bang xep hang bong da UFC: Jason Parillo bày tỏ sự tự tin của mình vào Phenom Phenom Cris Cyborg

Huấn luyện viên của Cris Cyborg, Jason Parillo đã khẳng định sự tự tin của anh ấy vào các khả năng của nhà vô địch Invicta FC hiện tại, khi cô ấy chờ đợi cơ hội ra mắt hạng lông UFC của mình.

Invicta FC hiện tại và cựu vô địch hạng lông Strikeforce Cris Cyborg đã chiến đấu hai lần trong UFC, ở mức 140 pound, nhưng vẫn chưa chiến đấu ở mức 145 pound, với hạng cân chỉ được chỉ định là một bộ phận vào tháng 2 khi Germaine de Randamie đánh bại Holly Holm bằng quyết định nhất trí trong trận đấu danh hiệu khai mạc.

Với thành tích 17-1 và một danh mục trở lại chiến thắng ấn tượng trên bản lý lịch của mình, Parillo tin rằng các máy bay chiến đấu khác đang khiến cô sợ hãi và với lý do chính đáng. Nói chuyện với người hâm mộ Vòng bổ sung podcast, Parillo nói: Bạn có thể cắn nhiều hơn bạn có thể nhai nếu bạn bước vào chuồng với cô ấy. Tôi không muốn sợ bất cứ ai vì tôi muốn ai đó chiến đấu với cô ấy.

Ban đầu, nhiều người hâm mộ dự kiến ??Cyborg sẽ tham gia vào cuộc chiến danh hiệu khai mạc, nhưng cô đã bị loại trừ bởi một vi phạm chống cư xử tiềm năng. Người Brazil cuối cùng đã bị xóa bỏ bất kỳ hành vi sai trái nào, nhưng đồng thau của UFC đã đặt cuộc chiến danh hiệu giữa Holm và De Randamie cho UFC 208. Sau khi giơ tay, De Randamie tuyên bố rằng cô sẽ trải qua cuộc phẫu thuật trước khi đối mặt với Justino.

Một người không ngạc nhiên với quyết định của nhà vô địch hạng lông UFC là Parillo, người đã nói: Những gì tôi đã nghe trong bài phát biểu của cô ấy sau cuộc chiến của cô ấy, cô ấy đã trước khi điều trị mọi thứ xảy ra trong đó. Ngay khi tên Cris Cyborg xuất hiện, cô đã đi thẳng đến phẫu thuật. Tôi không đổ lỗi cho cô ấy. Tôi sẽ thành thật với bạn, tôi không đổ lỗi cho cô ấy. Tôi không đổ lỗi cho bất kỳ cô gái nào vì không muốn chiến đấu với Cris Cyborg.

Bất chấp những thất bại trong cú hích của Cyborg đối với vàng UFC, Parillo đã tiết lộ sự nhẹ nhõm mà anh cảm thấy khi bộ phận hạng lông cuối cùng được thiết lập, cho phép cô chiến đấu với tiềm năng đầy đủ của mình.

Tôi đã cùng với chiến dịch của cô ấy cho bộ phận hạng lông này trong một thời gian dài, anh ấy nói. Theo như các tàu lượn siêu tốc tình cảm, trong năm sáu năm qua với cô gái này, chúng tôi đã có tám đối thủ. Chỉ cần chiến đấu một mình là một trận chiến rất nhiều lần. Bây giờ, chương trình khuyến mãi lớn nhất trong trò chơi, UFC, đã mở ra những cánh cửa cho bộ phận 145 pound mà nó tôn nghiêm cho chúng tôi. Nó ’ah, chúng tôi đi đây. Đây là tất cả những công việc khó khăn trong những năm được đền đáp.

Cô ấy phấn khích. Giống như bạn đã nói đó là một chuyến đi tàu lượn siêu tốc. Đặc biệt là khi bạn có một người như Cris Cyborg, người chắc chắn là một hiện tượng. Cô ấy là một vận động viên đặc biệt và một chiến binh sẽ tạo ra trong suốt thời gian rất nhiều sự chú ý. Cô ấy rất vui khi xem.

Với nhà vô địch đã loại trừ trong tương lai gần, Parillo đã nói về hy vọng của mình rằng Cyborg ít nhất sẽ có được ai đó chiến đấu sớm.

Đối với tôi, tôi chỉ muốn có được cuộc chiến đó, anh ấy nói. Tôi biết Cris sẽ giành chiến thắng, tôi chỉ muốn chắc chắn rằng chúng tôi có đối thủ. Nhà vô địch hạng lông, chúng tôi không có cô ấy ngay bây giờ. Cô ấy không ở đó cho chúng tôi ngay bây giờ.

Chúng tôi có thể ngồi trên kệ và chờ đợi. Nó không làm chúng tôi không tốt để ngồi lại. Ai biết chúng tôi cũng phải chờ đợi bao lâu.