bang dau viet nam vong loai wc UFC Brasilia: Cris Cyborg có trọng lượng đấu tranh trước trận đấu

Các báo cáo đang đến trong đó Cris “Cyborg” Justino đang đấu tranh để tăng cân trước UFC Brasilia, nơi đặt ra câu hỏi về cả tương lai của cô trong việc quảng bá và khả năng thêm bộ phận hạng lông phụ nữ trong tương lai.

Kể từ sáng thứ ba, các báo cáo sẽ xuất hiện ở đó Cris Cy Cyborg, Justino nặng 160bxh the gioi pound trước trận đấu của cô vào thứ Bảy trước Lina Hồi Elbow Princess, Lansberg Lansberg trong sự kiện chính của UFC Brasilia. Cy Cyborg, phải nặng 141 pound vào thứ Sáu cho cuộc chiến đánh bắt cân, có tính đến khoản trợ cấp một pound vì đây là một cuộc chiến không có tiêu đề.

Trong thời gian "MMA giờ ” Với Ariel Helwani vào thứ Hai, Cyborg tuyên bố cô nặng 165 pounds. .

Justino, bất bại trong MMA kể từ khi ra mắt chuyên nghiệp năm 2005, là nhà vô địch hạng lông trong Strikeforce và hiện đang ở Invicta. Kể từ khi nổi lên, cô đã trông gần như không thể ngăn cản được bxh the gioi đối thủ với sức mạnh và sự xâm lược của mình.

Trước sự xuất hiện của Ronda Rousey, Justino, bxh the gioi trận đấu với Gina Carano là cuộc chiến lớn nhất trong lịch sử nữ MMA và giúp cô trở thành tên nữ khét tiếng nhất trong giới MMA.

Trong khi Cyborg dường như thực hiện việc cắt giảm ban đầu xuống còn 140 pound mà không có kịch tính (ngoại trừ nước mắt), cuộc đấu tranh mới nhất của cô để làm cho trọng lượng đặt ra câu hỏi về khả năng cạnh tranh của cô trong UFC. Hiện tại, tổ chức này không quảng bá cho một bộ phận lông vũ và Cyborg vẫn đang vô địch tại hạng cân của cô ở Invicta.

Duyệt qua phương tiện truyền thông xã hội của mình, Justino đã thúc đẩy rất nhiều ý tưởng tạo ra một bộ phận lông vũ trong UFC thay vì tiếp tục với những cú đánh bóng. Trong số những đề xuất thú vị nhất mà cô ấy đưa ra là sử dụng Đấu sĩ cuối cùng Để ra mắt bộ phận bằng cách huấn luyện chống lại ứng cử viên hạng lông hiện tại Megan Anderson.

Nếu Cy Cyborg không tăng cân vào thứ Sáu, cô sẽ quyên góp 20% ví của mình cho Lansberg và không đủ điều kiện nhận tiền thưởng sau trận chiến. Tùy thuộc vào tình huống, trận đấu có thể không bắt đầu nếu Lansberg cảm thấy rằng Cyborg Cyborg có quá nhiều lợi thế khi không cắt giảm trọng lượng.

Justino, đấu tranh để làm cho 140 người xóa bỏ khả năng đi xuống Bantamkg cho sự chiến đấu siêu nhiều mong muốn giữa cô và Ronda Rousey.

Một lưu ý khác, các máy bay chiến đấu được xếp hạng hàng đầu hiện tại như nhà vô địch Bantamwight Amanda Nunes đã nói rằng họ chỉ đơn giản là quá nhỏ để cạnh tranh với một vận động viên lớn hơn với vận động viên lớn hơn ở Justino.

Cyborg được đưa vào UFC trong những trường hợp đặc biệt vì giá trị tên của cô đủ lớn để thu hút đám đông. Cô đang theo hợp đồng với UFC mặc dù chiến đấu dưới biểu ngữ Invicta, cho phép các trận đánh như vậy diễn ra.

Tuy nhiên, tình hình hiện tại đặt ra câu hỏi về việc UFC sẵn sàng đưa vào Cyborg và bộ phận lông vũ. Trong thập kỷ qua, Cyborg đã bị bóp nghẹt trong bộ phận và sự thiếu chiều sâu vượt ra ngoài cô đã khiến cho hạng cân khá không thú vị trừ khi cô có liên quan.

Điều đó nói rằng, những người phụ nữ chiến đấu trong bộ phận đã không nhận được sự thúc đẩy quảng cáo có liên quan đến thương hiệu UFC. Nhiều khả năng UFC có mâu thuẫn về việc có nên thêm một bộ phận khác mà trên bề mặt có thể chưa đủ cạnh tranh để duy trì sự thú vị hay không.

Ví dụ, trong khi bộ phận hạng nặng của phụ nữ đã bùng nổ về sự phổ biến do những cái tên như Joanna J?drzejchot và Paige Vanzant, sự chú ý của bộ phận người đàn ông Fly Fly weight đã bị đình trệ dưới sự thống trị hoàn toàn của Demetrious Johnson.

Cris Cyborg là một ngôi sao, rất nhiều điều chắc chắn. Thật không may, có vẻ như nhiều khả năng vào thời điểm này rằng cô sẽ không tăng cân cho cơn của mình vào thứ Bảy. Nếu cô ấy hoạt động kém hơn do cố gắng giảm cân hoặc mất do hoàn cảnh mà nó có thể dẫn đến việc khuyến mãi quyết định liệu một lớp 145 có phải là một lớp mà họ muốn đánh bạc hay không.