bốc thăm world cup UFC Chicago: Tốc độ mù quáng dừng quyền anh và đấu vật

UFC Sự kiện hợp tác của Chicago, có một trận chiến cũ so với mới trong bộ phận hạng nhẹ.

Gilbert Melendez là một huyền thoại nhẹ đã bị người xem UFC gần như quên mất. Vua Strikeforce lâu năm đã tham gia UFC với thành tích 21-2 đáng kinh ngạc và chưa bao giờ kết thúc. Sau khi đi 1-3 và thử nghiệm dương tính với các chất chuyển hóa testosterone Melendez đã ra khỏi trò chơi trong hơn một năm. Để nhanh chóng sang một bên, đáng để lưu ý rằng trong UFC Melendez chỉ thua các máy bay chiến đấu đã đeo đai hạng nhẹ UFC tại một điểm trong sự nghiệp của họ. Bây giờ, Melendez chuẩn bị nhảy vào cuối sâu của hồ bơi chống lại Edson Barboza.

Barboza là một tiền đạo giật gân dường như đang đạt được sải bước của anh ấy. Cầu thủ người Brazil chịu trách nhiệm cho một số màn trình diễn đá đáng nhớ nhất trong UFC, nhưng sau khi dừng lại đáng thất vọng cho các nhà phân tích Jamie Varner và Donald Cerrone đã sẵn sàng gọi anh là một khẩu pháo thủy tinh. Barboza dường như đã đặt các chiến thuật chính xác đằng sau các kỹ thuật của anh ta, và mặc dù kỷ lục gần đây của anh ta là 4-2, kế hoạch trò chơi của anh ta đã bắt đầu sử dụng tốt nhất các vũ khí kỳ dị mà anh ta sở hữu. Mới ra khỏi một chiến thắng trước cựu vua nhẹ Anthony Pettis, Barboza có vẻ như là một người thách thức danh hiệu.

Melendez đã tự đặt tên cho mình trên máy bay chiến đấu, sử dụng mặt đất mạnh mẽ và đập mạnh để đánh bại mọi người trên khắp cái lồng. Liệu Melendez có thể vượt qua những cú hích nhanh, chân nhanh và những cú đá phá hoại để thực hiện điều đó? Liệu phong cách đứng lên dựa trên quyền anh Melendez có đủ để phá vỡ hành vi phạm tội bên ngoài của Barboza không? Hãy cùng xem những màn trình diễn gần đây của họ.

Cuộc chiến gần đây nhất của Melendez, là một chiến thắng quyết định chia rẽ so với nhà vô địch hạng nhẹ Eddie Alvarez. Alvarez đã giành chiến thắng đó với môn đấu vật vượt trội, nhưng trong vòng đầu tiên, Melendez đã có một số khoảnh khắc đẹp của riêng mình.

Lấy chân ra khỏi cú đấm

Dự đoán một cuộc triệt phá, Alvarez ở lại bên ngoài trong năm phút đầu tiên của cuộc chiến với Melendez. Melendez đã nhân cơ hội để Jab Alvarez đối mặt.

Dưới đây chúng ta thấy Alvarez đi vòng quanh hàng rào trong khi sao lưu từ Melendez. Melendez đang giả định một lập trường sâu sắc để đóng hộp. Alvarez bơm một vài cú đâm, nhưng Melendez trượt cái thứ hai và bắn ra một cú đâm của riêng mình. Alvarez đặt lại và đánh bại một số jabs hơn, và cú jab của Melendez đã bị hụt. Nhận thấy Melendez bắt nguồn từ mặt đất, Alvarez ném một cú đá thấp phải nặng. Không có thiết lập cho cú đá và không có thời gian Melendez, các bước, Melendez có thể chống lại cú đá chân của Alvarez với một cú đâm nặng.

Không quá nhiều hành động, nhưng một sự đứng lên đơn giản tốt đẹp thể hiện từ Melendez, một người đàn ông thường vật lộn. Giả sử một lập trường sâu sắc như vậy chống lại Barboza là đáng lo ngại.

Khi một chiến binh đặt chân và ngồi sâu vào lập trường của họ, điều đó khiến họ khó nâng chân hơn. Khi một chiến binh có thể dễ dàng nâng chân của họ, họ cũng có thể kiểm tra các cú đá.

Barboza được cho là người đá chân giỏi nhất từng có trong MMA. Đến nay, Barboza đã dừng hai trận đánh ở UFC với những cú đá chân. Kickboxer người Brazil không chỉ ném chân với tốc độ và sức mạnh điên rồ, mà anh ta thường đặt những cú đá của mình lên với các cuộc đình công khác để che dấu cho họ khi anh ta tấn công.

