UFC

bang xep hang bong Mayweather vs McGregor Breaks U.K Pay-Per-View

Kỷ lục cho các lượt xem trả tiền nhất được bán cho bất kỳ trận đấu quyền anh nào ở Vương quốc Anh đã bị phá vỡ nhờ Floyd Mayweather và Conor McGregor.

Bầu trời thể thao đã có những cuốn sách kỷ lục của nó sẵn sàng cho cuộc chiến lớn vào ngày 26 tháng 8 giữa Conor McGregorFloyd Mayweather và vì lý do chính đáng.

Khi hai người đàn ông này đặt chân vào các đấu trường tương ứng của họ, họ đã lập kỷ lục nên khi họ gặp nhau, những con số khổng lồ chắc chắn sẽ theo dõi.

Nhà cung cấp vệ tinh dựa trên U.K đã thông báo thông qua thông cáo báo chí rằng cuộc chiến lớn giữa McGregorMayweather đã phá vỡ tất cả các số trả tiền cho mỗi lượt xem trước đó của họ, được mua gấp 1 triệu lần đáng kinh ngạc.

Điều tốt nhất trước đó là cuộc chiến danh hiệu hạng nặng giữa Anthony Joshua và Vladimir Klitschko, được ca ngợi là cuộc chiến lớn nhất và được theo dõi nhiều nhất ở Vương quốc Anh trong lịch sử gần đây. Cuộc trả tiền cho mỗi lần xem trả tiền của Maymac vượt qua cuộc họp năm 2015 giữa Floyd MayweatherManny Pacquiao bởi 300.000 mua ấn tượng.

Hai người đàn ông bắt tay vào một tour du lịch thế giới để quảng bá cho trận đấu và dường như nó đã hoạt động rất tốt. Đêm thuộc về 50-0 giờ Floyd Mayweather Cảm ơn vòng tko vòng thứ mười của anh ấy của UFC Nhà vô địch hạng nhẹ.

Phần lớn thế giới quyền anh đã bị ấn tượng bởi màn trình diễn của MMA Stars nhưng bây giờ sự kiện một lần trong đời đã kết thúc, cuối cùng chúng ta cũng có thể thấy McGregor Trở lại trong Octagon. Anh ấy đã thi đấu lần cuối tại UFC 205 vào tháng 11 năm ngoái, nơi anh ấy đã hạ gục Eddie Alvarez Để yêu cầu tiêu đề 155 pound.

Thời gian cho Conor McGregor trở về nhà. MMA đã bỏ lỡ người Ailen rất nhiều. Từ Nate DiazThì Tony Ferguson hoặc Kevin Lee Có nhiều hồ sơ để phá vỡ và chiến đấu lớn để siêu sao tham gia.