bang xep hạng bóng đá Titan FC 43: Volkan Oezdemir Kiểm tra kỹ năng của mình ở Mỹ

Sự kiện hợp tác của Titan FC 43, sẽ có Volkan Oezdemir hạng nặng Thụy Sĩ điều chỉnh để chuyển đổi đối thủ trong tuần chiến đấu.

Volkan Oezdemir chỉ nếm thử một lần trong sự nghiệp 13 trận của mình. Sau khi thống trị mạch châu Âu, Oezdemir đã sẵn sàng tiếp quản nước Mỹ và nó bắt đầu tại Titan FC 43 Để di chuyển lên thang hạng nặng của họ.

Lịch sử đã không may lặp lại cho Volkan Oezdemir. Sau khi mất cơ hội chiến đấu cho vành đai hạng nặng Titan FC vào tháng 12 do chấn thương đối thủ của mình trong đêm chiến đấu, Oezdemir đã chờ đợi cơ hội thứ hai để giành được vàng vào cuối tuần này tại Titan FC 43.

Thật không may, đối thủ của anh ta, Muhammed de xôngeese đã kéo ra trong Tuần chiến đấu với một bệnh nhiễm trùng tụ cầu, vì vậy bây giờ Oezdemir sẽ tiếp tục 16-10 Att nặng Kenny Garner trong một trận đấu không có tiêu đề. Volkan cho biết sau đây với các trang lồng trên công tắc muộn và mất một cơ hội tiêu đề khác:

"Đó là những gì nó được. Tôi rất thất vọng khi không chiến đấu cho danh hiệu một lần nữa sau những gì đã xảy ra lần trước. Nhưng tôi rất biết ơn vì Kenny Garner bước lên và chiến đấu để tôi có thể chiến đấu vào thứ bảy. Tôi thực sự muốn tiêu đề đó.

Đối với cơ hội tiêu đề bị bỏ lỡ đầu tiên của anh ấy, đây là cách đã giảm vào tháng trước:

Lúc đầu, tôi đã hơi tức giận và viết trên Facebook rằng anh ấy đã ra mắt. Nhưng sau đó tôi đã biết sau đó, rằng anh ta đã bị Ủy ban thể thao bang California đình chỉ vì bị gãy chân. Tôi nghĩ rằng anh ta chỉ muốn chiến đấu, vì vậy anh ta đã đến Florida để làm điều đó. Khi anh ta làm cân, ủy ban đã phát hiện ra và kéo anh ta. Vì vậy, vào ngày chiến đấu, đó là 6:00 chiều, tôi đã sẵn sàng đập. Tôi đã đăng nhập với nhân viên tiếp tân và anh ấy nói với tôi rằng tôi phải đợi và Lex (McMahon) sẽ đến. Vì vậy, ông chủ lớn đã đến và nói với tôi đối thủ của tôi có một vấn đề và không thể chiến đấu. Tôi chắc chắn đã buồn.

Với tất cả trừ hai trận đánh chuyên nghiệp của anh ấy diễn ra ở châu Âu, Oezdemir phải làm nổi bật các phần khác nhau của trò chơi của anh ấy khi chiến đấu ở Mỹ.

Ở châu Âu, trò chơi là khác nhau. Ở Mỹ, bạn có rất nhiều môn đấu vật, mọi người đã từng vật lộn ở châu Âu. Nó có nhiều jiu-jitsu và nổi bật ở châu Âu. Các phong cách thực sự khác nhau. Đó là lý do tại sao khi chúng tôi đến UFC hoặc Bellator ở đó, thiếu một cuộc đấu vật vì không ai thực sự làm điều đó ở đây. Chúng tôi có thể làm tốt, bạn chỉ cần thích nghi, một số người làm, một số người không ủng hộ.

Phòng tập thể dục Blackzilians là những gì đã kéo Volkan đến Hoa Kỳ từ Thụy Sĩ để giúp làm tròn trò chơi của mình. Trong khi cuộc phỏng vấn này được thực hiện trước sự thất bại gần đây với đội Và sự ra đi của huấn luyện viên nổi bật Henri Hooft, Oezdemir có nhiều điều tuyệt vời để nói về trại chiến đấu.

