Sports

Nổi bật

Cả hai máy bay chiến đấu đều nặng nề về sự nổi bật của họ nhưng Gus nên có một lợi thế nhỏ. Anh ta được cho là có những bước chân tốt nhất trong sư đoàn, liên tục di chuyển ngang và không bao giờ để đối thủ của mình đặt chân để hạ cánh các cuộc đình công mạnh mẽ hơn.

Là một chiến binh dài hơn, cao hơn, anh ta có một lợi thế tiếp cận đáng kể và sử dụng nó rất tốt. Luôn luôn nhảy múa và vòng quanh để giữ cho cuộc chiến di chuyển, anh ta cũng sử dụng những cú đá phía trước, móc chì và người bạn đồng hành thỉnh thoảng để giữ đối thủ của mình ở phạm vi mà anh ta muốn.

Với gần 20 năm kinh nghiệm kickboxing và khả năng của anh ấy để ném nhiều cuộc đình công khác nhau, Gus là một trong những tiền đạo hay nhất trong sư đoàn ngay bây giờ. Phong cách nổi bật của Gustafsson, được điều chỉnh cho các máy bay chiến đấu áp lực như Glover.

Giữ cao và dài trong khi ánh sáng trên đôi chân của mình cho phép anh ta giữ các trao đổi ở phạm vi mà anh ta muốn họ vào và để anh ta vòng tròn khi đối thủ của anh ta vội vã tiến về phía trước hoặc lùi anh ta quá gần chuồng. Trình tự này ở đây là ví dụ hoàn hảo về những gì Gustafsson muốn làm chống lại các máy bay chiến đấu áp lực. Di chuyển ra bên ngoài, không bao giờ ở trong túi lâu hơn một combo nhanh chóng, và đi vòng quanh khi Cormier thất vọng và quyết định chạy vào anh ta.

Di chuyển ra bên ngoài, không bao giờ ở trong túi lâu hơn một combo nhanh chóng, và đi vòng quanh khi Cormier thất vọng và quyết định chạy vào anh ta.

Và một lần nữa ở đây. Gus vòng tròn xung quanh anh ta thay đổi hướng dẫn khiến Jones đi theo anh ta trước khi trồng và hạ cánh ngay lập tức.

Một vấn đề rõ ràng ở Gustafsson chiến đấu như thế này, là mối đe dọa của cuộc triệt phá và xu hướng từ bỏ lập trường của anh ta khi đi vòng quanh.

Khi chiến đấu cao như anh ta, anh ta thay thế trọng lượng của mình trên toàn bộ cơ thể của mình, và khi bảo vệ một cuộc triệt phá, tốt nhất là bạn nên cúi xuống đầu gối và nặng nề trên đôi chân của bạn để chiến đấu để có đòn bẩy. Mặc dù sự nhanh nhẹn của anh ta trên bàn chân cho phép anh ta bảo vệ các cuộc triệt phá bằng cách chạy trốn.

Mặc dù sự nhanh nhẹn của anh ấy trên bàn chân cho phép anh ấy bảo vệ các cuộc triệt phá bằng cách chạy trốnThì Đối thủ của anh ta có thể cắt và bắn cho cuộc triệt phá gần hơn với cái lồng mà không cho phép anh ta khoanh tròn. Điều này sẽ làm cho anh ta khó bảo vệ hơn nhiều.

Trong các môn thể thao chiến đấu giữ lập trường của bạn nói chung là khía cạnh quan trọng nhất. Khi đi vòng quanh, Gus có xu hướng lười biếng với đôi chân của mình cho phép họ trượt một cách lỏng lẻo vào vị trí, từ đó mở ra cho bạn để gỡ xuống và loại bỏ mối đe dọa cho một nhà máy và phản công.

 

Thỉnh thoảng Gus cũng sẽ vượt qua đôi chân của mình, đó là điều tồi tệ nhất bạn có thể làm trong việc nổi bật trừ khi bạn là chiến binh Thai huyền thoại Samart Payakaroon, người thường xuyên vượt qua anh ta như một mồi nhử để đối thủ của anh ta bước vào trước khi đặt chân và quay trở lại với một quầy.

Bất chấp những vấn đề này trong trò chơi đứng lên của mình, không ai trong số các đối thủ của anh ta có thể khai thác chúng nhưng Glover chỉ có thể là người đàn ông làm điều đó. Glover cũng chủ yếu là một tiền đạo nhưng theo một cách khác nhiều.

Trong khi Gus là Kickboxer bên ngoài với những bước chân xảo quyệt, Glover là người chiến đấu áp lực, người có vẻ khiến bạn ủng hộ và áp đảo đối thủ của anh ta với lực lượng liên tục. Mặc dù anh ta đã đánh bại một số tên tuổi hàng đầu và chống lại Jon Jones, anh ta ném rất ít sự đa dạng và quá thường xuyên sẽ bị mắc kẹt ném combo yêu thích của anh ta, móc phải và bên trái.

Anh ta tìm kiếm sự trượt bên trong sau khi đối thủ của anh ta bị đâm, ném quá tay phải, móc trái, và đó là nó. Ở đây so với Patrick Cummins, anh ta đã ném nó nhiều lần liên tiếp để có được kết thúc.

Phil Davis đã làm một công việc tuyệt vời khi đọc combo này và bị dồn xuống để gỡ xuống hầu như mọi lúc. Trong các trận đánh trước đó, anh ta đã trở nên tròn trịa tốt hơn, nhưng khi anh ta già đi, anh ta bắt đầu dựa vào thời gian đối thủ của mình bị đâm và ném tay phải. Anh ấy đã làm cho sự nghiệp của mình với quyền quá tay đó và ở độ tuổi này, tốt nhất là nên gắn bó với những gì bạn biết hơn là học các kỹ thuật mới. Khi chiến đấu với các máy bay chiến đấu cấp độ ưu tú, họ chọn xu hướng này và sẽ dễ dàng khai thác nó.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt