ban xep han UFC 209: Tại sao một cuộc chiến tiêu đề hạng nhẹ tạm thời có ý nghĩa

Vào ngày 4 tháng 3, Tony Ferguson và Khabib Nurmagomedov sẽ ném xuống cho danh hiệu hạng nhẹ tạm thời tại UFC 209.

UFC 209 đang hình thành nên hoàn toàn trả tiền cho mỗi lượt xem. Với sự kiện hợp tác là cho một danh hiệu tạm thời, nhiều world cup 2022 được tổ chức ở đâu người hâm mộ đã hoài nghi. Mặc dù nó có vẻ không đúng với một số người, nhưng tiêu đề tạm thời cho cuộc chiến này thực sự là một ý tưởng tuyệt vời.

Có rất nhiều cuộc chiến xứng đáng với một danh hiệu tạm thời, tuy nhiên, cuộc chiến này là cuộc chiến danh hiệu tạm thời tốt nhất. Nhiều cuộc chiến danh hiệu tạm thời gần đây là sự thay thế muộn để giữ cho Pay-Per-View. Khabib Nurmagomedov vs Tony Ferguson đã được sản xuất một thời gian, và world cup 2022 được tổ chức ở đâu họ là những giải đấu trên phần còn lại của các ứng cử viên hạng nhẹ.

Một trong những lý do lớn nhất mà cuộc chiến này mất nhiều thời gian để xảy ra là Ferguson đang giữ một ngày trả lương lớn hơn. Bất cứ khi nào một tiêu đề trên đường, các máy bay chiến đấu cuối cùng được trả nhiều tiền hơn. Bằng cách thêm một tiêu đề tạm thời, Ferguson cuối cùng đã có thể nhận được tiền lương mà anh ta cho là phù hợp.

Nó không có gì bí mật rằng Nurmagomedov và Ferguson là hai chiến binh được xếp hạng cao nhất trong bộ phận hạng nhẹ. Nó không có gì bí mật rằng tiêu đề tạm thời thực sự chỉ là vành đai world cup 2022 được tổ chức ở đâu ứng cử viên số một, và với số một và số hai Các máy bay chiến đấu đi vào nó, nó thực sự là một cuộc chiến cho ứng cử viên hàng đầu.

Cuộc chiến này là một trong những trận đấu thú vị nhất được đặt trong nhiều năm, và với cuộc chiến đã được thiết lập để chỉ đi ba vòng, đó sẽ là một sự xấu hổ cho tất cả người hâm mộ. Tiêu đề tạm thời làm cho cuộc chiến này trở thành một cuộc chiến năm vòng, và với sự kiện chính đã được lên kế hoạch cho năm vòng, đây là cách duy nhất để đảm bảo 25 phút hành động giữa hai người đàn ông.

Với việc UFC đang tìm cách làm cho việc trả tiền cho mỗi lượt xem bán hàng cao nhất có thể, một cuộc chiến cho danh hiệu tạm thời giữa hai ứng cử viên số một tăng đáng kể sự kiện này. Với một sự kiện hợp tác chính được thiết lập cho năm vòng chiến tranh với một tiêu đề trên dòng, cuộc chiến này thực sự cải thiện việc trả tiền cho mỗi lượt xem từ trung bình đến xuất sắc.

Tiêu đề tạm thời cuối cùng có thể được bảo vệ khi nhà vô địch mới đăng quang Conor McGregor hiện đang bị gián đoạn, không có ngày trở lại được xác nhận. Từ 10 tháng đến ngắn hơn nhiều, những tin đồn đã bao gồm mỗi khung thời gian. Với sự phân chia hạng nhẹ với đầy đủ các tài năng và ứng cử viên cấp cao nhất, danh hiệu tạm thời có thể hữu ích trong việc đảm bảo sự phân chia không bị kẹt trong sự vắng mặt của McGregor.

Mặc dù các danh hiệu tạm thời không có nhiều điều để hào hứng, nhưng không có một cuộc chiến thú vị hơn hoặc xứng đáng hơn trong UFC xứng đáng với vành đai thứ cấp. Đến ngày 4 tháng 3, thế giới sẽ thực sự tìm ra ai là ứng cử viên số một trong bộ phận nhẹ và tại sao năm vòng chiến tranh thực sự xứng đáng với sự kiện hợp tác của UFC 209.