bang xep hang bang g vong loai wc 2022 Kết hợp Châu Mỹ: Marcelo Rojo đã sẵn sàng đưa Argentina lên bản đồ MMA

Nếu Marcelo Rojo có liên quan đến nó, Argentina sẽ có trên bản đồ MMA sau khi kết hợp 12.

Marcelo Rojo đã là một võ sĩ hỗn hợp tích cực trong hơn 12 năm. Anh ấy nói anh ấy là một kẻ gây rối thường xuyên lớn lên và có quá nhiều năng lượng cho bóng đá và bóng bầu dục. Những hoạt động ngoại khóa đó không đủ tích cực cho anh ta, vì vậy anh ta đã chuyển sang Kickboxing, nơi anh ta có thể giải phóng một số sự gây hấn đó.

El Pitbull sẽ ra mắt tại La Jaula cho chiến đấu với Châu Mỹ vào ngày 30 tháng 3 trong sự kiện chính của COMBATE 12 tại Tijuana, Mexico, khi anh ta đối đầu với đồng nghiệp Bantam weight Ivan Hồi El Brasil, Flores (8-1-1) của Monterrey .

Cầu thủ người Argentina 28 tuổi là một thí sinh trên máy bay chiến đấu cuối cùng của Mỹ Latin mùa 3 và tự hào đại diện cho đất nước của anh ấy, cuối cùng lọt vào bán kết trước khi thua Claudio Puelles trước quyết định.

Tôi luôn luôn tự hào đại diện cho đất nước của mình, nhưng tôi không chiến đấu cho đất nước của mình, tôi chiến đấu cho chính mình. Tôi yêu đất nước của tôi, nhưng giấc mơ chỉ dành cho tôi và tôi, anh ấy nói Rojo trong một cuộc phỏng vấn qua các trang lồng.

Máy bay chiến đấu cuối cùng là một trải nghiệm tuyệt vời và đã cho tôi cơ hội gặp gỡ các máy bay chiến đấu khác từ khắp nơi trên thế giới, các huấn luyện viên tuyệt vời, đồng đội tuyệt vời và đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi về mọi mặt.

Rojo (10-4) rất biết ơn về cơ hội kết hợp với Châu Mỹ đã trao cho các máy bay chiến đấu MMA có nguồn gốc Latin.

Tôi rất biết ơn rằng tổ chức này đã cho các máy bay chiến đấu Latin một cơ hội tuyệt vời như vậy. Họ hiểu những hy sinh mà chúng ta trải qua trong môn thể thao này. Chúng tôi có cơ hội hạn chế ở các nước của chúng tôi và chúng tôi thường phải bỏ lại gia đình và đi du lịch vòng quanh thế giới vì những hạn chế đó. MMA ở các nước chúng ta chỉ cần don có những lợi thế kinh tế tương tự mà các quốc gia khác có thể cung cấp. Nhưng họ hiểu những gì chúng ta trải qua. Họ hiểu cuộc đấu tranh của chúng tôi, Rojo nói.

Rojo không bao giờ thi đấu trong một trận đấu nghiệp dư, thi đấu ngay lập tức trong tổ chức du lịch đấu trường. Rojo cũng đã thi đấu tại Giải vô địch tuyệt đối Berkut, cùng với nhiều trận đánh trong khu vực ở Argentina.

Tôi đã chiến đấu trên khắp thế giới và lần đầu tiên rất vui khi chiến đấu ở Mexico. Mexico là một đất nước tuyệt vời như vậy và mọi người đã rất thân thiện và tôi không thể có đủ món ăn ngon của Mexico, Rojo nói đùa. Rojo nói nghiêm túc khi xem xét việc thực hiện một động thái vĩnh viễn đến Mexico vì có nhiều cơ hội hơn để tôi ở đây để theo đuổi giấc mơ của mình, Rojo nói.

Rojo đã dành một phần của trại huấn luyện này ở San Diego, đào tạo tại Alliance MMA.

Mục tiêu của tôi là cạnh tranh trong các tổ chức tốt nhất trên thế giới và chống lại các máy bay chiến đấu tốt nhất và tôi chắc chắn cảm thấy một sự trở lại cuối cùng của UFC phải là mục tiêu cuối cùng.

Combate 12 sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng 3 tại Tijuana, Mexico và sẽ được phát sóng trên Azteca America lúc 10 giờ tối. ET/PT và trên UFC Fight Pass lúc 8 giờ tối ET/5 p.m. Pt.