bang viet nam Một ông chủ vô địch mở cửa cho UFC Fight for Angela Lee

Chỉ mới 20 tuổi, Angela Lee đã nhanh chóng trở thành một trong những ngôi sao lớn nhất của MMA châu Á. Bây giờ, một chủ tịch vô địch Chatri Sityodtong đã gợi ý rằng đồng quảng bá nhà vô địch nguyên tử của họ với UFC không nằm ngoài câu hỏi.

Vào thứ Sáu tại Kallang, Singapore, Angela Lee đã bảo đảm chiến thắng thứ tám trong sự nghiệp võ thuật hỗn hợp chuyên nghiệp của cô. Nunes Istela bất bại của fo44 Brazil đã cung cấp sự phản đối xứng đáng trên giấy nhưng kéo dài chưa đầy hai vòng với ngôi sao đột phá của Singapore.

Trong tám cuộc thi chuyên nghiệp - tất cả bên trong lồng vô địch - Lee đã đệ trình bảy đối thủ. Chỉ có người chiến thắng lớn bằng lông vũ trang sức lớn, Mei Yamaguchi đã đưa Lee đi xa. Yamaguchi vẫn còn ngắn.

Cho đến nay, cầu thủ 20 tuổi đã trả lời mọi câu hỏi trong lồng một cách dứt khoát. Khi làm như vậy, cô đã tạo ra một người khác cho những người quảng bá của mình. Một chức vô địch làm gì với Angela Lee tiếp theo?

Người sáng lập và chủ tịch khuyến mãi có thể có câu trả lời. Đang nói chuyện với Straits Times vào thứ ba, Chatri Sityodtong đã mở cho ý tưởng đọ sức với Lee chống lại một chiến binh UFC hàng đầu.

Nếu UFC chấp nhận, tôi rất thích có Angela thi đấu với một nhà vô địch thế giới UFC, ông Sityodtong nói. Ngay bây giờ, nhà vô địch đó sẽ là hạng nặng hàng đầu của UFC, Joanna Jedrzejchot.

Về sức hấp dẫn toàn cầu, một trận đấu giữa Lee và Jedrzejchot sẽ là người lớn nhất mà bộ phận hạng nặng có thể cung cấp. Trong khi cơ hội của nó sắp thành hiện thực bất cứ lúc nào sớm là SLIM, UFC đã được mở để hợp tác, mặc dù hiếm khi, trong quá khứ.

Vào năm 2003, UFC, sau đó thuộc sở hữu của Zuffa, đã gửi Chuck Liddell đến Nhật Bản với tư cách là người tham gia vào Grand Prix hạng trung Pride. Thỏa thuận được cho là bao gồm niềm tự hào đáp lại bằng cách gửi các máy bay chiến đấu, cụ thể là Wanderlei Silva, đến chương trình khuyến mãi thuộc sở hữu của Zuffa.

Liddell đã thua, rất tệ, trước Quinton Hồi Rampage, Jackson Jackson trong Grand Prix, và niềm tự hào của thỏa thuận không bao giờ được tổ chức. Nó đưa công ty ra khỏi tài năng hợp tác trong nhiều năm.

Trở lại năm 2003, UFC không được coi là chương trình khuyến mãi MMA lớn nhất bên ngoài Hoa Kỳ. Bắt các máy bay chiến đấu như Silva xuất hiện trong UFC sẽ là một cuộc đảo chính lớn vào thời điểm đó.

Sự thất vọng là có thật. Hương vị còn lại trong miệng của những người đầu tư vào thành công của UFC là chua. Tuy nhiên, hơn một thập kỷ sau, UFC đã cho phép một máy bay chiến đấu ký hợp đồng cạnh tranh ở nơi khác. Lần này là Cristiane, Cyborg, Justino.

Cyborg đã được nuôi dưỡng cho các giải vô địch chiến đấu Invicta, nơi cô củng cố vị trí của mình với tư cách là hạng lông số một trên thế giới. Kể từ đó, Jessamyn Duke cũng đã chiến đấu trong Invicta FC trong khi theo hợp đồng UFC.

Mặc dù có sự khác biệt đáng chú ý giữa các giao dịch đó, tất cả đều cho thấy ít nhất là UFC sẵn sàng đàm phán và thỏa hiệp khi họ thấy một lợi ích có thể định lượng.

Trong trường hợp của Liddell, đó là cơ hội để thúc đẩy một cuộc chiến siêu lớn giữa UFC hàng đầu và tài năng Pride. Đó là trước khi xem xét khả năng Liddell thực sự chiến thắng Grand Prix mà anh ta đã tham gia.

