bang xep hang bong da fifa UFC 201 Tóm tắt: Graves-Velickovic Fight để vẽ

UFC 201, cuộc chiến vượt qua Prelims đã kết thúc với Michael Graves và Bojan Velickovic chiến đấu với nó một trận hòa đa số cào.

Michael Graves là một cựu chiến binh của TUF: Đội hàng đầu của Mỹ so với Blackzillians. Graves đã đi 1-1 trên TUF, nhưng hồ sơ của anh vẫn bất bại khi các trận đánh TUF được coi là triển lãm. Kỷ lục bất bại đó và tuổi 25 trẻ của anh ấy làm cho Graves trở thành một triển vọng thú vị cho bộ phận hạng nặng. Trong cuộc chiến cuối cùng của Graves, anh ta đã gửi một triển vọng được quảng cáo một cách rất cao ở Randy Brown. Phong cách Graves sườn được đánh dấu bằng độ dẻo dai và áp lực chuyển tiếp nặng nề.

Bojan Velickovic là một triển vọng hạng nặng của người Serbia lớn vẫn chưa kết thúc trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình. Bản thân Velickovic đã cố gắng vượt qua TUF, nhưng đã không giành chiến thắng trong cuộc chiến loại bỏ của mình vào mùa 19. Velickovic là một nhà nho ấn tượng khi anh ta có tám chiến thắng đệ trình. Velickovic đã sử dụng vật lộn và kỹ thuật đó để đưa ra quyết định về Alessio di Chirico trong cuộc chiến UFC đầu tiên của mình.

Xuống bên dưới sẽ là một bản tóm tắt của UFC 201 vòng tròn về trận đấu giữa Michael Graves và Bojan Velickovic với kết quả cuối cùng được đăng khi kết thúc bài viết này. Các trang lồng sẽ cung cấp điểm số của họ vào cuối mỗi vòng.

Vòng 1: Graves đi ra và tìm kiếm một cú đá cao. Cả hai người đàn ông đều rình rập và cố gắng tìm cho nhau phạm vi trên bàn chân. Lập trường rộng từ các ngôi mộ, cho thấy một số yếu đuối, để thiết lập cuộc triệt phá. Velockivic đứng trong tư thế Southpaw, ngôi mộ trong Chính thống giáo. Graves hạ cánh một số cú đá chân bên trong tốt đẹp. Graves đang đi vòng quanh bên ngoài, tìm kiếm khoảnh khắc của mình và anh ta có được nó. Anh ta bắn và trở nên velockivic lên cái lồng. Velickovic đảo ngược và bây giờ các ngôi mộ đang chống lại cái lồng. Họ dừng lại một lúc và tìm kiếm cơ hội cho đến khi họ rời đi và quay trở lại trung tâm của cái lồng. Graves làm một công việc tốt với các cuộc tấn công quầy, tìm kiếm các lỗ mở. Vòng đến và kết thúc bằng một cú đá vòng trước của ngôi nhà. Đóng vòng.

Điểm trang của lồng: 10-10 Vẽ

Vòng 2: Cả hai người đàn ông đi ra trung tâm, Graves bắn, và bị triệt phá. Họ Scramble và Graves trở lại. Anh ta đang tìm kiếm những cái móc của mình, và cuối cùng anh ta có được chúng. Velickovic đang bảo vệ tốt, nhưng Graves ở trên đỉnh và là một khóa cơ thể tốt. Velickovic tranh giành để thoát ra và gió với những ngôi mộ trong sự bảo vệ của anh ta. Velickovic tiếp tục tranh giành và mộ một lần nữa lấy lại bằng cả hai móc vào. Graves điều khiển vòng, và Velickovic đang bắt đầu mệt mỏi. Graves hoạt động giữa mặt đất và pound và các nỗ lực choke trần trụi phía sau trong khi vòng kết thúc.

Điểm Cage Điểm: 10-9 ngôi mộ

Vòng 3: Graves đi ra và tìm kiếm một cú đá cao. Cả hai người trông tươi mới. Velickovic di chuyển và hạ cánh một cuộc triệt phá và anh ta nhận được nó. Graves đứng dậy và hạ gục Velickovic. Graves một lần nữa tìm kiếm lưng và anh ta nhận được nó. Velickovic chỉ đơn giản là bị vật lộn. Graves mắc sai lầm, lên cao trên lưng, và Velickovic lưng là chân. Graves nhận được một chân và đang tìm kiếm một cái duy nhất. Đẩy Velickovic lên cái lồng, Velickovic đang hạ cánh một số cú đấm đàng hoàng trong khi những ngôi mộ treo trên chân. Họ giao dịch các vị trí và cả hai người trở lại trung tâm của cái lồng. Cả hai người trông ngớ ngẩn, tìm kiếm cơ hội. Graves đẩy Velickovic lên cái lồng và họ đi qua lại. Vòng cuối cùng đã kết thúc. Một vòng gần khác, nhưng nó nên đi đến Graves.

Điểm trang của lồng: 10-10 Vẽ

Cage Pages Scorcard: Người chiến thắng Graves theo quyết định 30-29

Thẻ điểm chính thức: Draw đa số [30-27, 28-28, 28-28].