Dưới đây Barboza sử dụng cặp cổ điển của một móc trái và cú đá thấp phải. Móc bên trái sẽ tải một hông máy bay chiến đấu để ném một cú đá thấp phải sau đó, nó thu hút sự chú ý của máy bay chiến đấu ra khỏi một bên để bị đá và nó cũng có thể hạ gục các máy bay chiến đấu về phía cú đá chân sẽ đến. Móc Barboza, bị chặn bởi Pettis, nhưng nó thực hiện công việc của mình với đàn Pettis về phía cú đá thấp phải khiến nó mạnh mẽ hơn nhiều khi hạ cánh.

Thường thì Barboza sẽ ném những cú đá chân của mình trong một bước của đối thủ, khiến nó không thể kiểm tra. Bên dưới Anthony Pettis cố gắng vào sau 1-2, nhưng Barboza trượt đi, trốn tránh cú đâm. Khi Pettis trồng Barboza chân trái của anh ta ném một cú đá vào bên trong, nhấc chân Pettis ra khỏi mặt đất. Khi phí Pettis, bị dừng lại, Barboza ném một cú đâm ra để giữ Pettis khỏi anh ta trước khi các máy bay chiến đấu đặt lại ở trung tâm của cái lồng.

Chuyển động của Pettis không chỉ giới hạn khả năng ngăn chặn cú đá chân của anh ta, mà cú đá chân đã ngăn chặn hành vi phạm tội của Pettis trước khi nó thực sự có thể diễn ra.

Rõ ràng một cú đá chân khiến ai đó rời khỏi chân họ là tốt, nhưng giá trị thực sự trong cuộc đình công diễn ra sau điểm giữa của cuộc chiến khi người bị đá không thể đi bộ. Chống lại một người chơi grappler mũi cứng mà các hộp để vào bên trong, như Melendez, những cú đá chân sẽ hạn chế khả năng bắn máy bay chiến đấu cho các cuộc triệt phá. Hơn nữa, nếu Melendez chọn cách đứng nặng về chân trước và đâm vào chân anh ta, anh ta yêu cầu để có đôi chân bị đá ra từ bên dưới anh ta.

Làm cho nó đến gần các quý

Melendez sẽ nhiều khả năng tìm cách đưa cuộc chiến xuống sàn nơi anh ta có thể sử dụng mặt đất và đập, và tránh Barboza xông vào bàn chân. Melendez không chỉ là một đô vật bền bỉ mà rất khó để gửi, mà anh ta còn thể hiện sự nổi bật rất sáng tạo.

Chống lại trò chơi bảo vệ nguy hiểm và không chính thống của Shinya Aoki, Melendez kiên nhẫn duy trì tư thế duy trì một cách có phương pháp để tấn công cơ hội. Melendez đã tránh được những nỗ lực đệ trình của Aoki và đưa ra quyết định thoải mái sau 25 phút chiến đấu-điều đó nhiều hơn hầu hết có thể nói.

Vấn đề với vật lộn với Barboza là trong việc theo đuổi cuộc triệt phá, không phải trên mặt đất. Barboza không chỉ có một số cuộc đình công nhanh nhất trong trò chơi, mà những bước chân của anh ta đặc biệt lảng tránh.

Barboza đang nảy xung quanh bên ngoài với hông cao khi Pettis chui vào hai chân. Ngay khi cánh tay Pettis, kết nối với chân Barboza, người Brazil di chuyển hông trở lại và bật ra. Barboza sky bet sử dụng cánh tay phải của mình để đẩy đầu Pettis, và cánh tay trái của anh ta để vượt qua cánh tay phải của Hook Pettis, cả hai đều làm một phần của họ để giết Pettis, Chuỗi đấu vật trước khi anh ta có thể đón một chân và chuyển sang một lần.

Bởi vì Barboza đang đứng ánh sáng trên ngón chân của mình, anh ta có thể thoát khỏi cuộc tấn công đấu vật sắp tới của Pettis. Các vật lộn trên sky bet cơ thể chỉ là đóng băng trên bánh.

Tất nhiên Melendez là một đô vật hiệu quả hơn Pettis nên sky bet việc so sánh không hoàn toàn.

Khi Melendez phải đối mặt với chính Pettis, anh ta đã làm hết sức để theo đuổi cuộc triệt phá trong suốt thời gian của cuộc chiến, một kế hoạch trò chơi tương tự với những gì Melendez có thể sẽ sử dụng trên Barboza. Melendez đã có thể nhận được nhiều cuộc triệt phá của mình bằng cách đơn sky bet giản là kéo Pettis ra khỏi chuồng.