Một số người tuyệt vời, phòng tập thể dục là lý do chính khiến tôi ở Mỹ bây giờ. Tôi học được rất nhiều mỗi ngày. Tôi có thể trở về nhà và trở về trại của mình nhưng tôi sẽ bỏ lỡ rất nhiều thứ. Mỗi lần tôi ở trong phòng, tôi đã cải thiện. Có rất nhiều tài năng đặc biệt ở đây, không chỉ các huấn luyện viên, thậm chí cả người dân. Bạn đến đó và bạn cần biết điều gì đó về trò chơi mặt đất, bạn hỏi Durinho (UFC Light Weight Gilbert Burns), một nhà vô địch thế giới nhiều lần. Bạn có thể hỏi bất cứ ai và họ sẽ dạy bạn điều gì đó. Tôi có một huấn luyện viên thực sự tuyệt vời ở Greg Jones để giúp tôi đấu vật. Có cả Neil Melanson. Anh ấy không phải là một huấn luyện viên đấu vật, nhưng anh ấy có một cơ sở kiến ??thức lớn và biết cách chuyển đổi các kỹ năng gửi sang MMA. Tôi có một đội ngũ tốt phía sau tôi.

Oezdemir sau đó nói thêm rằng tình hình rất khó khăn, nhưng anh ta vẫn có thể có thời gian với Henri Hooft và sự chuẩn bị của anh ta không bị ảnh hưởng nặng nề.

Volkan Oezdemir đã được đào tạo về nhiều khía cạnh của võ thuật trong một thời gian trước khi thực hiện cuộc chiến nghiệp dư đầu tiên vào năm 2009. Tất cả những gì anh ta cần để nhảy vào MMA là một cú hích. Sự thúc đẩy đó đến từ không ai khác ngoài Great Heaver và cựu Alistair Overeem.

Tôi đã đi đến các trại huấn luyện khi đi nghỉ, một lần ở Thái Lan và một lần ở Hà Lan. Ở Hà Lan, tôi đã gặp Alistair Overeem và tôi đang tập luyện với anh ấy khi anh ấy chiến đấu (Remy) Bonjasky trong K-1 và họ cần toàn bộ trại để giúp đỡ. Sau đó, anh ấy hỏi tôi, 'Tại sao bạn không chiến đấu?' Bởi vì tôi chưa bao giờ chiến đấu vào thời điểm đó, vì vậy tôi nói, 'Tôi không biết, tôi chưa bao giờ nghĩ về nó.' Anh nói với tôi rằng tôi nên chiến đấu, sau đó tổ chức Cuộc chiến nghiệp dư đầu tiên. Từng bước tôi cứ chiến thắng chiến thắng và tôi yêu nó. Khi bạn đánh gục ai đó, đó là một cảm giác tuyệt vời. Tôi trở nên nghiện. ”

Oezdemir có kế hoạch đưa ra một chương trình trong Fight Night và chứng minh rằng anh ta có thể chịu được một cuộc tấn công đấu vật.

Tôi đã chiến đấu với nhau. Anh ấy sẽ không kéo dài lâu. Tôi đã đến để loại trực tiếp và tôi không muốn biến nó thành một cuộc chiến nhàm chán. Tôi biết những người này mặc dù, họ muốn vật lộn và ngăn chặn cuộc chiến. Tôi đoán họ không có bóng. Nhưng tôi ở đây và tôi sẽ chiến đấu mạnh mẽ và chăm chỉ và kết thúc nó nhanh nhất có thể.

Trong khi dự đoán đó là dành cho Muhammad de xôngeese, tâm lý của Volkan vẫn giữ nguyên. Xem liệu OEZDEMIR có thể điều chỉnh tương ứng tại Titan FC 43 vào thứ bảy tuần này bắt đầu lúc 7:00 tối. EST trên UFC Fight Pass.