Đối với Cyborg, và ở mức độ thấp hơn, Duke, Invicta đã cung cấp một cách an toàn để giữ các máy bay chiến đấu không có chỗ trong danh sách UFC hiện tại hoạt động mà không sợ làm hại sản phẩm của chính họ. Để cyborg trở thành một phần của bộ phận hạng lông của Bellator là một khả năng không thể tưởng tượng được. Khóa cô ấy trong chiếc lồng Invicta, giữ cho họ an toàn khỏi bị tổn hại.

Thậm chí đã có báo cáo rằng thần đồng Jiu-Jitsu của Brazil Mackenzie Dern đã có hợp đồng với UFC. Trong một tập của mma beat, Ariel Helwani đề nghị Rằng máy bay chiến đấu là một thỏa thuận tương tự với One Cyborg là trên. Được trả bởi UFC, nhưng chiến đấu dưới biểu ngữ quảng cáo Legacy Fighting Alliance Alliance.

Angela Lee có thể là chiến binh tiếp theo mang hai chương trình khuyến mãi lại với nhau không? Nó sẽ cần một động lực lớn để thậm chí thu hút UFC vào các cuộc đàm phán, nhưng có những lợi ích ở phía đó của thỏa thuận.

Nhà vô địch hạng nặng hiện tại của UFC Joanna Jedrzejchot là một người chiến đấu tránh xa thi đấu với giá 115 pounds. Sau khi đánh bại chiến binh giỏi nhất thứ 2 trong sư đoàn - Claudia Gadelha - hai lần, và thống trị Jessica Andrade và Karolina Kowalkiewicz, chỉ có Rose Namajunas vẫn là một ứng cử viên khả thi cho nhà vô địch Ba Lan.

Lợi ích mai mối có thể được coi là hầu như không có hậu quả, nhưng những người tài chính thì không. UFC đang hướng tới Singapore vào ngày 17 tháng 6. Không một máy bay chiến đấu nào trên thẻ đó cũng được biết đến ở đất nước đó với tên Angela Lee. Ngay cả một thông báo rằng họ đang tham gia các cuộc đàm phán với máy bay chiến đấu và một chức vô địch sẽ khơi gợi sự quan tâm nghiêm trọng trong khu vực.

Hơn thế nữa, nếu UFC có thể có được cả những cú móc nhất vào Lee ngay bây giờ, cô ấy là một chiến binh có sức mạnh ngôi sao có thể phát triển vượt ra ngoài Singapore, Châu Á và vào phần còn lại của thế giới.

Các màn trình diễn trong lồng của Lee là anh hùng và thú vị. Rời khỏi cái lồng, cô ấy thể hiện hoàn hảo. Trên hết, cô được sinh ra ở Canada, chuyển đến Hawaii khi còn nhỏ và có cha mẹ Singapore và Hàn Quốc. Mỗi người là một thị trường có khả năng lớn để UFC phát triển.

Nhận xét của Lee, cho thấy cô ấy nhận thức rõ về những thách thức mà chắc chắn đang chờ đợi cô ấy bên ngoài lồng vô địch trong những năm tới.

Đây chỉ là khởi đầu và đó là phần thú vị, thì Lee Lee nói với Straits Times sau chiến thắng của cô trước Istela Nunes. Đây chỉ là bước đầu tiên để trị vì rất dài với tư cách là nhà vô địch.

Tôi biết có rất nhiều cô gái trên khắp thế giới sẽ tập luyện chăm chỉ (đối mặt) nhưng tôi đã chuẩn bị.

Tôi sẽ tiếp tục phát triển và học như một số mũ võ thuật, vì vậy hãy để họ đến - Tôi sẽ chờ đợi đối thủ tiếp theo của mình.

Nhận xét của Lee, cho thấy cô ấy nhận thức rõ về những thách thức mà chắc chắn đang chờ đợi cô ấy bên ngoài lồng vô địch trong những năm tới. Lee có thể là chất xúc tác trong việc đưa chương trình khuyến mãi MMA số một ở châu Á cùng với UFC không?

Với việc UFC sắp ghé thăm Singapore lần thứ hai vào ngày 17 tháng 6, don rất ngạc nhiên khi thấy tên Lee Lee được liên kết liên tục với chuyến thăm thứ ba trong tương lai.

Trong một thế giới nơi UFC đang tìm cách cắt giảm chi phí và tối đa hóa mọi dòng doanh thu tiềm năng có sẵn cho họ, mọi thứ đều có thể.

Angela Lee vs Joanna Jedrzejchot-hoặc bất cứ ai nắm giữ Vàng hạng nặng UFC vào thời điểm đó-trong một nhà vô địch so với Champion Super Fight sẽ là doanh nghiệp lớn ở châu Á, và đó chính xác là những gì WME-IMG đã mua chương trình khuyến mãi ngay từ đầu.