Pettis sẽ đưa ra căn cứ cho các đối thủ tiến lên vì nó sẽ cho phép anh ta ném kết hợp ở xa anh ta thích. Vấn đề xảy ra khi những bức ảnh của Pettis, don lồng làm nản lòng chiến binh đang tiến lên. Pettis sẽ sao sky bet lưu tìm phòng để tấn công cho đến khi lưng anh ta đi hàng rào. Đó chính xác là lý do tại sao Melendez có thể có được thành công hạn chế mà anh ấy đã làm trước Pettis.

Gilbert đang gây áp lực cho Pettis vào chuồng nhưng cái sau hạ cánh một cú đâm vào mặt Melendez. Một thời gian ngắn choáng váng, Melendez lùi lại trong một giây khi Pettis vòng tròn dọc theo hàng rào. Melendez cắt cái lồng để tiếp tục tìm kiếm cuộc triệt phá. Khi anh ta ở phía trước Pettis, Melendez ném một cái móc trái và phải, nhưng Pettis trốn tránh cái móc đầu tiên và đáp xuống cái móc phải của riêng anh ta đá Melendez. Một phần để tự cứu mình, Melendez rơi xuống hông Pettis, và được làm việc hút chân ra khỏi tường.

Kết quả cuối cùng là những gì Melendez muốn, anh ta đã vào trong, nhưng đến đó rất tốn kém. Trước khi Melendez chộp lấy Pettis, anh ta bị tổn thương rõ ràng. Nếu họ đã ra ngoài trong Pettis mở có thể dễ dàng chuyển sang một bên để tiếp tục tấn công, chơi Matador cho Melendez Bull Bull. Với lưng trên chiếc lồng Pettis không thể tiếp tục trốn tránh, hoặc đất đai có ý nghĩa. Chống lại Barboza, Melendez không thể chơi trò chơi như thế này.

Đàn chân của Barboza, tạo điều kiện cho việc giao tiếp thoải mái khi anh ta sẽ bật xung quanh ở trung tâm của chiếc lồng, sử dụng chuyển động bên trước khi anh ta đến chuồng. Khi các máy bay chiến đấu lấn chiếm anh ta, anh ta sẽ bị đâm, hoặc hạ cánh một cú đá chân địa ngục, cả hai sẽ hủy hoại đêm Melendez, nếu anh ta buộc tội Barboza như anh ta đã buộc tội trên Pettis.

Đây là một trò chơi để nói Barboza sẽ đi bộ qua Melendez. Barboza đã bị dừng lại trước đó, và anh ta đã mất một quyết định rõ ràng với Michael Johnson khi người sau tấn công vào các góc với những cú đấm nhanh và cú đá thấp của riêng mình. Để đánh bại Barboza Melendez sẽ cần phải vào mặt sớm để anh ta có thể giải quyết thành một nhịp điệu. Nếu Melendez có thể giữ ánh sáng trên đôi chân của mình để kiểm tra các cú đá chân của Barboza trong khi cắt cái lồng thì anh ta có thể đặt Barboza lên hàng rào. Từ đó anh ta cần phải kiên nhẫn và đánh bại cơ thể Barboza, để mặc anh ta xuống và nghiền nát anh ta. Hơn bất cứ điều gì Melendez cần sử dụng phong trào đầu mà anh ta đã thể hiện sớm chống lại Alvarez nếu anh ta có cơ hội sống sót chống lại Sniper Barboza.

Các kỹ năng của Barboza có nghĩa là để phá hủy các máy bay chiến đấu áp lực như Melendez. Tôi muốn nhìn thấy Barboza jab ở đầu và cơ thể đến bình xăng Sap Melendez, và khi có những lần nghỉ trong hành động, anh ta cũng sẽ khôn ngoan khi đập vào một số cú đá chân. Tôi không nghĩ rằng Barboza sẽ tính phí ra khỏi cổng để loại bỏ Melendez sớm, nhưng một điểm dừng muộn không nằm ngoài khả năng.

Nhìn bề ngoài, điều này trông rất có thể chiến thắng đối với Barboza. Melendez đã 34 tuổi và bị sa thải hơn một năm. Thêm vào đó, cựu vô địch hạng nhẹ Strikeforce đã ổn định vai trò của mình tại ESPN độc đáo. Người ta phải tự hỏi nếu động lực vẫn còn đó. Dù bằng cách nào, tôi vẫn rất hào hứng khi thấy một trong những người lãnh đạo của gói Skrap Pack, cạnh tranh một lần nữa, đặc biệt là chống lại một trong những người nhẹ nhàng năng động nhất trên hành tinh.

Barboza và Melendez là sự kiện hợp tác tại UFC Chicago. Để bắt trận đấu với Bull so với Matador, hãy điều chỉnh Fox trên JUY 23. Cho đến lúc đó, hãy giữ đầu của bạn xung quanh lồng để bảo hiểm chiến đấu nhiều hơn.